Thuê hosting giá rẻ- Shared hosting tại công ty Nhân Hoà

0
7

Nếu bạn đang muốn thuê hosting giá rẻ thì shared hosting chính là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ cung cấp chất lượng hàng đầu mà vấn đề chi phí cũng sẽ được đảm bảo. Và để có thể dễ dàng đăng ký các gói hosting tốt nhất, đừng bỏ qua thông tin chia sẻ sau đây. 

Thuê hosting giá rẻ- Shared hosting tại công ty Nhân Hoà
Thuê hosting giá rẻ- Shared hosting tại công ty Nhân Hoà

Shared Hosting là gì? Tại sao nên sử dụng gói hosting này? 

Với Shared Hosting, trang web của bạn chia sẻ một máy chủ với một số trang web khác, được cách ly an toàn trong các khu vực riêng của máy chủ. Tất cả các tài nguyên phần mềm và phần cứng máy chủ được chia sẻ giữa các trang web được lưu trữ trên máy chủ đó.

Shared Hosting có giá cả phải chăng

Bởi vì tài nguyên của một máy chủ được chia sẻ giữa các khách hàng, ch Shared Hosting là kế hoạch lưu trữ hợp lý và hiệu quả nhất. Các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp đang phát triển có thể có một trang web mới trực tuyến với chi phí tối thiểu.

Shared Hosting dễ quản lý

Các gói Shared Hosting cung cấp quyền truy cập vào bảng máy chủ tiêu chuẩn, giúp dễ dàng quản lý tất cả các khía cạnh của tài khoản lưu trữ của bạn từ tệp đến tài khoản email, miền phụ và hơn thế nữa. Phần còn lại, từ bảo trì phần cứng đến phần mềm và hệ điều hành, tất cả đều do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn quản lý, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ thoải mái.

Shared Hosting cung cấp tích hợp đơn giản

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng bảng điều khiển quản trị như cPanel, bao gồm các tính năng như cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các tích hợp phần mềm phổ biến. Ví dụ: nếu bạn định sử dụng hệ thống quản lý nội dung như WordPress, một cú nhấp chuột duy nhất sẽ cài đặt WordPress trong tài khoản lưu trữ của bạn và sẵn sàng để tùy chỉnh.

Shared Hosting có thể mở rộng

Mặc dù Shared Hosting là lý tưởng cho các trang web nhỏ hơn và các trang web mới ra mắt, nhưng bản chất của dịch vụ khiến Shared Hosting trở thành một lựa chọn lý tưởng để mở rộng quy mô và tăng trưởng. Khi lưu lượng truy cập và nhu cầu về nhiều tài nguyên tăng lên, trang web của bạn có thể nâng cấp lên cấp tiếp theo Shared Hosting. Điều này cho phép bạn thu hút thêm băng thông và dung lượng mà không phải lo lắng về việc di chuyển trang web của mình sang một dịch vụ hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Thuê hosting giá rẻ tại công ty Nhân Hoà

Nếu bạn muốn mua hosting giá rẻ vậy thì không nên bỏ qua các lựa chọn có sẵn tại công ty Nhân Hòa. Tất cả các gói hosting tốt nhất đều có sẵn tại đây, đặc biệt là shared hosting. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được những gói dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các hoạt động của trang web ổn định và ngày một phát triển hơn. 

Nếu bạn muốn thuê hosting giá rẻ vậy thì không nên bỏ qua các lựa chọn có sẵn tại công ty Nhân Hòa
Nếu bạn muốn thuê hosting giá rẻ vậy thì không nên bỏ qua các lựa chọn có sẵn tại công ty Nhân Hòa

Ngoài ra, bảng giá chi tiết cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn. Các gói hosting có sẵn sẽ được cung cấp theo tháng, cực kỳ tiện lợi. Cụ thể là:

  • Windows Hosting: các gói cá nhân, sinh viên, doanh nghiệp,… với mức giá từ 36.000 vnd/ tháng 
  • Linux Hosting: tương tự như windows hosting, bạn cũng sẽ tìm thấy các gói thuê hosting giá rẻ chỉ từ vài chục cho đến vài trăm ngàn đồng một tháng. 
  • WordPress Hosting: WP Mini1, WP Mini 2, WP Basic, WP Business ,… với giá giao động trong khoảng từ 55.000 vnđ/ tháng. 

Với những ai còn đang thắc mắc về các gói dịch vụ và muốn nhận thêm những tư vấn hữu ích thì có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng ngay hôm nay. Rất nhanh chóng, bạn sẽ được tư vấn và bảng báo giá chi tiết nhất. Qua đó, có thể lựa chọn được những gói hosting phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như của doanh nghiệp. 

Tại Công ty Nhân Hoà bạn có thể tìm thấy rất nhiều gói dịch vụ shared hosting chất lượng với giá cả phải chăng. Đặc biệt là việc thuê hosting giá rẻ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ một vài thao tác đăng ký đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay những gói hosting tốt nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here