Lợi ích và cách đăng ký gói Roaming Viettel

0
37

Bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch ngắn ngày châu Âu, nhưng không biết làm thế nào để đăng ký gói cước gọi điện, tin nhắn, data để liên lạc với người thân, gia đình. Con bạn chuẩn bị sang Mỹ du học, nhưng bạn e ngại với gói cước chuyển vùng quốc tế đắt đỏ. 

Đừng lo, đã có gói cước Roaming Viettel, hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cước Roaming Viettel này nhé.

 

 

1. Gói Roaming Viettel là gì?

Roaming Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ cho phép thuê bao điện thoại  của bạn có thể sử dụng ở những lãnh thổ có kí kết với nhau. Bạn sẽ không cần lo chuyện mất liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác khi đi nước ngoài du lịch, công tác. 

Hiện nay, Viettel và các nhà mạng khác trên thế giới đã hợp tác để kết nối mạng di động GSM Việt Nam vào vùng phủ sóng quy mô toàn cầu thông qua dịch vụ chuyển vùng quốc tế gồm 200 quốc gia. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem gói cước Roaming Viettel có gì đặc biệt nhé. 

Cùng Roaming Viettel vi vu du lịch thế giới 
Cùng Roaming Viettel vi vu du lịch thế giới

Về cách thức hoạt động, thuê bao sẽ được tự động kết nối với mạng thông tin di động của quốc gia bạn đến. Bạn có thể gọi và nhận cuộc gọi bằng SIM của mình như khi ở Việt Nam. 

2. Lợi ích khi sử dụng gói cước Roaming Viettel

Gói cước Roaming 4g Viettel sử dụng được tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ lớn thuộc các châu lục như: châu Á gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…, châu Âu gồm  Anh, Nga, Đức… và Mỹ, Úc với phạm vi 29 nhà mạng lớn tại các khu vực.  

Bên cạnh việc liên kết với nhiều nhà mạng quốc tế, các gói cước Roaming 4g Viettel còn có mức giá vô cùng phải chăng. Nếu như so sánh với các gói cước Roaming thông thường, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. 

3. #3 gói cước Roaming Viettel nên dùng và cách đăng ký

a. Cách đăng ký

Hiện nay Viettel cung cấp 3 gói cước Combo Roaming: CR200, CR500, CR999 tới khách hàng chuyển vùng quốc tế. 

  • Gói CR200

Chỉ với 200.000/ lần đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 250MB, 10 SMS, 20 phút thoại. Bạn sẽ được sử dụng trong vòng 7 ngày, kể từ thời điểm đăng ký ngày N đến hết 23:59:59 ngày N+6.

  • Gói CR500

Chỉ với 500.000/ lần đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 1GB, 20 SMS, 50 phút thoại. Bạn sẽ được sử dụng trong vòng 10 ngày, kể từ thời điểm đăng ký ngày N đến hết 23:59:59 ngày N+9.

  • Gói CR999

Chỉ với 999.000/ lần đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 3GB, 50 SMS, 50 phút thoại. Bạn sẽ được sử dụng trong vòng 10 ngày, kể từ thời điểm đăng ký ngày N đến hết 23:59:59 ngày N+9.

Để đăng ký các gói cước Roaming 4g Viettel, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191. 

Nhanh tay đăng ký các gói cước Roaming Viettel nhé! 
Nhanh tay đăng ký các gói cước Roaming Viettel nhé!

b. Cách hủy.

Để hủy gói gói Roaming 4g Viettel,  bạn cũng làm tương tự như hủy các gói cước data Viettel khác. Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191. 

 

  • Đừng bỏ qua: Danh sách sim Viettel giá chỉ từ 199k

 

Trên đây là những hướng dẫn sơ bộ về gói Roaming 4g Viettel. Bạn đã hiểu được cách thức hoạt động của gói Roaming, các quốc gia mà mạng Viettel có thể sử dụng gói Roaming được, cũng như mức giá đăng ký một số gói Roaming thông dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Liên hệ Sim Thăng Long:

Hotline: 02466666666

Email: info@simthanglong.vn

Website: https://simthanglong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Simthanglongvn

Cửa hàng:

– Hà Nội: 22 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

– TP. Hồ Chí Minh: 84 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Quận Tân Phú.

– Hải Phòng: Số 124 ngã tư Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://trungtamxetai.com.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here