Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn

2
55Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn này quyết định thời gian di dời của người dân trong vùng dự án sân bay Long Thành.

Tại buổi làm việc với Đồng Nai, ông Lê Văn Bình, Vụ phó Vụ Kinh tế Văn phòng Quốc hội cho biết, ông cũng như nhiều thành viên Quốc hội khác, rất quan tâm đến tiến độ xây dựng 2 khu tái định cư là Lộc An – Bình Sơn và Phân khu 3 – Khu tái định cư Bình Sơn. Bởi, nếu việc xây dựng 2 khu tái định cư này không đảm bảo thời gian, sẽ ảnh hưởng đến việc di dời của người dân trong vùng dự án, kéo theo sự chậm trễ trong tiến độ bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Ông Bình đặt vấn đề: “Tôi rất băn khoăn vì khoảng thời gian bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư xây dựng sân bay chỉ còn đúng 1 năm, trong khi 2 khu tái định cư chưa thấy khởi công xây dựng. Liệu trong khoảng thời gian ngắn, Đồng Nai có làm kịp cơ sở hạ tầng khu tái định cư này không? Thực tế là không phải cứ có khu tái định cư là người dân di dời vào được ngay mà còn phải có thời gian để các hộ dân xây nhà ở mới bàn giao đất cho sân bay được”.

=============================

Nam Đô Land mua bán nhà đất Đồng Nai mức giá tốt. Những dự án đất nền, đất thổ cư, đất nền Đồng Nai giá rẻ. Kênh bất động sản Đồng Nai uy tín

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/xay-dung/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here