Những tính năng mới của website MeeyLand version 2

Những tính năng mới của website MeeyLand version 2

Thành công vượt trội trong lần ra mắt Version 1 với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, nhiều tính năng chuyên sâu. Website Meeyland version 2 tiếp đà sứ bật và hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ trong cuộc cách mạng công nghệ lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới với ưu điểm vượt trội mà Meeyland version 2 mang đến cho người dùng qua bài viết này.

Tiên phong trong công nghệ vượt trội, Meeyland đang mở ra cuộc cách mạng công nghệ với hệ sinh thái bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cùng khám phá những tính năng mới của website Meeyland version 2. Đó là sự thay đổi rõ rệt với 4 tính năng và sản phẩm chủ đạo nổi bật.

Website dự án sàn giao dịch bất động sản MeeyLand
Website dự án sàn giao dịch bất động sản MeeyLand

Tính năng MeeyID tại MeeyLand version 2

Đây là hệ sinh thái kết nối người dùng hoàn hảo trong lĩnh vực bất động sản. Là công nghệ bảo mật tối ưu được thiết kế để kết nối những người dùng với nhau.

Cách thức đăng nhập

Người dùng truy cập website Meeyland và tiến hành đăng ký MeeyID. Để dăng ký sử dụng tính năng này, yêu cầu người dùng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để xác thực tài khoản. Tính năng MeeyID trong website Meeyland version 2 sẽ cho phép người dùng kết nối trực tiếp với Facebook để đăng nhập.

Với trí tuệ nhân tạo thông minh, Meeyland tăng tốc cực kỳ cao trong việc tìm kiếm dành cho đầy đủ mọi loại hình như mua bán nhà đất, cho thuê hoặc sang nhượng nhà đất. Thỏa mãn tối đa mọi thông tin của người dùng.

Tìm kiếm dễ dàng

Dựa vào tìm kiếm thông tin theo yêu cầu địa điểm, việc tìm kiếm trở nên chính xác tuyệt đối. Người dùng có thể tìm kiếm đa dạng loại hình nhà đất như nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn… Chi phí cho mỗi loại hình cũng được xác định ngay khi tìm kiếm với danh mục khoảng giá.

Tìm hiểu thêm thông tin bất động sản tại đây: https://meeyland.com.vn/

Tìm kiếm nâng cao

Nâng cao là tính năng tìm kiếm vượt trội hơn tại website Meeyland version 2. Với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm nhà theo hướng, theo đường rộng, mặt tiền, theo diện tích… theo thông tin yêu cầu đã chọn, căn nhà sẽ hiện ra với đầy đủ thông tin hiển thị rõ ràng, chi tiết nhất theo mọi thuộc tính tìm kiếm.

Nâng cao là tính năng tìm kiếm vượt trội hơn tại website Meeyland version 2.
Nâng cao là tính năng tìm kiếm vượt trội hơn tại website Meeyland version 2.

Tính năng Meeymap tại website MeeyLand version 2

Những kênh bất động sản thông thường khác chưa chú trọng tới nâng cao giao diện, tốc độ tìm kiếm không cao, xu thế và thông tin giá cả nhà đất khu vực người dùng quan tâm không hiển thị cụ thể.

Tính năng Meeymap tại website Meeyland version 2 ra đời cho người dùng phương thức tìm kiếm trực quan mà chưa đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường có được.

Đặc biệt, so sánh và định giá trên web chỉ với một vài thao tác thì các căn ở địa điểm hiện lên đầy đủ từ vị trí, giá cả, tiện ích. Đồng thời người dùng nhận thông tin quy hoạch chi tiết tại vị trí tìm kiếm. Đây là một trong những thông tin giá trị mà mọi người dùng quan tâm và được trải nghiệm hữu ích thú vị tại website. Check thông tin quy hoạch được tiến hóa từ chức năng bản đồ tại Version 1. Người dùng có thể check được BĐS đó hiện trong diện quy hoạch hay không. tính pháp lý như thế nào và giá bán trong thời gian đó liệu mình có thể giao dịch được hay không.

Bản đồ quy hoạch bất động sản Việt Nam sẽ hoàn thành trong quý II năm 2020.

Tính năng Meey định giá tại website Meeyland version 2

Ra đời nhằm cung cấp định giá bất động sản theo biểu đồ thể hiện xu hướng giá cả bất động sản trong tương lai.

Hoàn thiện quý III năm 2020. Là tâm điểm định giá xu hướng bất động sản bất kỳ và giá bất động sản trong tương lai.

Tính năng Meey định giá tại website Meeyland version 2

Tính năng MeeySocial tại website Meeyland version 2

Mạng xã hội chia sẻ thông tin lĩnh vực bất động sản xuất hiện tại website Meeyland version 2 cho phép mọi người dùng bày tỏ quan điểm với lượng dự án quan tâm cực lớn. Đồng thời cho phép lưu trữ và làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh trên thị trường bất động sản hiện nay.

Hộp chat thông minh

Tại ứng dụng này, người dùng có thể trao đổi, chia sẻ thông tin bất động sản qua việc đăng bài viết và hộp chat thông minh. Hộp chat kết nối người mua, người bán, người thuê, người sang nhượng bất động sản. Giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Thay vì dùng các phương tiện truyền thông liên lạc trước đây là điện thoại hoặc phần mềm ứng dụng chat khác. Người dùng có thể chat với đối tượng để trao đổi về giao dịch, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận và tìm kiếm thông tin, tạo sự tin cậy. Họp chat website Meeyland version 2 Sẽ ra mắt Quý IV. 2020.

Tính năng đăng bài

Người dùng có thể đăng bài không giới hạn và dễ dàng điều chỉnh thời gian đăng. Để tăng tối đa tốc độ mua bán, MeeySocial cung cấp những gói đăng bài VIP 1,2,3. Ngay lập tức tin bài được đẩy lên đầu trang mạng xã hội để những người truy cập dễ dàng nhìn thấy. Nhờ đó, tiếp cận nguồn khách hàng tương tác hiệu quả nhất.

Chức năng hẹn giờ chủ động đăng tin tiếp cận hiệu quả khách hàng.

Ngoài ra, khác với các trang truyền thống khác chỉ hỗ trợ khách hàng chèn ảnh, chèn video. Website Meeyland Version 2 hỗ trợ người dùng upload video và file. Trong đó, các file bao gồm đầy đủ hợp đồng mua bán, danh mục bàn giao, phụ lục hợp đồng, chính sách bán hàng, bảng giá.

Website MeeyLand version 2 với nhiều tính năng mới
Website MeeyLand version 2 với nhiều tính năng mới

Website MeeyLand version 2 với nhiều tính năng mới

Với giao diện tối ưu, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, tới đây Meeyland Version 2 còn triển khai nhiều tính năng mới hữu ích cho mọi người dùng.

CRM cho nhà môi giới

Nhà môi giới có thể quản lý được nguồn khách hàng, nguồn hàng hiệu quả.

Mạng xã hội bất động sản

Người dùng có thể trao đổi tất cả các thông tin về lĩnh vực bất động sản

Công cụ quản lý Email

Công cụ chuyên biệt dành cho người dùng bất động sản.

Phát triển Apps

Quý III. 2020, hệ thống Apps Meeyland ra đời sẽ giúp người dùng thao tác đăng tải thông tin và tìm kiếm thông tin BĐS nhanh chóng nhất chỉ với một chiếc điện thoại.

Qua những tính năng mới của website Meeyland Version 2 trên đây cho thấy Meeyland không chỉ là một trang đăng tin rao vặt mua bán bất động sản thông thường như các trang truyền thống trên thị trường hiện nay. Meeyland là một hệ sinh thái được thiết lập từ những nhà sáng lập có tầm nhìn chiến lược nhằm mang đến kết nối hoàn hảo cho nhà môi giới, chủ đầu tư, người bán, người mua, người thuê, người cho thuê và người sang nhượng bất động sản.