Tủ nấu cơm dùng gas có ưu nhược điểm là gì?

0
9

Trong các bếp ăn công nghiệp, quán cơm thì tủ nấu cơm được sử dụng rất nhiều. Và tủ nấu cơm cũng có 2 dạng là sử dụng nhiên liệu điện và sử dụng nhiên liệu gas. Nhiều người trước khi mua hàng cũng không tìm hiểu kỹ ưu điểm của các loại mà khi mua về lại không vừa ý. Nếu bạn quan tâm đến dòng tủ nấu dùng gas này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ưu nhược điểm của nó là gì nhé.

tu-nau-com-2

Ưu và nhược điểm của tủ nấu cơm dùng gas

Theo các thương hiệu cung cấp tủ nấu cơm thì tủ nấu cơm bằng gas không được ưa chuộng bằng tủ nấu cơm dùng điện. Hay nói cách khác thì tủ nấu cơm dùng điện phổ biến hơn vì nó có nhiều ưu điểm hơn tur nấu gas và có nhiều điểm không tiện lợi bằng.

Tuy nhiên, tủ cơm công nghiệp dùng gas vẫn có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Những ưu điểm này cũng ích nhiều không kém tủ dùng điện.

Ưu điểm của tủ nấu cơm dùng gas

  • Sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp nhất trong các chất liệu dùng trong máy chế biến thực phẩm. Từ đó cho khả năng chống han gỉ và cực kỳ bền, sử dụng lâu cũng không sợ hỏng.
  • Sử dụng gas làm nhiên liệu đốt nên rất tiện lợi, có thể dùng được bình gas 12kg và van gas gia đình. Buồng đốt giá nhiệt nhanh giúp tiết kiệm thời gian hơn nấu cơm bếp truyền thống.
  • Cơm chín đều, xuê dẻo và thơm ngon. Giữ trọn được những dưỡng dưỡng chất của gạo. 
  • Hoạt động tự động hoàn toàn, thân thiện với môi trường.
  • Nấu đa năng nhiều loại thực phẩm như hấp gà, hấp giò chả, hấp xích xích, hấp bánh,…

Nhược điểm của tủ nấu cơm bằng gas

Với nhiều ưu điểm như vậy nhưng tủ nấu cơm dùng gas cũng có những hạn chế nhất định mà bạn nên xem xét kỹ khi muốn mua để tránh việc khi mua về lại không vừa ý.

Tủ phải sử dụng bình gas đi kèm nên sẽ tốn diện tích và bất tiện hơn nếu di chuyển nó đi chỗ khác. 

Tủ nấu cơm bằng gas có một nhược điểm lớn là nó không có bảng điều khiển thông minh như tủ điện. Nếu tủ dùng điện sẽ có đèn báo, có núm điều khiển nhiệt độ, bộ điều chỉnh thời gian nấu công tắc nguồn thì tủ nấu dùng gas không làm được. Bắt buộc bạn phải kiểm soát mức gas và thời gian nấu để cơm chín ngon nhất.

Với những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc bạn đã có thể biết dược nên chọn loại bếp nào rồi. Dù là tủ nấu cơm nào thì chúng cũng đều cho năng suất cao và mang lại nhiều lợi ích nhất.

Tủ nấu cơm dùng gas phù hợp với những cơ sở nào

Nếu cơ sở kinh doanh hay quán cơm mà có nguồn điện không ổn định hoặc không thể nối được nguồn điện 3 pha thì nên sử dụng tủ nấu dùng gas. Tủ nấu bằng gas có thể dùng được ở bất kỳ nơi nào, không cần phụ thuộc vào điện.

Nếu những cơ sở làm dịch vụ cho thuê đồ làm cỗ cưới hay làm tiệc thì mua tủ gas là hợp lý nhất. Sử dụng tủ gas sẽ không làm gián đoạn quá trình nấu cơm như dùng điện.

Mua tủ nấu cơm dùng gas chất lượng ở đâu

Nếu bạn quyết định chọn mua tủ nấu cơm thì hãy tới NEWSUN; bởi vì ở đây có rất nhiều loại tủ nấu cơm dùng điện, gas và có loại dùng được cả điện & gas rất tiện lợi. NEWSUN cũng là đơn vị đầu tiên mà tủ nấu nấu cơm được cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng từ Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam.

Ngoài tủ nấu cơm thì NEWSUN cũng có rất nhiều các loại máy sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm như máy vặt lông gà,…

Hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc đến các chi nhánh để tham khảo trực tiếp sản phẩm

HỆ THỐNG CỬA HÀNG NEWSUN

– Số 28 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT: 0961.555.155 / 0961.65.2266

– Số 75 Nguyễn Năng Tĩnh, Tp. Vinh, Nghệ An (Cách Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An 500m). SĐT: 0904.736.111 – 0766.555.155

– Số 100 Tôn Đức Thắng – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng (Cách bến xe Đà Nẵng 500m). SĐT: 0965.119.567 / 0777.555.155

– Số 27 Thoại Ngọc Hầu, Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. SĐT: 0911.7046.82 / 0777.555.155

– Số 84 Nguyễn Xí – P.26 – Q. Bình Thạnh – Hồ Chí Minh (Cạnh bến xe Miền Đông). SĐT: 0961.555.255 / 0961.85.2266

Xem thêm các tin tức khác tại https://trungtamxetai.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here