Tuyệt chiêu đăng tin bán đất miễn phí trên Facebook – xem ngay!

0
69

Với sự phát triển của công nghệ, Facebook không còn đơn thuần là nơi giải trí. Chúng còn là công cụ kiếm tiền hiệu quả. Đăng tin bán đất miễn phí trên Facebook – tại sao không?

Facebook có phải công cụ để đăng tin bán đất miễn phí hiệu quả?

Việt Nam có khoảng 25 triệu người dùng Facebook, nằm trong Top cao nhất thế giới. Tỷ lệ tăng trưởng lượng người dùng cũng nhanh chóng và không có dấu hiệu dừng lại. Những con số này đã mở ra cơ hội cho hàng chục nghìn người kinh doanh. Dựa vào Facebook, họ có thể đăng tin miễn phí, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

Facebook là công cụ bán hàng hiệu quả
Facebook là công cụ bán hàng hiệu quả

Kinh doanh bất động sản cũng không ngoại lệ. Theo thống kê, Facebook là công cụ giúp mua bán bất động sản hàng đầu. Chúng giúp bạn đăng tin bán đất miễn phí, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Cùng với Website, báo chí chính thống, trang Web rao vặt và tờ rơi, thông tin sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng hơn.

Ngoài cách đăng tin bán đất miễn phí tại Facebook thì nếu như bạn đang có nhu cầu bán nhà nam từ liêm hãy đăng tin tại bất động sản meeyland để tiếp cận nhiều hơn với tập khách hàng có nhu cầu.

Có 3 cách tiếp cận khách mua bất động sản trên Facebook phổ biến nhất. Đó chính là Fanpage, Profile cá nhân và Fanpage. Xây dựng được hệ thống công cụ bán hàng hiệu quả, bạn sẽ thành công.

Làm thế nào để đăng tin có người hỏi mua ngay?

Dù là công cụ đăng tin bán đất miễn phí nhưng không phải ai sử dụng cũng có hiệu quả. Điều quan trọng là biết những mẹo đăng tin dưới đây.

Sử dụng Facebook cá nhân một cách có ý thức

Nếu xác định Facebook là kênh làm ăn, hãy sử dụng chúng có ý thức. Đây không phải là nơi bạn khoe mẽ, chia sẻ bất cứ thứ gì trong cuộc sống. Hãy biến chúng thành kênh thông tin hữu ích cho người dùng. Làm sao để Facebook trở thành nơi xây dựng mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Sử dụng Facebook có ý thức giúp tăng lượng tương tác
Sử dụng Facebook có ý thức giúp tăng lượng tương tác

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook. Mỗi tài khoản sẽ có những mục đích khác nhau, để chia sẻ với bạn bè hoặc để kinh doanh buôn bán. Với Facebook dùng để đăng tin bán đất, cần đảm bảo:

– Tên tài khoản gồm đầy đủ họ tên chính chủ có dấu. Đây cũng chính là điểm đầu tiên giúp bạn khẳng định thương hiệu bản thân.

– Ảnh Avatar chụp rõ hình ảnh khuôn mặt, trong trang phục chuyên nghiệp. Hình ảnh này nên đặt cố định.

– Chú ý đến phần mô tả trong Profile cá nhân. Cần cho người dùng Facebook biết bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào? Vị trí công tác ra sao? Kèm theo đó là số điện thoại cùng địa chỉ Gmail bản thân.

Đừng ngại kết bạn, giao lưu 

Cần xác định khách hàng tiềm năng của bạn là ai, mong muốn sở thích là gì. Từ đó, giao lưu, kết bạn với những nhóm đối tượng tương tự. Đặc biệt, bạn nên kết bạn với những người nổi tiếng, có uy tín trong ngành.

Giao lưu, kết nối bạn bè tăng cơ hội bán hàng
Giao lưu, kết nối bạn bè tăng cơ hội bán hàng

Tuy nhiên, việc được người nổi tiếng đồng ý kết bạn tương đối khó khăn nếu không quen biết. Bí quyết mà chúng tôi đưa ra là hãy kết bạn với những người bạn của họ trước. Sau đó mới gửi lời kết bạn tới họ. Phương pháp này được rất nhiều người áp dụng và đã thành công.

Chọn đúng khung giờ đăng tin bán đất miễn phí  

Muốn đăng tin bán đất miễn phí trên Facebook, hãy lựa chọn giờ đăng phù hợp. Theo phân tích, khung giờ tốt nhất giúp bài đăng tiếp cận được nhiều người hơn là:

– Khung 7 – 9 giờ sáng. Lúc này, mọi người chuẩn bị làm việc, có thời gian lướt Facebook để điểm qua tin tức trong ngày.

– Khung 11h30 – 13h30 giờ. Giờ nghỉ trưa, nhu cầu tìm kiếm thông tin, lướt Facebook là rất lớn.

– Khung 20 – 22 giờ. Đây là thời điểm sau bữa ăn tối. Xu hướng người dùng sẽ cập nhật thông tin. Đăng tin bán đất vào giờ này, cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn.

Hy vọng với bài viết trên, meeyland.com đã giúp bạn đã biết cách đăng tin bán đất miễn phí hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here