Vị trí CTM Complex: Mang lại lợi thế lớn

0
37

Vị trí CTM Complex là một yếu tố được rất nhiều người đánh giá cao tại tòa nhà này. Các doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy đều vì vị trí này mà cân nhắc đặt trụ sở tại CTM Complex. Với một vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất, cùng với đó là hàng loạt những tiện ích ngoại khu đặc biệt, tòa nhà CTM này đã trở thành địa điểm thuê văn phòng lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.

Vị trí CTM Complex cụ thể ở đâu?

CTM Complex có vị trí cụ thể tại số 139 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là vị trí được rất nhiều các chuyên gia trong ngành bất động sản – thuê văn phòng đánh giá cao. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp cũng rất yêu thích vị trí này, nhờ vào giao thông thuận tiện và các tiện ích ngoại khu nơi đây mang lại cho quá trình làm việc của cán bộ nhân viên.

 

CTM Complexy đã hoàn toàn thông thoáng với 6 làn đường rộng rãi.y đã hoàn toàn thông thoáng với 6 làn đường rộng rãi.y đã hoàn toàn thông thoáng với 6 làn đường rộng rãi.

Vị trí của một tòa văn phòng từ lâu đã đóng vai trò rất quan trọng đối với sức hấp dẫn của tòa nhà đó. Và tại CTM Complex, đây cũng không phải là một ngoại lệ. Đến với tòa nhà CTM Complex này, quý khách hàng doanh nghiệp đầu tiên sẽ được làm việc tại khu vực sầm uất, năng động và náo nhiệt bậc nhất của thành phố.

Trên trục đường Cầu Giấy có vô số những tiện ích đẳng cấp dành cho quá trình làm việc của các doanh nghiệp. Tại đây còn có nhiều các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại đẳng cấp khác, có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho người đi làm tại CTM Complex.

Có thể nói, ở trong bán kính 100m của tòa nhà thôi, ta đã có thể hàng trăm những loại hình dịch vụ vô cùng đa dạng và đặc biệt. Vì có số lượng nhiều như vậy nên tính cạnh tranh của các dịch vụ này cũng rất tốt, và người hưởng lợi không ai khác chính là những nhân viên văn phòng làm việc tại khu vực này.

Hệ thống giao thông hiện đại quanh CTM Complex

Với vị trí tọa lạc tại số 139 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tòa nhà CTM Complex được hưởng lợi từ một hệ thống giao thông hiện đại đang dần được hoàn thiện những bước cuối cùng.

Cụ thể, tòa nhà này nằm gần trục đường sắt trên cao với các tuyến đường hướng về Cát Linh, Hà Đông, Mai Dịch… Chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là quý khách hàng đã có thể đi đến khu vực ga tàu để sử dụng dịch vụ tàu điện trên cao. Dự án này đang được cho chạy thử nghiệm và chắc chắn sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai gần.

Các tuyến đường bộ thuận tiện khác từ CTM Complex Cầu Giấy là:

  • Tuyến đường Cầu Giấy – Xuân Thủy hướng về phía Tây thành phố
  • Tuyến đường Cầu Giấy – Khúc Thừa Dụ hướng về phía đường Vành đai 3 và đường cao tốc trên cao
  • Tuyến đường Cầu Giấy – Đê La Thành – Kim Mã hướng về khu vực trung tâm thành phố

Trước kia, khi nhắc đến đường Cầu Giấy, nhiều người sẽ nghĩ về sự ép tắc giao thông. Nhưng giờ đây, tình trạng này đã được xóa bỏ hoàn toàn. Đường Cầu Giấy giờ đây đã hoàn toàn thông thoáng với 6 làn đường rộng rãi.

CTM Complex

Hệ thống tiện ích ngoại khu của CTM Complex

Hệ thống tiện ích ngoại khu của vị trí CTM Complex Cầu Giấy được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Điều đầu tiên làm nên yếu tố này chính là hàng loạt những tòa văn phòng ăn khách khác xung quanh nơi đây. Đó chính là các tòa nhà như Bamboo Airways Tower, FLC Tower, Hancorp Plaza… Đây đều là những địa điểm thuê văn phòng đắt giá của Cầu Giấy.

Ngoài ra, tại đây còn có sự hiện diện của các tiện ích sau:

  • Các ngân hàng trong bán kính 500m: Techcombank, Vietcombank, VIB, PVcomBank…
  • Các nhà hàng, quán cà phê trong khu vực: King BBQ, The Pizza Company, Pepperonis Pizza, Bánh cuốn Gia An, Bánh tráng Hoàng Bèo, Highlands Coffee, The Coffee House…
  • Các cơ quan hành chính: Bộ Tài chính, Ủy ban nhân dân phường Nghĩa Tân, Chi cục thuế quận Cầu Giấy, Phòng giáo dục và đào tạo Cầu Giấy…

Vị trí CTM Complex đắt giá bậc nhất chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của tòa nhà này, biến nơi đây trở thành địa điểm thuê văn phòng quận Cầu Giấy được yêu thích nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here