Ngân hàng nông nghiệp Hà Tĩnh với hoạt động an sinh xã hội

0
33Sáng 28/6, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh đã tổ chức khởi công và bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn huyện Nghi Xuân và Thạch Hà.
Tại thôn Xuân Áng, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân đoàn thanh niên ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tham dự lễ khởi công và hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Anh Ngọc (sinh năm 1985). Hiện, anh Ngọc đang sống cùng mẹ già và 3 đứa con trong ngôi nhà xập xệ, rách nát. Bản thân anh Ngọc lại bị mất sức lao động nên hầu hết công việc đều dồn lên vai người mẹ.
Tại thôn Liên Mỹ, xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà. Đoàn cũng đã tổ chức khánh thành và trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Hồng (73 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà hoàn thành có diện tích gần 50 m2. Ngoài số tiền được đoàn thanh niên Agribank hỗ trợ, các đoàn thể địa phương còn hỗ trợ ngày công xây dựng; huy động sự giúp đỡ của người thân, họ hàng… Với sự chung tay của cộng đồng, chỉ trong hơn 1 tháng ngôi nhà khang trang hơn đã được hoàn thành xây dựng cơ bản.
Hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, trong đợt này Agribank Hà Tĩnh sẽ tài trợ 50 ngôi nhà tình nghĩa dành cho các đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, mỗi căn nhà 40 triệu đồng.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here