Thông tin về kích thước xe nâng tay LPT20M siêu thấp 51MM

0
20

Hiện nay xe nâng tay được sử dụng rất nhiều trong các kho xưởng, nhà máy,… với mục đích nhằm nâng, di chuyển và xếp hàng hóa. Chính vì nhu cầu sử dụng lớn nên đã có rất nhiều loại xe ra đời, với nhiều kích thước xe nâng tay khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó xe nâng tay LPT20M siêu thấp 51MM là loại xe có kích thước phù hợp với nhiều loại hình thức sử dụng khác nhau.

Xe nâng tay siêu thấp sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn
Xe nâng tay siêu thấp sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Thông số kỹ thuật xe nâng tay siêu thấp 51MM

Xe nâng tay siêu thấp 51MM là một trong những thế hệ xe nâng tay đời mới nhất hiện, với kích thước xe nâng tay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trọng tải của LPT20M siêu thấp 51MM

Nhằm đáp ứng được nhu cầu nâng được số lượng hàng hóa lớn, cũng như tiết kiệm thời gian công sức của công nhân. Thành thử, xe nâng siêu thấp 51MM đã thiết kế với tải trọng nâng rất lớn lên tới 2000kg. Với trọng tải nâng lớn,  LPT20M siêu thấp 51MM phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các thông số khi hoạt động của xe nâng 51MM

Đúng như tên gọi của mình, xe nâng tay siêu thấp 51MM có thể nâng các vật ở vị rất thấp, với khả năng hạ thấp nhất của xe là 51mm. Chiều cao nâng cao nhất của xe lên tới 165mm. Xe nâng có thể nâng các vật có kích thước chiều rộng lớn, bởi chiều rộng càng nâng của xe 685 mm. Chiều dài càng nâng của xe lên tới 1220mm. 

Kích thước bánh xe nâng tay

Bánh xe nâng tay siêu thấp 51MM rất linh hoạt có thể di chuyển được với vận tốc nhanh, với kích thước bánh thước mũi càng nâng là 51x70mm. Sở hữu kích thước nhỏ gọn như vậy nên bánh xe có thể giúp xe di chuyển nhanh trên mọi mặt phẳng từ các nhà kho đến công xưởng nơi chứa nhiều hàng hóa.

Model, chất liệu bánh xe và chế độ bảo hành

Model của xe nâng tay siêu thấp 51mm là kiểu LPT20M. Bánh của xe được làm từ chất liệu PU, một chất liệu có độ bền bỉ bậc nhất hiện nay. Chế độ bảo hành dành cho toàn bộ xe nâng tay 51MM lên tới 12 tháng.

Xe sử dụng bền bỉ, được bảo hành một năm
Xe sử dụng bền bỉ, được bảo hành một năm

Mô tả đặc điểm xe nâng tay siêu thấp

Trên thị trường hiện nay xe nâng siêu thấp là dòng xe nâng tay phổ biến và được nhiều đơn vị sử dụng nhất. Với nhiều đặc điểm vượt trội hơn các dòng xe khác.

Thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm nổi trội của xe siêu thấp 51MM đó chính là mẫu thiết kế có kích thước xe nâng tay siêu nhỏ gọn của mình với chiều rộng càng chỉ 0,68m còn chiều dài 1,2m. Thành thử, sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích kho chứa rất nhiều. 

Ứng dụng rộng rãi

Xe nâng tay LPT20M siêu thấp 51MM được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề, nhiều loại hình kho xưởng khác nhau. Đặc biệt, được sử dụng nhiều trong ngành hàng sản xuất, chế biến ngành gỗ, ngành may mặc. Sử dụng nhiều tại khu công nghiệp, nhà máy, công trình, kho siêu thị. 

Sử dụng thuận lợi các nơi có mặt bằng thấp

Với kích thước xe nâng tay nhỏ gọn của mình 51MM dễ dàng âng các hàng hóa ở các mặt bằng thấp. Xe nâng 51Mm có thể nâng tại các mặt bằng container thấp hay là pallet siêu thấp. Xe nâng tay LPT20M siêu thấp 51MM, dùng để nâng các loại kệ thấp hoặc các máy có gầm rất thấp mà các loại xe nâng tay khác không thể đáp ứng được.

Trên đây là bài viết giới thiệu về đặc điểm cũng như kích thước xe nâng tay LPT20M siêu thấp 51MM. Hy vọng, qua bài viết các bạn đã biết thêm thông tin về sản phẩm xe nâng tay siêu thấp. Hãy liên hệ tới xenangban.com, nếu bạn muốn đặt mua xe nâng tay, để có thể sở hữu cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://trungtamxetai.com.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here