[Phần 3] Chọn vật liệu xây nhà để ngôi nhà bền 50 năm!

23
44Đăng ký kênh cập nhật video mới:

Xây Dựng Nhà Phố là kênh chia sẻ lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Phố, .. bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ với quý vị về những ngôi nhà mẫu tuyệt đẹp để bạn có thêm sự lựa chọn, tư vấn pháp lý miễn phí và các khâu chuẩn bị trước khi xây nhà.

Luôn cập nhật giúp bạn các thông tin mới nhất về đơn giá xây dựng 2019, báo giá xây dựng nhà và các thay đổi về thủ tục xin phép và các thủ tục liên quan.

Giải đáp các vấn đề về xây dựng:

Chuẩn bị xây nhà nên xem:

Xây nhà kiếm bạc tỷ:

Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủng hộ kênh:
———————–
Nguyễn Minh Vũ
Hotline: 0903768270
Cty TNHH ĐT XD & TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Q.Bình Thạnh, HCM
Website: –

#tienphatsotam #xaydungnhapho #kysunguyenminhvu

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/xay-dung/

23 COMMENTS

 1. Em ở đồng nai trảng bom đồng nai có thi công xây dựng trảng bom đồng nai không anh

 2. Chào anh Vũ. Nhà 1 lầu, tầng 1 có 1 cửa sổ bị nứt tường gạch ở mép cạnh đà lanh tô, Anh Vũ cho biết anh sửa chữa xử lý vết nứt cạnh đà lanh tô cửa sổ (Lý do lúc xây đà lanh tô cửa sổ đó bị ngắn nên bị nứt). Thanks

 3. Ngành xây dựng thợ thầy dấu kinh nghiệm như mèo dấu cứt, còn a thì chia sẻ thật tình, nếu sau này có xây nhà, nhất định phải nhờ bên a

 4. chào anh Vũ. sắp tới long thành-đồng nai xây dựng sẽ rất nhiều do khu tái định cư thuộc cảng hàng không quốc tế di dời hơn 5000 hộ dân ra nơi ở mới, tỷ lệ xây dựng sẽ rất cao nếu có một đơn vị xây dựng chuyên nghiepj và có tâm như Tiến Phát số Tám tại đây thì hay quá.

 5. Xem kênh của anh có 1 điều rất đặc biệt là anh ko bật quảng cáo, nên xem clip ko bị ngắt quãng khó chịu.
  Rất ngưỡng mộ anh vì chia sẽ bằng cái tâm.

 6. Nhà em ở Tây Ninh. Bên thi công giao nhà 9/2019. Tháng 11/2019 xuất hiện nhiều vết nứt tường. Nay nhiều chổ hơn nữa. Có đơn vị nào nhận thẩm định độ an toàn nhà không anh.

 7. Xin hỏi khi đổ bê tông dầm sàn ta chưa cần đi ống nước , dây điện;việc chậy điện ,nước làm sau(trước khi tô)phải không bạn?.Giờ chỗ phòng vệ sinh thường không làm sàn âm như trước nên khi đổ sàn ta có thể xác định chính xác vị trí bồn cầu,phiễu thoát sàn,thoát nước chậu rửa để đặt đoạn ống qua sàn , sau không phải khoan và quan trọng nước không bị thấm xuống thạch cao phải không bạn?

 8. Xây bể bơi nhỏ sau nhà có cần phải làm giếng khoan để thay nước định kì cho bể phải không bạn?

 9. Thép sàn hiện nay đa phần dùng hai lớp sắt 10 đặt cách nhau 15 cm để đỡ nứt sàn và xây vách ngăn tường 10 (khi buộc phải xây không đúng dầm) đảm bảo hơn?

 10. Cho hỏi tranh 3d có phải là đắp nổi bằng hồ phải không bạn?

 11. Xem nhiều video của Vũ mình thích lắm. .. mở chi nhánh ra Phú yên đi Vũ ơi. Tp Tuy hoà đang trong thời kỳ mở rộng nhu cầu xây dựng nhiều. Sang năm mình cũng xây nhà nếu có CN công ty của Vũ ở đây thì tốt quá.

 12. Vũ có xây dựng khu vực gò dầu Tây Ninh kô ? Mình muốn liên hệ xây dựng trọn gói .

 13. A cho e xin tên sika chống thấm nhà vs trên sàn với ạ. E nghe a nói mà ko biết loại nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here