Trường Tiểu học Mỹ Sơn C công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

0
34Trường Tiểu học Mỹ Sơn C công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia
Chiều ngày 28/3/2019, tại trường Tiểu học Mỹ Sơn C, (xã Mỹ Sơn), UBND huyện Ninh Sơn đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đào Văn Tâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học địa phương trên địa bàn huyện.
Sau 5 năm đi vào hoạt động, đến nay Nhà trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; có 40% giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy và học; hoc sinh khá giỏi chiếm tỷ lệ trên 80% và học sinh hoàn thành chương trình bậc tiểu học đạt 100%. Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Các phong trào thi đua như: “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” và các phong trào thi đua khác sôi nổi, tích cực, sáng tạo và giữ vững.
Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đào Văn Tâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Nhà trường trong những năm qua; đồng thời, Nhà trường phấn đấu và giữ vững trường chuẩn Quốc gia. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường cần tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên Nhà trường luôn đoàn kết, trách nhiệm, có đạo đức, giỏi chuyên môn… để nâng mức độ chuẩn.
Tại buổi Lễ, Lãnh đạo HĐND huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao hoa chúc mừng và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh cho tập thể Nhà trường.
————————————————
#dulichvasukien #truongtieuhocmysonccongnhantruongdatchuanquocgia
————————————————
Quê hương Việt Nam dấu yêu qua ống kính camera (vietnam travel)
————————————————
1/ KÊNH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN:
Là Kênh chia sẽ lĩnh vực: DU LỊCH – SỰ KIỆN của VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI qua góc nhìn camera. Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ kênh DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN (Travel Channels and Events).
————————————————
2/ THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
► Kênh Du lịch và Sự kiện:
► Panpage:
► Twitter:
► Instagram:
————————————————
3/ LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ:
► Email: daokimhoang068@gmail.com
► Điện thoại: 0909669101
► Danh mục: Du lịch và Sự kiện
► Giấy phép: Giấy phép chuẩn của YouTube
© Copyright by Du lich & Su kien (Do Not Reup)
————————————————

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here