MÁY CÂN BẰNG ION Z755

MÁY CÂN BẰNG ION Z755Bình thường ION tồn tại trong không khí, nước dưới dạng ION (+) và ION (-). Nếu lượng ION đầy đủ và cân bằng thì cơ thể sống sẽ có cuộc sống thường, ít bệnh tật, sức khoẻ tốt và tuổi thọ tăng cao.
Tuy nhiên do ảnh hưởng khí thải độc hại từ các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, không khí môi trường bị ô nhiễm, thủng tầng Ozone…nên xảy ra hiện tượng lượng ION dương nhiều, ION âm ít. Từ đó môi trường sống đã bị mất cân bằng về ION.
ION âm (-) là một nguyên tử (hay phân tử) được “ban tặng” thêm một hoặc nhiều điện tử tích điện âm. Trong thiên nhiên, ION âm được tạo ra bởi những phân tử không khí được tách ra từ ánh sáng, bức xạ và chuyển động của nước, không khí, sau những cơn sấm chớp… ION âm là những phân tử không màu, không mùi và được tìm thấy nhiều ở núi rừng, trong nước, đại dương. Khi đến những nơi này, chúng ta cảm nhận được tâm hồn thanh thản.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Mỹ, Liên Xô cũ và Nhật Bản, ngoại trừ những bệnh do vi khuẩn gây nên thì hầu hết các bệnh trong cơ thể con người đều bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu hụt và mất cân bằng về ION âm.
Trải qua các công đoạn nghiên cứu, chế thử và kiểm định chất lượng khắt khe, Công ty Thông tin Điện tử Z755 đã cho ra đời dòng sản phẩm MÁY CÂN BẰNG ION Z755.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In:

Related Post

4 Comments

  1. Máy ion o dâu gần nhất tôi o quốc lộ 50

  2. Con me thang nao bao mua may rước hoa vào gd cai loài ko co học

  3. mua máy ion là rước họa vào mỗi gia đình….!!!

  4. Mỗi gia đình nên có một chiếc máy cân bằng ION để chăm sóc sức khỏe. Nhằm giảm thiểu việc dùng thuốc tây, giảm thiểu các bệnh nan y, giảm thiểu sự quá tải trong bệnh viện.
    Điện thoại đặt mua máy: 09730.01236 (Anh Trụ). Giao hàng tận nơi trong khu vực bến tre . lâm đồng. đồng nai. Và các tỉnh.

Leave a Reply