Trò chơi bắn súng B52 đại chiến – Sân chơi đáp ứng sở thích hàng đầu khu vực

Trò chơi bắn súng B52 đại chiến – Sân chơi đáp ứng sở thích hàng đầu khu vực

Toàn bộ ánh mắt đang hướng về 1 sự kiện cực kỳ hót ở nước ta hiện giờ đấy chính là 1 điểm đến cực kỳ hấp dẫn, 1 sân chơi mà các bạn có thể thoát ra khỏi lớp vỏ thường ngày để trở nên hoang dại, tự tại và thỏa sức khai phá bản thân mình. Ngày hội đấy là gì? Đấy chính là game bắn súng B52 đại chiến.

Trò chơi bắn súng B52 đại chiến – lôi cuốn những Streamer nổi tiếng tham gia

Ngay cả những người dùng kỹ tính về công đoạn cho điểm game là các Streamer nổi tiếng hiện nay cũng tham dự thì các bạn cũng thừa hiểu rằng game bắn súng B52 đại chiến này chất đến mức như thế nào. Nhiều hình ảnh thân thuộc ví dụ Streamer Viruss, Ngân sát thủ, hay MC Liêu Hà Trinh… cũng đã đều tới dự trong giải đấu thú vị bậc nhất khu vực này.

Xem thêm top 10 game đánh bài đổi thưởng: https://anhhungloanchien.com/

Theo chia sẻ thì game bắn súng B52 đại chiến thực sự là một hoạt động bổ ích cho người tham gia cũng như nhiều người trẻ khác đang xem. Sau đợt dịch, bản thân phải thải bớt năng lượng xấu, vì thế, thay vì ở trước bàn máy tính, những game vận động và chiến thuật như này là cách để chúng ta vận động cả tư duy trí óc lẫn tay chân, mang đến những phút giây giải trí thú vị mà còn có tiền thưởng mang về.

Tuyệt phẩm bắn súng được giới trẻ yêu thích

Đấu súng sẽ càng hay nếu như số người tham gia càng nhiều, mỗi 1 vòng giải sẽ có 8 đội và mỗi team có nhiều nhất 5 thành viên, tranh đấu chủ yếu dưới hình thức là cướp cờ hay là team nào còn nhiều đội viên nhất sau khi thực hiện “ giáp lá cà” sẽ chiến thắng, nhờ vậy mà sẽ tạo ra được rất nhiều kịch tính cho trò chơi. Mỗi trận đấu sẽ có 2 team thi đấu theo vòng bảng, các đội chơi sẽ phải loại bỏ team đối thủ để đi tới chung kết và giành cho mình được thắng lợi toàn vẹn.

Các địa hình được phỏng theo cực kỳ thực tiễn

Hiện nay có bốn loại trận địa là : trận địa bàn phím, trận địa thành thị, địa hình đồi núi và mặt trận Normandie.

Địa hình thành thị mô phỏng theo trận địa một thị trấn bỏ hoang, gần đường xá ngang dọc và nhiều công trình xây dang dở cũng như một số vật che chắn tạm thời được tạo dựng lên.

Trận địa rừng núi là các đồi đất, cây xanh, yêu cầu vận động nhiều hơn, dễ phân tán đội hình, nghi binh và cũng dễ bị phát hiện tấn công từ đằng sau lưng.

Trận địa Normandie là mặt trận khốc liệt nhất do ít vật che khuất nên các trận đấu ở mặt trận này luôn luôn diễn biến với vận tốc cao và đầy khốc liệt.

Người chơi các team đòi hỏi bên cạnh khả năng phán đoán thì phải có thể lực, kỹ thuật bắn súng và kết hợp nhịp nhàng giữa tất cả thành viên để diệt trừ đội bạn giành thắng lợi

Mỗi team có sự tham gia của các hot streamer, nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Các evemt thú vị – giải thưởng có giá

Bên cạnh việc tham gia chơi trò chơi bắn súng B52 đại chiến thì ban tổ chức còn mướn nhiều ca sĩ nổi tiếng về để trình diễn các tiết mục đặc sắc trong những giây phút nghỉ giải lao của các người lính.

Các gameshow đổi quà luôn là tiết mục chẳng thể thiếu đối với game bắn súng B52.

Mỗi 1 tháng đều diễn ra 1 event hấp dẫn đi cùng với đấy là phần thưởng có giá nên nếu các bạn là một người chơi đam mê game bắn súng thì chẳng nên bỏ lỡ B52.

Đừng bỏ lỡ cơ may được quẩy hết sức cùng Game bắn súng B52 đại chiến này nhé. Cụ thể event sẽ được cập nhật tại trang web: https://b52.club/ trong thời gian gần nhất. LIKE & FOLLOW trang B52 để dõi theo.

https://www.facebook.com/gamebaidoithuongb52/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://trungtamxetai.com.vn/game-online