UỐNG NHA ĐAM ĐƯỜNG ĐEN HÀN QUỐC GIÚP GIẢI NHIỆT THANH MÁT CƠ THỂ CHO NHỮNG NGÀY TẾT – CKK

8
40



Nha đam đường đen là một trong những thức uống thanh mát cơ thể tốt nhất trong dịp Tết. Trong video này, CKK sẽ mách bạn cách cắt nha đam siêu nhanh và bí quyết nấu nha đam đường đen vừa trắng giòn lại không bị đắng nhé. ❤

➨ NHỮNG THỨC UỐNG NGON DỊP TẾT:
➨ LÀM CÁC MÓN NHẮM BIA:
➨ BÁNH MỨT TẾT:
➨ MÓN ĂN CHAY NGÀY TẾT:

♨ CÔNG THỨC NHA ĐAM ĐƯỜNG ĐEN HÀN QUỐC:
– 2 bẹ nha đam
– 5 muỗng canh đường đen Hàn Quốc
– 5 cọng lá dứa
– 3 lít nước
– 1/3 trái chanh
– 1/2 thìa cafe muối

♨ CÁCH NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG ĐEN HÀN QUỐC TẠI NHÀ:
– Nha đam mua về rửa sạch, cắt khúc, gọt bỏ phần vỏ xanh. Cắt hạt lựu rồi cho vào thau.
– Xả nha đam với 5 – 6 lần nước lạnh cho hết nhớt. Chuẩn bị 1 thau nước khoảng 2 lít, vắt vào 1/3 trái chanh, 1/2 thìa cafe muối rồi đổ nha đam vào ngâm trong 5 – 10 phút. Bắt nồi nước sôi để luộc sơ nha đam, khi thấy nha đam nổi lên mặt thì vớt ra cho vào thau nước đá. Vớt nha đam ra để ráo
– Trộn nha đam với đường đen sao cho đường tan hết thì ngâm nha đam trong 1H.
– Bắt lên bếp 1 nồi nước khoảng 3 lít, cho vào 1 bó lá dứa, 1/3 thìa cafe muối. Nấu 15 – 20 phút cho lá dứa tỏa mùi thơm thì thả nha đam đã ngâm đường vào. Nấu thêm 20 phút nữa thì tắt bếp.

♨ CHÚ Ý KHI NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG ĐEN HÀN QUỐC:
– Nha đam lựa bẹ to, còn xanh tươi, không bị héo, sâu. Khi gọt nha đam nên gọt kỹ bỏ hết phần vỏ xanh để nha đam không bị đắng.
– Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi không nên uống nha đam.

#CKK chúc các bạn làm thành công #NhaĐam #ĐườngĐenHànQuốc nhé! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

8 COMMENTS

  1. Bài này dễ thiệt , nhưng cũng thành ra khó thiệt nha , đó là tìm đâu ra nha đam và đường đen đây ta ! cám ơn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here