Thực hành rải thép sàn 2 lớp đúng kỹ thuật xây dựng khi thi công rải sắt sàn 2 lớp nhà dân dụng

12
28Thực hành rải thép sàn 2 lớp đúng kỹ thuật xây dựng khi thi công rải sắt sàn 2 lớp nhà dân dụng do xây dựng titan 37 trình bày. Đây là một công trình được thiết kế thi công xây dựng titan 37.
*** Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TITAN 37.
*** Địa chỉ : xóm 2 – Quỳnh Yên – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** VPGD: quốc lộ 1A – xóm 4- Quỳnh Hồng – – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** Chúng tôi trên facebook :
*** Tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé :
Sau khi xây dựng Titan 37 trình bày vấn đề đặt thép sàn , rải thép sàn đúng kỹ thuật xây dựng khi thi công sắt sàn nhà dân thì có luồng ý kiến cho rằng việc thi công thép sàn nhà dân thép sàn nhà phố mà xây dựng titan 37 trình bày chỉ mang tính chất lý thuyết chứ không có giá trị thực tế thi công sắt sàn ở ngoài công trường. Luồng ý kiến đó cho rằng, việc hướng dẫn cách đặt thép sàn 2 lớp song song, đặt thép sàn 2 lớp so le cho kết cấu thép sàn 2 lớp, đặt thép sàn 1 lớp cho kết cấu thép sàn 1 lớp mà xây dựng titan 37 dù là đúng kỹ thuật xây dựng nhưng không mang tính thực tế thi công thép sàn. Nên trong video này, xây dựng titan 37 sẽ trình bày cách rải thép sàn 2 lớp song song của một ô sàn nhà dân dụng để xem các bước rải thép sàn như vậy có phải hoàn toàn là lý thuyết không hay nó chính là thực tế thi công công trình và chuẩn chỉ về kỹ thuật xây dựng.

#xâydựngtitan37 #xaydungtitan37 #thépsàn

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/xay-dung/

12 COMMENTS

  1. anb ơi em tìm mãi mà ko thấy a có vi deo nào nói về cách nối thép sàn 2 lớp vậy anh

  2. Ô sàn 4.5 x6.0 nếu có dầm chia đôi chiều 6.0 thì sắt đi ntn có thay đổi gì k bác?

  3. A cho e hỏi ạ : với tất cả thép sàn đều phải bẻ móc 2 đầu hay chỉ bẻ thép lớp trên ? .cảm ơn a

  4. Theo lý thuyết như bạn nói là đúng định hình theo khuôn mẫu ngắn đặt trước dài đặt sau là ok rồi .nhung có một vấn đề là ban nói chung chung như vậy mọi người khó hiểu .ở đây là mình tham gia thêm với bạn thôi nhé có gì thì cũng thông cảm khong lại bao nhiêu truyện thì phiền lắm .Theo nguyên tắc là ngắn trước … Thì ta lên đặt tùy theo khoảng cách mặt xàn ví dụ rộng 4m ta lên đặt 3 thanh dài trước ,thanh thứ nhất cách dầm khoảng 50 cm thanh thứ 2 cũng vậy cách mặt dầm đối diện cũng 50cm thanh thua 3 chia đều khoảng cách giữa hai thanh ta đặt đúng giữ. Để làm gì nó 2 tác dụng rất lớn đó là 1 để cố định thanh ngang bạn sắp đặt ,2 là có tác dụng để chánh tình trạng thếp bệt mặt xàn.ok không bạn

  5. Cho em hoi em la tho xay noi chung la van lam cong nam nay em xay nha cong trinh dau tien nieu nhu theo cach em lam ,voi ong thau cua em theo nhu ong ay tu van .la rai thep san mot lop a120. Nha mot tang ,vay dung ko

  6. VC bố trí thép cạnh ngắn đi dưới là cực kỳ máy móc và khó thi công khi gặp ô sàn lớn và nhiều ô có tính chất làm vc khác nhau ( Như trong hình a vẽ thì thứ tự 5 và 6 đang cùng 1 cây thép vào như vậy cây thép ấy sẽ lúc đi lên lúc lại đi xuống). Trong quá trình thiết kế người ta sẽ căn cứ vào số lượng ô sàn làm việc theo phương nào là chủ yếu để để quyết định cây nào đi dưới cây nào đi trên cho toàn sàn sau đó sẽ chọn lớp bảo vệ hợp lý để tính toán. Thông tin thêm đến a!

  7. Ngày trước mình xây nhà HN thì thợ xây kiêm luôn thợ sắt. Gần đây thì mình thấy thợ sắt riêng, xây riêng. Mình nghĩ như vậy chuyên môn hoá cao hơn và sẽ tốt hơn.
    Qua các clip thì thấy cậu này đam mê, làm nghề có đam mê thì thành công ít nhất 50% rồi. Chỉ có đam mê thì mới ko ngừng tìm tòi, và cải thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here