Tuyệt vời: Quân đội Việt Nam chế tạo thành công Súng cối triệt âm

20
24►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Tuyet voi: Quan doi Viet Nam che tao thanh cong Sung coi va dan coi triet am

Súng cối triệt âm STA-50 và đạn cối triệt âm CTA-50 ST là hệ vũ khí có khả năng khử được tiếng nổ, ánh lửa và khói đầu nòng, rất có ý nghĩa trong chiến đấu, đặc biệt là hình thức tác chiến cần đến các yếu tố bí mật, bất ngờ. Quân đội nhiều nước trên thế giới hiện nay đã đưa vào trang bị hệ vũ khí triệt âm, trong đó chủ yếu là hệ vũ khí triệt âm theo nguyên lý piston ngược như của Pháp (1997), Trung Quốc (2000), Nga (2011). Ở Việt Nam, Viện Vũ khí thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đã nghiên cứu, thiết kế, chế thử và thử nghiệm, hoàn thiện công nghệ chế tạo súng cối triệt âm STA 50 và đạn cối triệt âm CTA 50 ST phù hợp với công nghệ sản xuất ở các nhà máy trong Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Xem online Tin tức, Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh Phù Đổng TUBE (PhuDong Tube): Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật hàng ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN và các nguồn khác
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Email: kienthanhplus@gmail.com
►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

20 COMMENTS

  1. Một ngày nào đó mình sẽ là một thành viên của gia đình Quân đội VN 🙂

  2. hay quá thế này đúng chỉ phù hợp với những đơn vị đặc biệt như dùng súng giảm thanh ý . vì tầm bắn và uy lực sat thương của nó giảm so với cối thông thường

  3. Việt Nam pt từ năm 1991- nay làm dc thế thì giỏi rồi tự hào là dân Việt Nam 😊❤️🇻🇳

  4. Kg cần vốn mua vũ khí ở ngoài nước rồi.càng có nhiều sáng kiến thì VN mik ngày càng giàu bởi có thể xuất khẩu ra nước ngoài va ca thế giới. Toi yêu VN.

  5. Tin rang vn se con lam dc nhieu vu khi dôc đao hon nua đê ke nao muôn xâm luoc minh se choi voi no toi cung

  6. Cai gi duoc cong bo thi moi giam cong bo .con fai tuyet mat be quan su .vi bon fuong bac bao gio cung rinh rap vn ma .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here