Luật An ninh mạng: Bình Luận & Phản Biện

48
38Bàn tròn thứ năm với các khách mời bao gồm:
– Tiến sỹ Khoa học Nguyễn Quang A
– PGS. TS. Hoàng Ngọc Giao
– Luật sư Ngô Anh Tuấn
– Nhà báo người Chăm, ông Đồng Chuông Tử

Chương trình tuần này bình luận về về Luật An ninh mạng mà Quốc Hội Việt Nam vừa thông qua, dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 và hậu biểu tình ở Phan Rí Cửa, Bình Thuận hôm 10/2/2018.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Các bạn hãy đăng ký theo dõi kênh YouTube để luôn cập nhật những tin tức mới:

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:
– Fanpage:
– Twitter:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

48 COMMENTS

 1. Họ sợ người dân biết sự thật về sự dả dối , lưu manh, mị dân, lộng hành lộng quyền , tham nhũng , cướp đất , hiếp dâm , quan hệ bất chính ăn vụng , bao che, thủ đoạn vô đạo đức của đa số bọn cán bộ quan chức đảng viên có quyền lực của đảng cộng sản vv&vv .

 2. Hết người làm báo,sao lại để đồng xuân tu vậy,nhai , nói hue, nói không có ý nghĩa gì tôn thời gian qua không một ai hiểu được gì hết

 3. Tai sao dbbc de ong nha bao noi veluat an ninh mang ong noi nhu vay sao huan muc duoc !!!!ong nay noi tieng viet con bapbema! Qua. Do oooo????????

 4. Ta lên đặt nặng an toàn an ninh toàn cầu cũng như đề cao tiếng nói có giá trị trong xã hội dân sự chính trị toàn cầu?)

 5. Về mọi lĩnh vực con virus corona vũ hán trung cộng này…
  Cũng như con virus corona cộng sản nó hay lợi dụng điểm yếu để tấn công…
  Vấn đề mạng xã hội không thể trả lời rõ bởi..
  Bởi bảo vệ vành đai chế độ cộng sản?)

 6. mún nói gì nói nhé k đc. nói sấu trung quốc nhé k biết bọn c bộ nhà nuoc vn nó k0i trung quốc như bố à

 7. Những gì ô A nói quá chính xác. Tà quyền csvn ko có đủ năng lực về mọi mặt, một bọn tà quyền ngu dốt mà tham lam thì làm sao cầm quyền được đất nước và nhân dân VN?

 8. Bởi tà quyền csvn quá tệ, đã ngu dốt lại tham nhũng nên chã sáng tạo được cái quần què gì , ko phát triển được kt đất nước mà cứ phải bắt chước tc và vay mượn của TC nên bị tc nó xỏ mũi và nó sai khiến gì phải làm nấy . Tóm lại CSVN là một bọn tà quyền ngu dốt , hèn thũng đáy, tham nhũng , và lừa bịp nhân dân VN, ăn tàn phá hoại và bán nước hại dân. Ko có khã năng lãnh đạo đất nước và nhân dân VN Chúng vi phạm nặng nề nhân quyền của nhân dân VN , còn ăn tàn phá hoại và bán nước hại dân.

 9. Đúng chính xác là tà quyền csvn muốn biến đất nước và nhân dân VN thành trại súc vật để chúng dễ bề thao túng và bán nước hại dân. Tất cã những nước khác trên thế giới họ đâu có luật ANMạng sao họ vẫn điều hành và phát triển đất nước tốt hơn VN nhiều lần . Nếu một chính quyền tốt thì dân đâu có phĩ bán và nói xấu ??? Bỡi chính quyền csvn quá tồi và quá thối nên mới sợ nhân dân nói xấu chứ nếu là chính quyền tốt thì đâu có phãi sợ dân ??????????

 10. Địt mẹ cái bọn tà quyền hèn csvn nó ngu dốt mà độc tài, khốn nạn . Chúng ko bão vệ đất nước và nhân dân mà nó chỉ bão vệ chế độ và cái tà quyền csvn của chúng để chúng ngồi vơ vét của đất nước và nhân dân VN. Ngày nào VN còn cái bọn tà quyền hèn csvn thì dù một trăm năm nữa đất nước và nhân dân cũng ko ngóc đầu lên nổi với thế giới năm châu.

 11. Luật an ninh mạng là luật vi phạm nhân quyền nặng nề nhất trên thế giới của CSVN. Luật này chủ yếu là để bão vệ chế độ csvn chứ ko hề bão vệ đất nước và nhân dân. Nó xâm phạm nặng nề vào tự do của người dân VN . Đó là luật rừng rú, lạc hậu và đi ngược lại sự tiến bộ của loài người.

 12. Luật này là hình thức như câu : "
  "TỰ DO TRONG KHUÔN KHỔ " thôi.

 13. Bấm nút luật an ninh mạng không khác ́ gì bịt miệng nhân dân nói lên sự thật

 14. Luật an ninh mạng là để bắt buộc trách nhiệm với tất những đã tham gia phải chịu trách nhiệm với nội dung của mình

 15. Luật ANM là để bảo vệ mọi người, đến khi bạn bị xúc phạm, xâm hại thông tin cá nhân (như đăng ảnh, video cá nhân lên mạng, đánh cắp tài khoản ngân hàng…) mới kêu thì đã muộn rồi
  Còn BBCTV này là phản động, chuyên nói xấu, bôi nhọ thì họ phản đối là đúng rồi, vì theo Luật ANM thì BBCTV đang vi phạm rồi

 16. theo tôi vn phải làm sao qủan lý và thực hiện ngay luật ANM quản lý thật chặt chẽ ko để nhiều kẻ lợi dụng tuyên tuyền kích động quần chúng nd hiểu sai lệch sự thật sai lệch đường lối của đảng và nhà nước vn và tất nhiên cũng phải làm trong sạch đội ngũ cán bộ ,để nd yên tâm trong cuộc sống hơn.

 17. Tóm lại: cái loa BBC ngu thì cả bọn vong lưu đều ngu dốt. Nghe mà muốn ói

 18. Nói chung là không riêng về luật AN NINH mạng mà có thể nói là tất cả mọi việc mọi vấn đề đảng csvn đều đặt lợi ích của đảng trước và trên lợi ích của nhân dân

 19. Bài này rất dúng . Đâyl là âm.mưu từ tàu công nhằm kiểm soat từng người dân việt nam.với sự tiép tay của nhà cầm quyền

 20. Chế động cộng sản mị dân 73 năm qua là quá đủ để người dân không tin tưởng nữa. Hay để người dân vạch mặt chỉ tên?

 21. Binh luan anm .nhu thang nay con co tinh thieu tinh fsp ly .neu o co co quan quan ly dieu tra thi toa an se vo nghia …..
  Luam dieu xao ngon xuyen tac .cat xen .chuyen lai .xuy dien chang bip duoc ai

 22. Sủa cái méo gì nước nào mà không có luật việt nam cũng vậy thôi do quốc hội đồng tình họ là đại diện của dân do dân bầu bọn mày ẳng cái gì

 23. Cán bộ VN đã từng sống trông kém nghèo kiến thức mở mang trí tuệ thì ko gì còn lạ.

 24. Luật an ninh mạng chỉ bảo vệ đảng cộng sản nó vi hiến nó phản động. Phải lật đổ đảng cộng sản ma phi a

 25. 18 Nước có luật ANM này trong đó có Hoa kỳ ( Mỹ ) . Luật ANM Việt nam có nội dung giống Luật ANM Hoa kỳ . Có gì đâu mà phải ẳng nhiều vậy .

 26. Luật an mạng được thông qua điều này đã nói lên những ông cộng sản độc tài Việt Nam vi phạm nhân quyền trắng trợn. Rất mong cộng đồng quốc tế trừng trị thật nặng những tên cộng sản việt nam vì đã chà đạp lên quyền con người, coi thường luật pháp quốc tế về bảo quyền con người, việc làm của cộng sản việt nam là một hành vi tội ác chống lại loài người. Cộng đồng quốc tế cần phải trừng trị thật nặng cộng sản Việt Nam

 27. Thằng áo trắng nói như ỉa, biểu tình ở bình thuận toàn bọn dân ngu cu đen ném đá cảnh sát nghe, không có cảnh sát nào đánh lại dân nghe mày nói kiểu 3que xỏ lá vừa thôi đưa lên mạng ai mà chả biết lại còn xỏ xiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here