Phong Thần Có 1o2 | Hạ Pháp Ta Nay Xuống Bài | Đúng Giờ Khắc Ta Truyền | 21 Thế Kỷ Mở Liền Long Hoa

41
26Đạt Ma Tổ Sư | Phong Thần Có 1 không 2, Hạ Ngươn Mạc Pháp Ta Nay Xuống Bài | Đúng Giờ Đúng Khắc Ta Truyền | 21 Thế Kỷ Mở Liền Long Hoa | Nghe hàng ngày để Ngộ Tuệ Ngộ Tâm, cuộc sống thanh thản, tốt đẹp hơn.
Kênh Youtube tổng hợp triết lý tinh hoa phật pháp và các tôn giáo khác nhằm hỗ trợ giúp đỡ mọi người thức tỉnh, Kiến Hoa Khai Ngộ, trọn một đời tu hành thành Chánh Đẳng Chánh Giác, Trở về Nguyên Lai Bổn Tánh cùng nhau hội ngộ tại Hội Long Hoa gặp lại Cha Mẹ đang ngồi trông ngóng các con thơ. Khuyến khích các bạn share, copy, đăng kênh khác. Bên mình đã mở giấy phép, không add logo cá nhân vào video nên bạn cứ vô tư tải về và không lo vấn đề bản quyền.

Nhân duyên chúng sanh quá sâu dày trầm luân ba nẻo sáu đường biết khi nào mới giải thoát sanh tử luân hồi. KÍNH MONG MỌI NGƯỜI QUAN TÂM CHIA SẼ ĐỂ PHẬT PHÁP ĐƯỢC NHÂN RỘNG, ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI.

Nguyện đem Công Đức làm video này hồi hướng cho tất thẩy tất cả chúng sanh đang bị bệnh trong Cõi Nguời này nếu ai bị bệnh dù là bệnh tâm linh hay chúng bùa chú, Ngải hay bệnh trong thân thể hay ngoài thân gì nặng hay nhẹ tất thảy đều được hóa giải, hết bệnh mạnh khỏe.

Nguyện đem Công Đức làm video này hồi hướng cho ông bà quá cố, ba và anh trai con và các sinh vật khác mà con đã từng giết hại và các vị oan gia trái chủ nhiều đời nhiều kiếp mà con đã từng làm hại giết hại họ nguyện cho các vị sớm được siêu thoát và đồng sanh về Miền Tây Phương Cực Lạc. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Khi xem nếu có thể đừng quên like và đăng ký xem kênh bạn nhé. CHO RỒI CÒN ĐÓ CÓ MẤT ĐÂU – VUN BỒI CÔNG ĐỨC CŨNG THÂU VỀ MÌNH. Nam mô A Di Đà Phật. Kính chúc tất cả chư vị nghe pháp an lạc và thuận buồm xuôi gió trên con đường về Phật quốc, và cũng xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị đã dành thời gian nghe pháp. Khuyến khích các bạn share, copy, đăng kênh khác. Bên mình đã mở giấy phép, bạn không lo vấn đề bản quyền. Nam mô A Di Đà Phật

Có bao giờ bạn tự hỏi
Khi bạn ăn thịt động vật, bạn sẽ ăn vào những gì?
Những nỗi đau, những nỗi kinh hoàng, những tiếng khóc tỉ ti
Những sự căng thẳng của con vật khi lên bàn mổ
Sự thống khổ
Chúng quá yếu trước con người, và không thể nói tiếng người để kêu gọi sự cảm thông
Những điều đó có khác với chiến tranh không?
Khi chúng ta trước xe tăng đều yếu ớt và không thể nào tự vệ?
Không thể!
Vì thế, nếu muốn hòa bình, xin hãy bắt đầu bằng ăn chay!

Hãy thử lắng nghe tôi, bạn ăn chay 30 ngày
Bạn sẽ cứu sống ít nhất 8 con vật
Sau một năm, là một trăm con vật
Và sau mười năm, con số là một nghìn
Số lượng đó sẽ tăng đến một mức độ khó tin
Ví dụ như 1000 người ăn chay trong 10 năm sẽ cứu được số sinh linh là một triệu
Cả nước Việt Nam ăn chay trong 10 năm – một giả thiết kỳ diệu
Sẽ cứu được 90 tỷ sinh linh…

Miệng ta khi nở nụ cười
Nhìn xinh như đóa sen hồng ở ao
Nhưng khi xương thịt đưa vào
Bây giờ nào khác miệng loài hổ lang.
Tâm chai, Đức tốn, Phước mòn.
Nhân sinh thảm họa miệng vào, tâm ra.
Khi gây thì chẳng trách ta
Đến khi mang họa oán than trách trời

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/van-tai/

41 COMMENTS

 1. Ăn chạy hơi khó.Không sao cố là được.🧘🧘🧘🧘🧘🧘🧘.🍇🥝🍐🍉🍑🍍🌶️🍅🥦🥒🥬🍓. Những thứ đó rất tốt cho sức khỏe. Câu ăn chay sống mãi rất đúng

 2. mọi người hãy cố gắng mà tu,ngẫm trong cuộc đời mình cái j cũng tài giỏi chăng,vậy khi chết đi có được j chăng,nê chúng ta hãy nghe,và làm theo lời phật dại bảo,và thành tâm tu học,như nói trên cuộc đời cái j minhu cũng giỏi chết cũng ko có j,vậy sao chúng ta không cùng nhau giỏi tu,để không phụ công ơn mà phật đã dại ta…
  chúng ta không nên để cha mẹ của ta chờ đợi ở tây phương cực lạc mãi,như vậy cha mẹ ta sẽ buồn,nên phải rán tu để chở về với cha mẹ,vậy mới không là kẻ bất hiếu phải để cha mẹ đợi trông.
  nam mô a di đà phật
  nam mô a di đà phật
  nam mô a di đà phật

 3. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇿🇦🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 4. Nam Mô A Di Đà Phật. Thật là may mắn Con được nghe video này, xin thành thật cảm ơn Sư Phụ.

 5. NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT.
  nguyện nương theo công đức này, hồi hướng cúng dường, trọn vẹn ngôi TAM BẢO PHẬT, PHÁP, TĂNG.
  CHƯ TÔN SƯ LƯU TRUYỀN ĐẠO PHÁP, CHƯ THIÊN, CHƯ THẦN, NGƯỜI, XÚC SANH, VONG LINH, ĐỊA NGỤC, NGẠ QUỶ, và những Ai đang thọ khổ.
  nương nhờ công đức thoát chốn mê đồ, thoát khổ đọa lạc nơi TAM GIỚT.
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
  NAM MÔ ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT.
  NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.
  NAM MÔ DI LẠC TÔN PHẬT.
  KÍNH LỄ CHƯ VỊ TÔN SƯ CÓ CÔNG GÌN ĐẠO PHÁP.
  KÍNH LỄ CHƯ VỊ CHƯ THIÊN.
  KÍNH LỄ CHƯ THẦN.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

 6. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni 🙏🏿🙏🏿🙏🏿🙏🏿🙏🏿🙏🏿🙏🏿

 7. Con nguyên chay trường thương yêu đong vật lo tu thiên định đe về với đang cha lành

 8. Nam mô Đại từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát gia hộ cho tất cả chúng sanh trên toàn thế giới thoát khỏi benh dịch thiên tai bão lũ con xin nghe lời Phật dạy chúng con

 9. Nam mô A DI ĐÀ PHẬT
  Nam mô A DI ĐÀ PHẬT
  Nam mô A DI ĐÀ PHẬT
  cầu mong cho những ai có đủ nhân duyên nghe kinh này phải lo tu dụng nên làm ác và tài làm thiện và buông xả tất cả để cho quỉ anh chị chóng quay về bờ giác

 10. Dạ , xem phim Tây Du Ký, học cách sống của Tam Tạng, từ tập một tới tập cuối, chính là lời Phật dạy, trong phim từ cách ăn nói, cho tới hành động màu sắc, đều có một cách dạy cho người đời tu tập, nhưng lúc đó là nhất thời, là chơn hồn chưa bị nhiễm bẩn, nên rất dễ tu, còn bây giờ là tam thời, chơn hồn không còn tinh khiết như nhất thời nữa, thì phải kèm theo tụng kinh thật nhiều, riêng người đã làm nên tội lỗi, thì hãy tụng, con xin hồi tâm hướng thiện, thay cho câu nam mô a Di Đà Phật, vì câu nam mô a Di Đà Phật là người không có tội niệm, chỉ cần niệm câu này mà không cầu thứ gì cho bản thân mình cả, thì không lâu sau sẽ cảm thấy, thân mình nhẹ nhàng muốn bay bổng trên không, nhưng phải đặc Chử hiếu thảo làm đầu, vì muốn làm con ngoan của Phật, thì phải làm tròn một đứa con ngoan của ba mẹ ở phàm trần, nghĩa là bất chấp tất cả để ba mẹ được sống, dù cho thân mình thế nào cũng không sao, nhưng xin Phật trời hãy bảo vệ ba mẹ,con cái, gia đình, người thân, và tất cả mọi người, thưa cô đúng không ạ?

 11. Mượn danhb Bửu Sơn Kỳ Hương nói bậy coi chừng tôi lớn! Tô biết you là ai rồi!

 12. Không tin nổi, bắt chước mà không hiểu mình nói gì! Đừng có lợi dụng Bửu Sơn Kỳ Hương , hiểu không đúng mạng tội vong ngôn!

 13. Chính you là con két, nói mà còn chưa biết mình nói gì, chê mấy ông thầy chùa, có nhìn lại gản thân mình không! Người đạt đạo không chê trách người khác! Tào lao! Chắc đệ tử của Vô Thượng Sư Thanh Hải tự xưng ???

 14. Người đời thường nói " ăn mặn nói ngay ăn chay nói dối", vui lòng giải thích!

 15. Niết bàn là cõi cao nhất,nếu tự về dc thì rất tốt,HK thì tu ở nhưg phẩm mình thấy phù hợp thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here