Luật Sư Võ An Đôn Bị Tước Giấy Phép Hành Nghề | © Official RFA

7
40© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Vào chiều ngày 26 tháng 11, thông tin về việc LS Võ An Đôn, 1 trong 5 luật sư bào chữa cho blogger Mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đoàn LS tỉnh Phú Yên kỷ luật và tước giấy phép hành nghề. Đài RFA liên lạc với luật sự võ an đôn vào tối cùng ngày để tìm hiểu thêm sự việc.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

7 COMMENTS

  1. Tôi thấy LS Võ An Đôn đáng mặt anh hùng, ra khỏi liên đoàn LS Phú Yên vẫn ngẩn cao đầu…Toàn dân ủng hộ tinh thần hiệp nghĩa của LS Võ An Đôn

  2. Thuong anh luat su Don nay qua di mat hien lanh bao trua cho dan ngheo,va nhung vu oan sai.lai bi lu khon nan lam dung chuc vu,va quyen han long hanh chen ep luat su don.moi nguoi phai len tieng lam gi sai cho nao phai hop ban.ky luat,luat su don phai ro minh bach.sai cho nao diem chi ,va ghi ro noi dung ky luat co,va phai co mat luat su don.toi xem buc suc cho luat su don qua,ca dat nuoc viet nam nguoi tot nhu luat su don may ra chi co khoang 25 nguoi song theo le phai cua phap luat.con dau toan la lam theo kieu chen ep.loan roi toi cho luat su Don mong cho em co cuoc song tot dep de dup cho doi.

  3. +Bon Viet Cong chung no DUNG LUAT SU, lam buc binh phong truoc DU LUAN the gioi, len AN.chung NO'…khong TON TRONG NHAN QUYEN.! Toi khong bao gio TIN vao nhung ten LUAT SU…duoc CHI DINH+ Vi bon nay chi biet lam viec theo LENH CUA…..DANG+ BAC..Cham het.

  4. Hàng loạt luật sư và những trí thức ưu tú bất đồng chính kiến bị bắt bỏ tù vì lên tiếng đòi tự do, dân chủ. Và mấy tháng nay tin tức về một luật sư trẻ, tài năng, linh hoạt có tấm lòng yêu tổ quốc cũng đã bị bắt khẩn cấp và bị đẩy ra khỏi hoạt động của xã hội. Một luật sư khác vì bênh vực cho nhà thờ Thái Bình ở ngoài Bắc cũng đã bị sách nhiễu và gán cho tội ngoại tình. Đọc báo Việt Nam trên liên mạng, tôi thấy chính quyền Việt Nam mở cửa he hé, rồi đóng cửa bất tử làm nhiều người kẹt tay kẹt chân trong tù. Cai trị một quốc gia mà làm việc tuỳ hứng, tuỳ thời và tuỳ theo tình hình thế giới y hệt thời kỳ chiến tranh. Nhưng tệ nhất là những ai sống trong xã hội Việt Nam đều bọc mình trong một lớp vỏ dầy cộm của loài ốc mượn hồn. Tôi đọc hàng trăm tờ báo Việt Nam, và thấy họ lên án những trí thức nghiên cứu, đọc và tham khảo tài liệu nước ngoài. Nổi bật nhất là vụ án luật sư Lê Đình. Ông là một luật sư du học tại Hoa Kỳ và Pháp. Ông mang những kiến thức Tây Âu vào để khai sáng nền luật pháp tối tăm của Việt Nam. Tại sao tham khảo những tư tưởng tiến bộ lại là phản động" Tại sao nhà cầm quyền CS Hà Nội mở cửa cho sinh viên đi du học lại ngồi xổm trên óc họ để điều khiển

  5. Nếu ai đó cho rằng giới luật sư Việt Nam thật sự đáng tự hào khi chứng minh bằng các tên tuổi: LS Trịnh Đình Thảo, LS Nguyễn Mạnh Tường, LS Thái Văn Lung, LS Phan Anh, LS Nguyễn Hữu Thọ, LS Trần Ngọc Liễng… Thì xin thưa, đấy không phải là những người hành nghề luật sư thuần túy, họ đều là những luật sư lưu danh sử sách bằng sự dấn thân của họ vì lý tưởng, chính sự dấn thân của họ làm nên điều tự hào. Và bao nhiêu người trong giới luật sư hiện nay đã dấn thân để làm nên điều tự hào như họ?”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here