Khu đô thị Big C Bắc Giang – nơi đầu tư tiềm năng của các nhà đầu tư trong nước

0
89

Nếu bạn đang còn phân  vân không biết có nên đầu tư vào khu đô thị Big C Bắc Giang hay không? Hay dự án này có tiềm năng như thế nào đối với các nhà đầu tư trong nước? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên đây. 

Tiềm năng khu đô thị Big C Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc khu Đông Bắc có nhiều lợi thế và phát triển kinh tế. Quá trình đô thị hóa, bên cạnh đó là nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao đã khiến cho nhiều người quan tâm đến dự án. Khi có đấu giá đất khu vực Big C Bắc Giang, người dân đã có nhiều lựa chọn về khu đô thị mới. Với mức giá bán hợp lý, tính pháp lý minh bạch và môi trường sống tiện ích, dự án sẽ được nhiều người đặc biệt quan tâm. 

Mua nhà tại khu đô thị Big C Bắc Giang sẽ được những lợi ích gì?

Trong thời gian vừa qua Công ty TNHH đấu giá Hùng Vương Bắc Giang đã bán đấu giá big c Bắc Giang . Tại phiên đấu giá này đã có khoảng hơn 469 khách hàng đã quan tâm và với hơn 1000 hồ sơ. Mặc dù giá đất đấu giá khởi điểm khá cao nhưng các nhà đầu tư vẫn rất quan tâm và 100% các lô đều có người trúng.

Đất nền big C Bắc Giang được đánh giá là dự án bất động sản có quy mô lớn và đẳng cấp, chủ đầu tư dự án đã cung cấp cho khách hàng những tiện ích với chất lượng cao như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, các khu thể thao,…nhằm đảm bảo cho cư dân sống tại đây có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Đối với những khách hàng mua nhà tại khu đô thị sẽ được bán với giá đất big C Bắc Giang ưu đãi với từng loại hình nhà ở. Chủ đầu tư dự án hy vọng sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của các hộ gia đình cũng như cá nhân có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, các tiến độ thanh toán sẽ linh hoạt và sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn. Với những tiềm năng mà khu đô thị Big C Bắc Giang mang lại không những mang lại cuộc sống đầy đủ, hiện đại mà còn có thể giúp cho các nhà đầu tư sinh lời từ dự án này. 

Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà Meeyland cung cấp cho bạn qua bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về dự án khu đô thị big C Bắc Giang. Để biết thêm về dự án bạn hãy truy cập ngay https//:meeyland.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here