Mẹo chơi Among Us dễ nhất cho người mới bắt đầu

0
14

Cùng chơi ma sói Among Us nào các bạn, một game mobie đơn giản và khá là thích thú cho các bạn nào thích chơi trò trốn tìm nhé. Các bạn có thể chơi free Among Us với những bản giả lập trên máy tính nhé. Cùng cài ngay Among Us trên APK checker và tìm ra những kẻ mạo danh trên phi thuyền nào.

Bối cảnh của Among Us là một chiếc phi thuyền với du hành đoàn và trong đó sẽ có vài kẻ mạo danh sẽ hãm hại những thành viên của phi hành đoàn. Việc của bạn là tìm ra những kẻ mạo danh đó và bảo vệ phi hành đoàn của mình nhé. Bạn có thể tạo phòng và rủ bạn bè cùng tải Among Us về máy để chơi nhé, tối đa 10 người trong một ván đấu và tạo phòng rất dễ với chế độ Host nhé. Trong trường hợp bạn chơi một mình thì có thể chơi chế độ public với những phòng đã tạo sẵn nhé. 

Hướng dẫn chơi Among Us

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ được làm Kẻ mạo danh (Impostor) hoặc Dân thường (Crewmates), đây hoàn toàn là ngẫu nhiên và nếu bạn là kẻ mạo danh thì bạn có thể thấy được những kẻ mạo danh vì tên của họ cũng đổi sang màu đỏ nhé. Trong phòng sẽ có tối đa 3 kẻ mạo danh và nếu trò chơi bắt đầu nhé.

Trường hơp bạn là kẻ mạo danh:

Nếu là mạo danh thì bạn có thể nhìn thấy những kẻ cùng hội với mình vì tên của họ màu đỏ nhé. Hợp lực với đồng đội của mình và phá hoại phi thuyền thôi nào. Khi mới vào game thì tất cả sẽ tụ họp ở một chỗ và có một chiếc nút màu đỏ hiện lên. Ấn vào đó để báo động mọi người rằng có người đã chết hoặc nghi ngờ kẻ mạo danh.

Các nắm hầm màu đỏ giành cho kẻ mạo danh và bạn có thể nhảy xuống đó, thông đến các khu vực khác trong con tàu. Bấm mũi tên để di chuyển đến các nắp hầm khác nhau nha. Sử dụng linh hoạt nắp hầm để di chuyển nhanh hơn và hãm hại phi hành đoàn dễ dàng hơn nhé.

Khi là kẻ mạo danh bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ ngẫu nhiên để không bị phi hành đoàn nghi ngời, thông báo nhiệm vụ sẽ hiện lên ở góc màn hình. Mục đích cuối cùng của kẻ mạo danh là phá hủy hệ thống Oxy của tàu mà phi hành đoàn không kịp sửa chữa thì bạn  sẽ dành chiến thắng nhé.

Kẻ mạo danh khi giết người, bạn sẽ chỉ có một mình nhưng nếu có người phát hiện ra xác chết thì họ sẽ tố cáo bạn ngay lập tức. Ngoài ra bạn cũng có thể biện mình cũng như nhanh tay tố cáo đổ tội cho người khác với nút Report nhé. Khi thông báo được vang lên và vote nhanh được tạo ra, bất kể bạn là kẻ mạo danh hay người bình thường thì đều có một  cuộc bỏ phiếu nhanh được diễn ra. Vote(tích xanh) cho người nào mà bạn muốn kích ra ngoài nhé.

Ở trên góc phải sẽ có biểu tượng chat hiện lên, hãy tương tác với người chơi khác và thuyết phục họ mình không phải kẻ mạo danh nhé. Đây chính là điểm hay của người chơi Among Us, hãy thuyết phục người chơi rằng bạn không phải kẻ mạo danh nhé.

Khi cuộc bình chọn kết thúc sẽ có thông báo rằng người vừa bị đá khỏi tàu có phải Kẻ mạo danh hay không, trường hợp bạn bị phát hiện là kẻ mạo danh thì trò chơi kết thúc và bạn là kẻ thua cuộc. Nên hãy thuyết phục những người chơi một các chân thực nhất có thể nhé.

Trường hợp bạn là người của phi hành đoàn:

Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được thông báo cũng như hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì sẽ chiến thắng hoặc cuộc bình chọn diễn ra và người bị đá ra đúng là kẻ mạo danh thì trò chơi cũng kết thúc nhé. Nếu phát hiện kẻ mạo danh bạn cũng phải khiến những người khác tin tưởng đó chính là kẻ mạo danh và đá hắn ra khỏi phòng nhé.

Nghe luật chơi cũng khá rườm ra nhưng thật ra chơi vài lần sẽ quen ngay với cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị này nhé. Cùng chơi ngay Among Us và trải nghiệm những cảm giác thích thú đầy kích thích mà tựa game này mang lại nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://trungtamxetai.com.vn/game-online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here