Link Wheel là gì . Những điều mà ai cũng cần phải biết

0
3907

Link Wheel là gì ? Đó là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc bởi không phải ai cũng có những am hiểu nhất định về chiến dịch này. Bài viết dưới đây Công ty marketing Vietadsonline sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chiến dịch này cũng như mọi vấn đề liên quan đến chiến dịch .

Tìm hiểu về chiến dịch Link wheel là gì ?

Để một trang web xếp thứ hạng cao người ta thường xây dựng các liên kết để nâng cao chất lượng và số lượng của liên kết cho một trang web. Để làm được điều đó thì việc tối ưu hóa hoặc sử dụng các kỹ thuật xây dựng liên kết là một điều tất yếu và cần thiết, chiến dịch Link wheel là một trong những chiến dịch như vậy và thu được nhiều sự chú ý . Vậy link wheel là gì ? Ưu nhược điểm của link wheel là gì ?

Link wheel là gì ?

Link wheel được dịch là liên kết bánh xe, là một chiến dịch xây dựng link rất phổ biến trên toàn thế giới, là một mạng lưới được kết nối với các web 2.0 có PR cao liên kết đến website chính mà tạo liên kết với nhau như cấu trúc một hình bánh xe. Trong đó các trang web chính được gọi là hub site” và các trang web trỏ liên kết về gọi là nan của bánh xe.

Hình thức hoạt động của link wheel

Hình thức hoạt động của link wheel
Hình thức hoạt động của link wheel

Nội dung các bài viết cần lên top liên quan đến các từ khóa mục tiêu. Khi nội nội dung đã hoàn tất, các bài viết được đăng trên các trang khác nhau và khi đó sẽ tạo ra 2 liên kết. 1. liên kết về trang của bạn. 2 là nội dung tiếp theo đăng trên trang đó. 

Các liên kết đó sẽ tạo ra các link wheel và các nội dung mới, liên kết mới sẽ làm cho bánh xe được mở rộng.  Khi bánh xe ngày càng  được mở rộng sẽ giúp tạo ra được nhiều liên kết đến trang web của bạn và sẽ giúp việc đạt thứ hạng tốt trong công cụ tìm kiếm.

Hiện nay người ta thường đăng bài lên một số trang web phổ biến như : Blogger.com, Blogsome.com, EzineArticles.com, Hubpages.com, Squidoo.com….

Ưu điểm Link Wheel là gì ?

Ưu điểm của linkwheel
Ưu điểm của linkwheel

Thứ nhất chiến dịch link wheel giúp bạn tạo được các liên kết chất lượng, một điều quan trọng và cần thiết trong môi trường cạnh tranh seo.

Thứ hai với chiến dịch link wheel sẽ giúp bạn gia tăng về số lượng, chất lượng các liên kết giúp mang lại sự chú ý bởi các công cụ tìm kiếm và làm tăng cơ hội nhận được thứ hạng cao hơn.

Thứ ba chiến dịch này nó sẽ được tối ưu nội dung do đó sẽ giúp việc index nhanh chóng các nội dung được đăng lên.

Thứ 4 đây là một cách tự nhiên để tạo liên kết và nó sẽ dần phổ biến được rất nhiều người sử dụng.

Nhược điểm của link wheel là gì ?

Nhược điểm của link wheel
Nhược điểm của link wheel

Vì là làm việc theo toàn hệ thống nén chỉ cần 1 trang website vệ tinh của bạn có nội dung không tốt, trùng lặp sẽ kéo theo linkout tại hệ thống này không tốt, sẽ tạo ra backlink kém chất lượng cho những trang khác và làm giảm chất lượng của toàn hệ thống.

bản chất của phương pháp này là thao túng số lượng backlink không theo cách tự nhiên về trang. Do đó nếu không thực tâm xây dựng website vệ tinh đúng cách và chất lượng thì sẽ rất dễ bị Google để ý và phạt.

Điểm cần nhớ trong khi tạo ra Link Wheel 

Khi tạo ra link wheel để có thể đạt được kết quả tốt nhất bạn cần nhớ một số vấn đề như sau:

Thứ nhất luôn luôn đảm bảo viết đúng nội dung có liên quan và viết càng nhiều càng tốt, cho đăng trên nhiều website khác nhau.

Thứ 2 đăng các bài viết lên các trang web có chủ đề tương tự với chủ đề bài viết của bạn.

Thứ 3 nên lựa chọn những trang web có PR cao và chất lượng nội dung trên trang tốt để nhiều người có thể tìm kiếm.

Thứ 4 các bài viết và liên kết phải được duy trì theo time.

Đặc biệt khi tạo link wheel bạn cũng cần tránh một số vấn đề sau:

Tránh liên kết đến những trang web không hiển thị các trang liên kết không rõ ràng.

Không sử dụng cùng một nội dung ở khắp mọi nơi, nếu không có thời gian để viết mới cần chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp nhất và có sự khác biệt.

Lý do link wheel lại có tác dụng trong Seo

Link wheel có tác dụng lớn trong seo
Link wheel có tác dụng lớn trong seo

Trong Seo có một vấn đề vô cùng quan trọng và luôn được đặc biệt quan tâm chú ý là backlink đến trang. Link wheel lại đặc biệt chú trọng đến vấn đề này. Với mỗi trang web vệ tinh, với việc xây dựng được hệ thống content độc đáo, chất lượng sẽ giúp làm tăng giá trị chính trang vệ tinh này.

Khi mà trang web chính của bạn nhận được một số lượng backlink từ những trang web vệ tinh chất lượng sẽ làm tăng giá trị của backlink. Qua đó sẽ làm tăng sức mạnh của trang.

Với việc đặt backlink theo hình tròn nhằm giữ vững chất lượng của backlink đó mà không bị chia năm xẻ bảy về nhiều website trên hệ thống.

Tóm lại link wheel là phương pháp mà chúng ta sẽ tạo ra những trang website vệ tinh chất lượng và làm mạnh các website này bằng cách trỏ link về nhau để gia tăng sức mạnh sẽ giúp trang web  của bạn có khả năng đứng cao trong TOP kết quả tìm kiếm.

Xem ngay: Dịch vụ đi backlink siêu chất như quả đất của Vietads online

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Link Wheel là gì . Những điều mà ai cũng cần phải biết. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cơ bản và cần thiết đối với những ai quan tâm tới vấn đề này. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here