Maxspeed Honda Winner X đen nhám thể thao, trải nghiệm chạy đường trường, tốc độ winner 150

33
39Trải nghiệm tốc độ honda winner x đen nhám, xe côn tay cực kỳ tốt trong phân khúc 150cc
Winner X 2019 vẫn sử dụng động cơ cũ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC, xy-lanh đơn, dung tích 149,1cc, làm mát bằng dung dịch. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực, mô men xoắn cực đại 13.5 Nm. Đi kèm là hộp số côn tay 6 cấp.
cảm nhận được xe khỏe hơn so với Winner đời cũ ở cả nước ga đầu và ga cuối. Xe đầm và chắc hơn, nhất là khi đi qua ổ gà xe ổn định, không bị tròng trành. Winner X cũng cho tư thế ngồi rất thoải mái, còn đời cũ đi xa rất mỏi.
Honda đã cải tiến mạnh về mặt trang bị khi bổ sung phanh chống bó cứng ABS trên Winner X, và mình cũng đã mua phiên bản camo có trang bị này. Thực ra rất nhiều người nói phanh ABS không quan trọng, kỹ năng người lái là quan trọng nhất, thế nhưng trong một số tình huống đặc biệt khẩn cấp bản thân mình đã gặp phải thì ABS đóng vai trò rất quan trọng giúp người lái an toàn hơn khi phanh xe.
Về khả năng vận hành của xe, anh thấy Winner X tăng tốc nhanh hơn, chắc chắn hơn đời cũ, đi trong phố khá êm, đặc biệt khi đi ra ngoài nội đô mình chạy tốc độ cao hơn một chút tầm 60 – 70km/h xe tăng tốc nhanh và khỏe; trong khi Winner phiên bản cũ khi đi tốc độ thấp rất gằn máy.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/xe/

33 COMMENTS

  1. Với tốc độ này và khả năng lái xe điêu luyện của bạn. Tôi trân trọng thông báo bạn được tham dự giải " Tranh Cúp Đoạt Lưu Hương " của chúng tôi. Với quy mô bao phủ cả nước, tôi tin bạn sẽ về nhất của giải.

  2. con winner x của mình màu đỏ đen bạc đi hết ga hết số đúng 130km/h à bác đi đường trường

  3. AD cho e hỏi max tua số 1 là bao nhiêu vậy ạ? tại e đag rodai xe nên e muốn canh tua đúng ạ.
    Em cảm ơn ạ !

  4. Chất lượng hình ảnh tốt góc rộng ok đó a e cũng đang đi bản đen nhám vàng đồng thấy a chạy mê quá mà xe chưa hết rodai

  5. S tui đi 2 chở thêm có cái balo nhỏ tầm 3kg ko núp gió hết ga đc có 115 xe mới đi có 2k.

  6. con này zin hay lên bài gì không b , con mình bản đen abs zin max speed nhiều lần cũng chỉ 124 – 126 thôi

  7. Bữa mới mượn chiếc winx thằng bạn. Xe mới công nhận bóc côn số mượt mà hơn v1, pô chạy tua thấp nghe hay, còn tua cao thì hơi la, ở trên nhìn xuốg thì thấy đầu đèn xe, cảm giác như đang chạy tay ga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here