Truyền hình vệ tinh VOA 3/2/2018

Truyền hình vệ tinh VOA 3/2/2018Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Việt Nam lo sợ đầu tư FDI giảm vì luật thuế mới của Mỹ. Dự án ‘đường hầm xuyên biển’ đầu tiên tại Hạ Long. TQ cấp visa cho người ‘gốc Hoa’: Bước bành trướng mới? Nga sắp triển khai chiến đấu cơ trên đảo tranh chấp gần Nhật. Trưởng nam của Fidel Castro tự tử.

Luật thuế mới được Quốc hội Mỹ thông qua trước kỳ Giáng sinh vừa qua có thể sẽ ảnh hưởng tới nền kinh tế Việt Nam, theo cảnh báo của các chuyên gia kinh tế trong nước.

Chính quyền tỉnh Quảng Ninh cho biết “đang nghiên cứu và khẩn trương hoàn thiện” dự án đầu tư đường hầm ngầm dưới nước dài hơn 1,3 km ở cửa ngõ vịnh Hạ Long để báo cáo Thủ tướng, sau đó sẽ công bố công khai dự án và “xin ý kiến tham gia đóng góp của nhân dân”.

Trung Quốc vừa có quy chế đặc biệt cho phép công dân nước ngoài “gốc Hoa” được cấp thị thực ở lại nước này đến 5 năm, thay vì 1 năm như trước đây.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev vừa phê duyệt việc triển khai các máy bay chiến đấu của Nga trên một hòn đảo có tranh chấp gần Nhật Bản, đẩy mạnh việc quân sự hóa khu vực vào thời điểm quan hệ đôi bên đang căng thẳng do kế hoạch của Nhật triển khai hệ thống tên lửa Aegis của Mỹ tại các tỉnh Akita và Yagamata.

Trưởng nam của cựu lãnh đạo cộng sản Cuba, Fidel Castro, tự tử ngày 1/2/2018 sau nhiều tháng điều trị chứng trầm cảm, thọ 68 tuổi, theo đài truyền hình quốc gia Cuba.

Trong Thông điệp Liên bang đầu tiên của mình hôm 30/1, Tổng thống Donald Trump nói với Quốc hội rằng đã đến lúc làm cho chính sách nhập cư của Hoa Kỳ phù hợp với thế kỷ 21.

Công dân Anh tông xe tải vào một đám đông người Hồi giáo gần một nhà thờ Hồi giáo ở London, giết chết một người và làm bị thương 15 người khác, sẽ bị kết án ngày 2/2.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

Tagged In:

Related Post

25 Comments

 1. Ong tram o nuoc my moi duoc lam tong thong. Con o vn ong giau gap 10 lan mo mot doi.

 2. Nhac xuan 2018

 3. Dảng lo het

 4. Trung thành với lý tưởng cs của bố ông ta chỉ cho ông ta thêm tuyệt vọng và đổ bệnh khi thấy đất nước càng ngày càng nghèo khổ, dân càng ngày càng bỏ xứ qua Mỹ làm giầu ở xứ tư bản "đồi trụy dẫy chết" Mỹ; vì thế ông ta qúa tuyệt vọng vì đã phí cả cuộc đời ông và cha ông, Fidèle Castro, chán nản rồi tự tử là đúng rồi!!!

 5. Great chanel your new subscribers

 6. Lãnh đạo Việt Nam! Óc chó…

 7. bọn tàn quân sau năm 1975 .bọn nầy lợi dụng posmosa gây ô nhiễm ở miền trung VN .nguy hiểm hơn là bọn nầy muốn lôi kéo thành phần ngoài nước vào với đủ chiêu trò chính trị ….đục nước béo cò

 8. trusted news!

 9. Chương trình phóng sự cũ rích mà cứ nhai đi nhai lại hoài ,VOA làm thất vọng người xem.

 10. CS ngay ngay cang điều tan va chuẩn bi chết.

 11. lũ chó tụi bây bị vc mua bao nhiêu?
  sao khen vc ghê vậy
  đài
  lũ khốn nạn

 12. Đúng là ngu như cộng sản .

 13. 3 que luc nao cung khong bang 3 sao cs, ho chi minh mot sao, nong duc manh con roi ho thui hai sao, 3 sao la dang vien bo do.

 14. Ngay xua vnch theo Mỹ bay gio Csvn theo tau theo tau la chết no cho an hoa chat do đọc hai lau ngay se ung thu no se chiếm Việt Nam! 1 cách de dang vi con nhiều nguoi van con tin Cs

 15. Co do sao vang la co cua phục kiện trung quốc hay tim hieu tren mang co vang 3 sọc la co cua vua chua ngay xua chu khong phai la co cua vnch nguoi vnch chi treo co cua vua chua ngay xua thoi

 16. Nhật đã thất bại trong tranh chấp đảo với nga

 17. cs la lu hen ha tieu nhan ban chat cua con nguoi cs la sao tra noi doi luong gat lao fet

 18. Ban Nguyễn thi hay thúc tinh dung tin Cs

 19. Doanh nghiep My phai tro ve My moi dung cho.Toi kg phai nguoi My song tren dat My.

 20. Beautiful Tra Mi

 21. Khong tham nhung khong phai cs

 22. Tra Mi Happy New Year, you are the best News Reporter

 23. Trà Mi: 👍 ❤️ 💘

 24. Đài 3que mãi chỉ là 3que xỏ lá , thằng áo vàng là thằng dân chủ cá chứ ngư dân gì thằng này, cuộc biểu tình cá nào thằng này cũng có mặt.

 25. mot he thong tham nhung ,vo vet hut mau……

Leave a Reply