2 bước và bạn sẽ hoàn tất xóa xác minh tài khoản google samsung

37
47

Việc đặt xác minh tài khoản Google Samsung sẽ giúp việc bảo mật thông tin và tài khoản của bạn một cách rất hiệu quả. Tuy nhiên trong trường hợp vì một vấn đề nào đó khiến bạn không thể nhớ được mật khẩu xác minh hoặc vì bất kỳ lý do nào tương tư, bạn có thể xóa xác minh tài khoản google samsung để giải cứu khẩn cấp. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thao tác này chưa? Nếu chưa hãy hoc nhanh quá bài viết nhé.

2 bước để tắt xác minh thông qua cài đặt tài khoản Google

Một cách giúp bạn xóa xác minh tài khoản Google Samsung đơn giản nhất  là  bạn sẽ tiến hành tắt bỏ cài đặt bảo mật này đi. Đây là biện pháp xóa tạm thời và bạn có thể bật lại bất cứ khi nào cần dùng đến. Để thực hiện cách thao tác này, bạn cần tiến hành 2 bước. Cụ thế nội dung các bước như sau:

Bước 1: Mở cài đặt tài khoản Google

Bước đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản Google Samsung của mình lên. Tại có thể mở tài khoản này thông qua ứng dụng Google hoặc Google Chrome đều được.

Sau khi giao diện ứng dụng hiển thị, ngay kế bên hình ảnh đại diện của bạn có biểu tượng 3 dấu gạch ngang, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng này rồi chọn mục Cài đặt hiện ra trong số các tùy chọn được thả xuống.

Bước 1: Mở cài đặt tài khoản Google >> bảo mật
Bước 1: Mở cài đặt tài khoản Google >> bảo mật

Sau khi chọn xong cài đặt, giao diện mới sẽ được chuyển đổi. Tại đây bạn sẽ nhấn chọn vào mục Tài Khoản Google. Hoàn tất lựa chọn này bạn sẽ được đưa tới một cửa sổ làm việc mới. Tại cửa sổ này bạn hãy nhấn chọn vào phần nội dung Bảo mật.

Bước 2: Tiến hành tắt xác minh 2 bước cho tài khoản Google Samsung

Sau khi mở xong mục Bảo mật, trong phần mục Đăng nhập tài khoản Google, bạn hãy nhấn chọn vào mục Xác minh 2 bước. Chọn xong vào mục này bạn có thể sẽ cần đăng nhập lại tài khoản để hệ thống xác thực danh tính.

Bước 2: Tiến hành tắt xác minh 2 bước cho tài khoản Google Samsung
Bước 2: Tiến hành tắt xác minh 2 bước cho tài khoản Google Samsung

Hoàn tất đăng nhập tài khoản bạn có thể nhấn vào mục Tắt để tắt tính năng này. Như vậy là bạn đã thao tác xong việc xóa xác minh tài khoản Google Samsung tạm thời rồi đấy.

Bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của 1 bên thứ 3 để hoàn tất thao tác này

Nếu bạn không muốn xóa xác minh tài khoản tạm thời, bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của 1 bên thứ 3 để hoàn tất công việc này một cách hiệu quả hơn. Tất nhiên là cách này cũng chỉ “tiêu tốn” của bạn 2 bước thao tác mà thôi, vì vậy đừng lo lắng đến sự phức tạp ở đây nhé.

Bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của 1 bên thứ 3 để hoàn tất thao tác này tuy nhiên thao tác khá phức tạp (xem chi tiết hướng dẫn ở video)
Bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của 1 bên thứ 3 để hoàn tất thao tác này tuy nhiên thao tác khá phức tạp (xem chi tiết hướng dẫn ở video)

Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://drive.google.com/file/d/0B80QdNUgk7_4Yk42NFAxV0tTUkU/view

Để thực hiện cách xóa các minh tài khoản Google Samsung này, bước đầu tiên bạn cầm làm là truy cập vào địa chỉ https://drive.google.com/file/d/0B80QdNUgk7_4Yk42NFAxV0tTUkU/view.

Sau khi truy cập vào địa chỉ này bạn hãy tải nó về. Đây chính là phần mềm hỗ trợ mở khóa tài khoản Google của bạn hay là để giúp bạn xóa xác minh tài khoản một cách nhanh chóng.

Bước 2: Tiến hành thực hiện thao tác

Hoàn tất bước 1 bạn đã tải xong phần mềm hỗ trợ về máy. Nhớ là tải trên máy tính nhé. Bây giờ bạn sẽ thực hiện những thao tác như sau:

 • Sử dụng 1 dây cáp để kết nối điện thoại và máy tính
 • Từ máy tính, bạn tìm và bật mục thiết bị điện thoại đã kết nối lên và xác nhận kết nối
 • Sau đó, bạn bật phần mềm vừa tải về và điền đầy đủ các thông tin cần thiết >> Nhấn chọn mục Call trên giao diện để nhận điện thoại xác minh đến Smartphone của mình.
 • Khi có cuộc gọi đến điện thoại, bạn triowtj màn hình giao diện >> Internet >> nhập bit.ly/bb-bpass vào ô tìm kiếm >> các thư mục sẽ hiển thị và bạn sẽ tải nó về máy.
 • Hoàn tất tải về bạn sẽ mở mục download thông qua Bookmark Và Download History.
 • Bước tiếp theo bạn nhập xác minh mật khẩu cho thiết bị rồi khởi động lại điện thoại là xong.

Để hình dung rõ hơn các thao tác bạn hãy nhấn chọn đường link video hướng dẫn này nhé https://youtu.be/fo57FkyW2IA

Hãy đến các đơn vị sửa chữa để xóa xác minh tài khoản Google Samsung

Trên thực tế, thao tác xóa xác minh tài khoản Google Samsung là một thao tác rất phức tạp. Chính vì vậy bạn cần phải kiên trì và theo dõi từng bước hướng dẫn một cách tỉ mẩn thì mới có thể thực hiện được thành công. Tuy nhiên nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian mà lại gặp những sai sót hay rủi ro thì tốt nhất bạn nên mang thiết bị đến các tiệm sửa chữa điện thoại để nhận sự giúp đỡ nhé.

Hãy đến các đơn vị sửa chữa để xóa xác minh tài khoản Google Samsung
Hãy đến các đơn vị sửa chữa để xóa xác minh tài khoản Google Samsung

Giá thành dịch vụ này không quá đắt đỏ, tầm giá chỉ từ 15.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ mà thôi. Do đó, đây có thể coi là cách thao tác đơn giản nhất dành cho bạn rồi.

Xóa xác minh tài khoản Google Samsung thực sự là thao tác khá phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Tuy nhiên không phải là chúng ta không thể thực hiện tại nhà, bạn có thể xem kỹ video hướng dẫn chúng tôi cung cấp ở trên để hoàn thành hiệu quả thao tác này.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây,

Tuy nhiên như chúng tôi cũng đã nói, bạn nên lựa chọn mang điện thoại đến  cơ  sở sửa chữa như là một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của mình nhé. Điều này có thể khiến bạn mất một khoản phí nhỏ nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả minh muốn.

37 COMMENTS

 1. Anh ơi em quên nghịch ngu xoá dữ liệu xog quên luôn tài khoản gmail để xác minh rồi bây giờ làm sao để sửa ạ máy em j4

 2. Anh ơi chỉ cách lại lại mật khẩu gmail khi bị quên mật khẩu nhưng gmail đó không trong điện thoại đi anh

 3. Tôi biết ơn, 123instanthack @ gmail. com trên Gmail hoặc Whatsapp: +1 256 667 0026 đã giúp tôi có quyền truy cập trở lại tài khoản của mình

  trong 2 năm tôi đã không đã có thể truy cập. Anh ấy chỉ đơn giản là tốt nhất.

 4. Tôi biết ơn, 123instanthack @ gmail. com trên Gmail hoặc Whatsapp: +1 256 667 0026 đã giúp tôi có quyền truy cập trở lại tài khoản của mình

  trong 2 năm tôi đã không đã có thể truy cập. Anh ấy chỉ đơn giản là tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here