Thông báo Tạm dừng chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có 44 & 45| Phạm Thành Long

Thông báo Tạm dừng chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có 44 & 45| Phạm Thành LongThông báo Tạm dừng chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có
Hà Nội (27,28,29/02/2020)
Tp. Hồ Chí Minh (6,7,8,03/2020)

Thân gửi Các anh chị Học viên yêu quý!
Tôi là Phạm Thành Long, nhà huấn luyện trong chương trình Đánh thức sự Giàu có. Theo kế hoạch đã thông báo, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh trong tháng 2 và tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh viêm hô hấp cấp đã lây lan ra nhiều quốc gia và có nhiều diễn biến phức tạp. Dù Việt Nam đã tạm thời kiểm soát tốt nguồn dịch bệnh trong hiện tại, tuy nhiên sự phát triển bùng phát tại một số quốc gia trong những ngày qua đã cho thấy nhiều rủi ro ở khắp mọi nơi, kể cả những quốc gia phát triển và ít ngờ tới. Đặc biệt, nguồn bùng phát dịch bệnh tại Hàn Quốc đang được cho là đến từ một hội thảo đông người.

Vì vậy, trước những lo ngại về tình hình biến đổi của dịch bệnh, mặc dù rất khó khăn và sau nhiều cân nhắc, chúng tôi quyết định tạm dừng sự kiện Đánh thức sự giàu có, sự kiện Tinh thần Doanh nhân và những sự kiện đông người khác trong thời gian ngắn trước mắt để đảm bảo an toàn sức khỏe của tất cả các Anh/Chị học viên và những người liên quan.

Chương trình dự kiến tổ chức lại sau khi dịch bệnh được khống chế và có thông báo an toàn của cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ thông báo về chương trình khi có thông tin chính thức.
Mặc dù tạm dừng sự kiện, nhưng với khát khao mong muốn cuộc sống của mọi người luôn được truyền cảm hứng tạo ra những sự thay đổi tích cực, tôi sẽ thường xuyên livestream, tạo thêm nhiều video mới để chia sẻ, giải đáp cũng như tư vấn hỗ trợ các bạn phát triển mạnh mẽ về tinh thần, chiến lược kinh doanh.

Tôi cũng hiểu rằng nhiều bạn mong muốn được gặp gỡ trực tiếp để giao lưu với tôi, nhưng hãy thông cảm, nén lại “cơn thèm khát” này vì mục tiêu chung là sức khỏe cộng đồng. Chúng ta vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai.

Đối với những anh chị đã mua vé VIP và VVIP, chúng tôi xin đề xuất giải pháp sau đây, trong đó các giải pháp nên được ưu tiên theo thứ tự từ 1 đến 3:

1. Bảo lưu số tiền này và sẽ chuyển sang (các) chương trình tiếp theo khi được tổ chức, (không giới hạn thời gian bảo lưu). Khi chuyển sang chương trình tiếp theo sẽ được ưu tiên ở vị trí và cấp độ cao hơn (VVIP1, VIP1) với các ưu đãi tốt hơn. (xin vui lòng xác nhận lại nếu anh chị chưa có vé)

2. Chuyển sang một khóa học online bất kỳ (VIP = 1 khóa, VVIP = 2 Khóa) (Xin vui lòng nhắn tin cho tôi tên khóa học mà anh chị muốn)

3. Hoàn lại tiền (Xin vui lòng nhắn tin cho chúng tôi số tài khoản của anh chị, trùng tên người đăng ký)

Với bất kỳ sự hỗ trợ nào, xin vui lòng liên lạc theo các cách sau:
1. Yêu cầu hỗ trợ qua trang web (ưu tiên)
2. Gửi email tới support@typhu.com
3. Gửi tin nhắn Facebook tới
4. Gọi điện thoại hoặc sms tới 0947428338 (xin hạn chế cách này)

Rất mong các anh chị học viên thông cảm cho sự bất tiện này và kính chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khỏe.
Sớm gặp lại,
Phạm Thành Long và Cộng sự

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#danhthucsugiauco

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghe/

Tagged In:

Related Post

42 Comments

 1. Dung lai đe dich đi qua. Day olien

 2. Chúc viễn giả luôn vui khỏe và hạnh phúc!

 3. Ok! Ý kiến tuyệt!

 4. E ở bên nhật và muốn học khoá học online thì đăng ký tn ạh thầy

 5. Chúc Thầy sức khỏe dồi dào

 6. Điều quan trọng nhất là bảo vệ được cộng đồng.
  Cảm ơn Thầy.
  Em vẫn đợi được dù dịch có kéo dài lâu hơn.

 7. Rất hay, mình không thể chủ quan trong thời gian này a ạ

 8. Dù hai vc e đã đăng ký xong hết rồi và chỉ đợi gặp a nhưng e nghĩ a đã quyết định đúng và chúng ta tôn trọng sức khỏe của cộng đồng.Hẹn gặp a ở chương trình gần nhất. Cảm ơn a vì tất cả những tâm huyết chia sẻ để tụi e tốt hơn mỗi ngày.

 9. an toàn là trên hết

 10. Chào thầy nho xem hơi muộn hihi 😊

 11. Mặt thầy bị sao thế nhỉ???

 12. Vâng thầy live buoi toi nhé em đi lam về xem thay chu buổi sáng em đi lam roi

 13. Anh nên suy nghĩ lại nhe, còn đối với e và tất cả mọi người không muốn anh ngưng chương trình này nhe! Mọi người nếu thấy mình nói đúng cho mình 1 like nhé!

 14. Quyết định rất đúng!

 15. Quyết định của thầy là để an toàn dịch bệnh hiện đang hoành hành, e rất ủng hộ ah

 16. Không sao đâu thầy ơi! Tất cả vì sự an toàn của cả cộng đồng, chúng em sẽ đợi lần tổ chức gần nhất của Thầy. Cảm ơn Thầy và cộng sự!

 17. 👍👍

 18. e đăng ký khoá này ở tphcm,tiếc quá nhưng vì an toàn thầy cứ đợi ổn định cũng dc ạ

 19. Qua live chú xem vs đọc câu hỏi chắc ngáo luôn quá .. Nó rất nhiều ng xem đấy chú ạ .. Trả lời mệt luôn 😫

 20. Th ơi ko dừng em đang học th ạ

 21. Nhìn thần sắc a kém,sức khoẻ a có vấn đề hả?

 22. Em rất háo hức khi lần đầu tiên được đến chương trình, nhưng thầy quyết định hoãn cũng là việc nên làm vào thời điểm quá nhạy cảm này. Chúc cả nhà bình an đi qua mùa Khó này.

 23. Cảm ơn thầy rất nhiều , chúc thầy và ekip luôn mạnh khỏe

 24. Quyết định thật dũng cảm và trách nhiệm, luôn ủng hộ thầy, và mong ngày gần nhất được gặp thầy. Em đã xem tất cả video từ thầy trên Youtube, em tự thấy mình nhỏ bé và kém cỏi mong đánh thức sự giàu có sẽ được tổ chức lại sớm nhất có thể. Chúc thầy sức khỏe và nhiều niềm vui ạ!

 25. Thầy dạy trên youtube cũng đc ạ. Ủng hộ quyết định của Thầy. Thầy chu đáo quá. Cảm ơn thầy rất nhiều.

 26. buồn thật đấy , nhưng chịu thôi dịch mà biết làm sao được

 27. Quyết định đúng đắn của thầy

 28. Rất thông cảm thầy ạ tuy em chưa đóng tiền nhưng em cũng rất tiết trong trường hợp bất khả kháng này nhưng em chắc chắn rằng em sẽ tham gia chương trình đánh thức sự giàu có khi được diễn ra vì em hiện đang rất bế tắt em rất muốn thoát khỏi sự bế tắt này em tin chắc thầy giúp em được việc này

 29. ok thầy em ủng hộ

 30. Thầy là một người thầy không những có tầm mà còn rất có tâm. Chúc thầy và ekip luôn khỏe mạnh hạnh phúc và thành công.

 31. huuu, tưởng sắp gặp được thầy, ai ngờ bị hoãn thời gian,huuu

 32. Buôn buồn

 33. Quyết định tuyệt vời thầy.

 34. Tuyệt vời Thầy ạ

 35. An toàn cho mọi người là trên hết thầy ạ.

 36. E mong chờ đánh thức sự giàu có và tinh thần doanh nhân ạ. Ủng hộ quyết định của thầy ak

 37. Em luôn theo dõi thầy trên vedeo mỗi ngày..Tạm đừng đi thầy ơi. Kg nên tụ tập nhóm đông người ,vì sẽ lây bịnh từ nhiễm chéo từ người khác. Em đang định cư ở hq đây. Bà 61 tuổi ở hq khi đi du lich ve bị lây nhiễm cho hội trưởng nhà thờ rất lớn có sức chứa đến 9.000 người 😢😢😢.Em góp ý với Thấy nên mở 1 phòng zoom online trực tiếp. Vì em cũng làm hệ thống kinh doanh online cua cty magiclife SINGAPORE 🇸🇬.Nên mỗi khi hộp nhóm hoac tư vấn khách hàng chốt đơn điều ở trong cái phần mềm của zoom mà tu hợp tất cả mọi người lại với nhau. (Với những người thầy dạy online).còn dạy miễn phí thì thay letream trực tiếp. Em mong sau nạn dịch virus corona bùng nổ ở khắp nơi trên toàn thế giới được chấm dứt. Để mọi người đuoc bình an đi làm việc trở lại.Tất cả trên toàn thế giới nền kinh tế bị suy giảm trầm trọng .😢😢😢Nguyện cầu phật Quán Thái Âm Bồ Tát gia hộ cho tất cả chúng sinh trên toàn thế giới được bình an. Những người đã khuất hy sinh bs.y tá xin được về miền cực lạc. A di đà phật 🙏🙏🙏❤❤❤😷😷😷

 38. Rất đáng tiếc nhưng phải vì sức khỏe chung của mọi người. Chúc Thầy và cộng sự luôn luôn mạnh khỏe.

 39. Việc làm của thầy thật chính xác

 40. Quá khôn ngoan

 41. Dạo này nhìn thầy Long có vẻ gầy hơn chút. Chúc thầy Long thật nhiều sức khoẻ để luôn truyền cảm hứng cho lớp trẻ Việt Nam sau này luôn tiến bước

 42. Xin chào thầy Long em rất muốn học khoá học đánh thức sự giầu có . Vậy thủ tục đăng ký như thế nào ?chi phí hết bao nhiêu ?

Leave a Reply