TTX – AMWAY Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy 25 triệu USD tại Bình Dương

0
35Kênh Thông tấn xã Việt Nam:
Ngày 10/9/2015, Amway Việt Nam chính thức khai trương nhà máy mới trị giá 25 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) II, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có tổng diện tích 54.675 m2 với hai dây chuyền sản xuất sẽ là nơi sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thuộc thương hiệu Nutrulite của công ty, công suất mỗi năm đạt 23.280.000 sản phẩm.
Nhà máy ở Bình Dương là một phần trong kế hoạch mở rộng sản xuất toàn cầu trị giá 332 triệu USD của Amway và là một trong sáu nhà máy mới được Amway khánh thành trong năm 2015. Amway cũng là công ty bán hàng trực tiếp nước ngoài duy nhất có hai nhà máy sản xuất tại Việt Nam.
Nhân dịp này, Amway Việt Nam cũng thông báo dự án hỗ trợ cộng đồng thuộc Chiến dịch Vì Trẻ em Amway One by One thông qua sự hợp tác với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Tỉnh Bình Dương. Trong lễ khai trương, công ty đã trao 500 triệu đồng cho Quỹ nhẳm hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn tỉnh. Từ năm 2008 đến nay, công ty đã dành 18,4 tỷ đồng cho các dự án giáo dục và y tế giúp 9.850 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Website chính thức:
Fanpage chính thức:
Đường dây nóng: 1900 1850

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here