Nhà máy xử lý rác gây ô nhiễm ở Đồng Nai | VTC1

Nhà máy xử lý rác gây ô nhiễm ở Đồng Nai | VTC1Nhà máy xử lý rác gây ô nhiễm ở Đồng Nai | VTC1
VTC1 | Dù đã dùng nhiều cách từ phản đối, chặn xe rác, và đối thoại để di dời nhà máy Đồng Xanh, nhưng mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ khiến người dân phường Trảng Dài, tỉnh Đồng Nai rất bức xúc.

——————–
📢 Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
🏷️

✔ Subscribe kênh để nhận nhiều hơn những tin tức mới nhất, hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm :
➡ Thời sự – Chính trị – Tổng hợp:
➡ Thời tiết – môi trường và đời sống:
➡ Khoa học công nghệ và đời sống:
➡ Truyền hình đối ngoại:
➡ Thông tin giải trí:
➡ Thể Thao – Văn hóa và giải trí:
➡ VTC thể thao:
➡ VTCnow:
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè những thông tin hữu ích từ các kênh Youtube của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In:

Related Post

1 Comment

  1. Nguyên nhân khiến chính quyền chỉ hứa riết, mà không bao giờ thực hiện được là vì : Nguyên nhân 1) Bắt nhà máy đóng cửa là tự sát, vì hàng chục (thậm chí hàng trăm, tùy) tấn rác thu gom trong thành phố , biết chở đi đâu!! Nguyên nhân 2) Bất lực trong việc bắt chủ đầu tư báo cáo nguyên nhân khiến nhà máy không hoạt động hiệu quả. Để từ đó có đề xuất chỉnh sửa và chính quyền sẽ có hướng hỗ trợ chủ đầu tư về kỹ thuật hoặc về tài chánh (coi chừng, có tham nhũng và coi chừng không đủ chuyên môn để đánh giá ĐTM là nhà máy vẫn không hiệu quả lần nữa! Nguyên nhân 3: Bất lực trong việc tìm ra vị trí mới để di dời nhà máy đến…, vì nó liên quan đến nhiều vấn đề mà các cơ quan chức năng không thể giải quyết. Thí dụ, nếu chọn được chỗ quá xa, thì chi phí vận chuyển rác sẽ tăng gấp đôi, ai duyệt? (Một người nhiệt tâm với môi trường. Khuong (ngtuankhuong@ yahoo.com)

Leave a Reply