siêu máy bay vận tải thế hệ mới của Nga

siêu máy bay vận tải thế hệ mới của NgaQuân đội Nga tương lai có thể triển khai bất cứ nơi nào trên thế giới – trong 7 giờ.
Theo một thiết kế mới từ Ủy ban Công nghiệp Quân sự tại Moscow, một máy bay vận tải mang tên PAK TA sẽ bay với tốc độ siêu thanh (lên tới 2.000 km/h)và có thể mang tải trọng tải tới 200 tấn. Nó cũng có phạm vi hoạt động ít nhất 7.000 km.Chương trình PAK TA dự kiến sẽ có 80 máy bay vận tải mới sẽ được sản xuất cho tới năm 2024.
Các đặc điểm kỹ thuật đầu tiên của PAK TA đòi hỏi thiết kế một máy bay vận tải có tốc độ hành trình cận âm thường khoảng 900 km/h và phạm vi vừa phải khoảng 4.500 km.Chương trình này liên quan tới việc tạo ra các máy bay vận tải thân rộng, với trọng tải khác nhau từ 80 tới 200 tấn để thay thế cho toàn bộ các máy bay chở hàng Ilyushin và Antonov hiện nay.Chiếc máy bay hoạt động với tải trọng tương đương với chiếc Antonov An-225 Mriya (lên tới 250 tấn), nhưng đây là một trong những máy bay đặc biệt cho chương trình tàu con thoi Buran của Liên Xô.
JOIN QUIZGROUP PARTNER PROGRAM:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/van-tai/

Tagged In:

Related Post

5 Comments

  1. Làm j có nó mô phổng thôi

  2. Giống B2 của Mỹ quá ạ

  3. Máy bay hiện đại wá hơn MỸ rồi

  4. Maý bay ném bom của Mỹ và Nga có cách rộng dài mang trọng tải lớn con của Trung Quốc thì cách ngắn trong tải yếu.

  5. qua da rat tuyet lan dau tieng toi thay may bay dep nhu the nay

Leave a Reply