Stefanos Kapino – Khát khao được trở thành thủ môn số 1 Werder Bremen

0
48

Thủ môn chính của câu lạc bộ Werder Bremen đang là Jiří Pavlenka. Hiện tại ban lãnh đạo Werder Bremen đang gia sức giữ chân thủ môn Jiří Pavlenka. Vì vậy cơ hội được ra sân của những thủ môn trẻ như Stefanos Kapino dần ít đi. Nhưng vẫn còn đó một chút cơ hội để Stefanos Kapino có thể chứng minh khi anh thi thoảng vẫn được ra sân. Hôm nay Sky88 gửi tới quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Stefanos Kapino.

Tham gia cá độ bóng đá tại SKY88 để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Niềm tự hào của Hy Lạp

Stefanos Kapino sinh năm 1994 tại Piraeus , Hy Lạp. Cha anh vốn là người Albania và mẹ anh là người Hy Lạp. Họ gặp nhau và kết hôn tại Hy Lạp. Stefanos Kapino sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh tương đối khó khăn khi kinh tế gia đình không khá giả. Thứ Stefanos Kapino giải trí mỗi ngày chính là chơi bóng. Với chiều cao vượt trội hơn các bạn thì bạn đầu Stefanos Kapino chơi ở vị trí tiền đạo. Tuy nhiên anh không sở hữu được tốc độ và dần thay đổi vị trí. Từ nhỏ Stefanos Kapino đã tham gia đào tạo bóng đá tại câu lạc bộ Aetos Korydallos.

 

Cha mẹ anh quyết định chọn câu lạc bộ Aetos Korydallos để anh theo học bóng đá vì nơi đây gần nhà của Stefanos Kapino. Qua quá trình phát triển dưới sự dẫn dắt của ban huấn luyện câu lạc bộ Aetos Korydallos thì đến năm 15 tuổi anh được câu lạc bộ Panathinaikos chiêu mộ với giá trị 17.000 bảng. Kể từ đó Stefanos Kapino trở thành nhân tố chính trong đội hình của đội trẻ của câu lạc bộ Panathinaikos.

Năm 15 tuổi, Stefanos Kapino được câu lạc bộ Panathinaikos chiêu mộ với giá trị 17.000 bảng
Năm 15 tuổi, Stefanos Kapino được câu lạc bộ Panathinaikos chiêu mộ với giá trị 17.000 bảng

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp

Sau 4 năm chơi cho đội trẻ của câu lạc bộ thì đến năm 2011 anh được đôn lên đội một của câu lạc bộ để chơi bóng. Mùa giải đầu tiên khá thuận lợi đối với một thủ môn trẻ như Stefanos Kapino khi anh được ra sân 12 trận tại Super League Greece. Tuy nhiên đến mùa giải 2012-2013 anh phải cạnh tranh với rất nhiều thủ môn khác của câu lạc bộ và điều này khiến cơ hội ra sân của Stefanos Kapino ít hơn rất nhiều. Anh được tin dùng đúng 1 lần tại mùa giải 2012-2013. 

 

May mắn là đến mùa giải 2013-2014 anh được bắt chính gần hết mùa giải cho câu lạc bộ Panathinaikos với 33 trận ra sân thi đấu chính thức. Anh giúp câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Super League Greece. Ngay lập tức Stefanos Kapino được câu lạc bộ Mainz 05 chiêu mộ. Stefanos Kapino gia nhập Mainz với mức giá 2.2 triệu euro. Ở câu lạc bộ mới anh không được ra sân nhiều khi chỉ được ra sân 2 trận trong suốt mùa giải. 

 

Hành trình đến Werder Bremen

Không có được vị trí tại Mainz 05 thì Stefanos Kapino quay lại Hy Lạp để chơi chơi bóng cho câu lạc bộ Olympiacos. Mùa giải đầu tiên mặc dù câu lạc bộ vô địch giải Super League. Tuy nhiên công lao của Stefanos Kapino không lớn lắm khi anh chỉ ra sân đúng 3 trận. Bước sang mùa giải thứ 2 tại Olympiakos anh được ra sân nhiều hơn và lần này Stefanos Kapino đã giúp câu lạc bộ bảo vệ thành công chức vô địch Super League. Nhưng rồi anh cũng sớm chia tay sau khi không có chỗ đứng tại đội một.

 

Stefanos Kapino chuyển sang Anh chơi cho câu lạc bộ Nottingham Forest. Tại đây anh cũng không may mắn khi chỉ là phương án dự bị. Stefanos Kapino chơi đúng một mùa tại đây. Hè năm 2018 anh chuyển đến Werder Bremen với mức phí 300.000 euro. Mùa giải 2018-2019 anh được ra sân đúng 1 trận. Hiện tại mùa giải 2019-2020 anh mới chỉ ra sân 1 trận. 

>>>>> Xem thêm nhà cái uy tín nhất châu âu Red88

Stefanos Kapino đang ở độ tuổi chín của sự nghiệp và vẫn chưa thể chứng minh được bản thân. Có lẽ thứ anh cần làm đó là tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chứ không phải tìm kiếm vận may ở nhiều câu lạc bộ.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://trungtamxetai.com.vn/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here