Ông Phạm Văn Tam Asanzo lên tiếng: 70-80% phần cứng sản phẩm tivi nhập từ nước ngoài

Ông Phạm Văn Tam Asanzo lên tiếng: 70-80% phần cứng sản phẩm tivi nhập từ nước ngoài[BaoNoiAZ.Com] Báo nói online mới nhất được cập nhật hàng giờ. Nhà sáng lập Asanzo thừa nhận 70-80% phần cứng của sản phẩm tivi là nhập từ nước ngoài như: Đài Loan, Trung Quốc. Tuy nhiên, “ông chủ” Asanzo cho rằng, đây là điều bình thường đối với doanh nghiệp sản xuất điện tử trên thế giới.
Ông Phạm Văn Tam, CEO Công ty CP Tập đoàn Asanzo đưa ra những bảng quy trình lắp ráp Panel, nạp phần mềm để chứng minh những gì mình nói. Ảnh: Đại Việt

Ngày 23/6, ông Phạm Văn Tam, CEO Công ty CP Tập đoàn Asanzo cho biết, sau khi báo chí đưa thông tin Asanzo dùng hàng Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt thì bản thân ông rất buồn. Bởi, Asanzo là thương hiệu Việt Nam được phát triển tâm huyết.

“Tôi không thể im lặng lúc này, Asanzo là đứa con tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho truyền thông, các cơ quan chức năng để mọi người hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất. Những thông tin trên báo có thể gây hiểu lầm về thương hiệu và sản phẩm Asanzo”, ông Tam nói.

Theo ông Tam, mục tiêu kinh doanh của Asanzo là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tivi, máy lạnh chất lượng, giá cả hợp lý. Với mục tiêu đó, Asanzo có sử dụng những linh kiện, nguyên liệu từ trong nước và nước ngoài. Trong đó có linh kiện, nguyên liệu từ Trung Quốc, Đài Loan để lắp ráp tivi, máy lạnh….
Audio Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…
#BáoNóiAZ #BaoNoiAZ #Tintuc #TinMoi
KÊNH BÁO NÓI NGHE Online Cập nhập những tin tức thời sự mới nhất trong ngày cùng những câu truyện đầy ý nghĩa về cuộc sống quanh ta !
————————

Home:

Youtube:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In: