INTECH Group – Ra mắt Sản phẩm & Khánh thành Nhà máy Hệ thống thông gió, thiết bị phòng sạch, AHU

1
23Ngày 30 và 31/3 vừa qua, INTECH Group tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp hệ thống thông gió, thiết bị phòng sạch, máy xử lý không khí AHU tại KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh có sự hiện diện của gần 500 khách mời ngày đầu tiên và hơn 200 sinh viên ngành Nhiệt lạnh đến từ các trường Đại học ở Hà Nội ngày thứ hai. Đây là một hành động cụ thể hóa cho mục tiêu đưa thương hiệu INTECH đến với các nhà thầu Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản…

INTECH là nơi hội tụ của rất nhiều kỹ sư, thạc sỹ, chuyên gia chuyên ngành Nhiệt – Lạnh và Tự động hóa có ấp ủ về sản phẩm hệ thống điều hòa thông gió và thiết bị phòng sạch mang thương hiệu Việt đến với những khách hàng trong nước và quốc tế.

Thành lập từ tháng 8/2012, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Khởi đầu bằng công việc chế tạo, lắp ráp thiết bị Xử lý không khí AHU và thiết bị phòng sạch, cung cấp cho một số khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam tại xưởng nhỏ ở Đông Anh – Hà nội. Được sự ủng hộ của khách hàng cùng với đam mê khát vọng chuẩn hóa sản phẩm và đưa thương hiệu Việt lên tầm quốc tế, INTECH đã xây dựng nhà máy được đầu tư bài bản với quy mô 7200m2 tại Bắc Ninh.

Việc khánh thành nhà máy sản xuất Thiết bị phòng sạch và AHU là một bước đi quan trọng của INTECH, đánh dấu sự đột phá và là một bước ngoặt cần thiết trong ngành công nghiệp phục vụ cho các ngành sản xuất trong thời đại công nghiệp 4.0 như điện tử, dược phẩm và y tế.

Các website của INTECH Group

Email: contact@intech.vn
Hotline: 0981.495.038

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

1 COMMENT

  1. Chúc mừng INTECH Group ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here