Mách bạn cách crack office 2010 vĩnh viễn vô cùng đơn giản

21
121

Microsoft office 2010 là một bộ công cụ vô cùng hữu ích để phục vụ và hỗ trợ cho các công việc văn phòng với những nhu cầu rất đa dạng. Tuy nhiên để có thể sở hữu trọn bộ công cụ này bạn sẽ tốn khoản phí kha khá. Thay vào đó bạn có thể học cách crack office 2010 vĩnh viễn để thỏa sức làm việc với tất cả các ứng dụng văn phòng. Cụ thể cách tiến hành của thao tác crack này sẽ được đề cập ngay sau đây.

Một vài điều bạn cần biết trước khi crack office 2010 vĩnh viễn

Trước khi tiến hành crack office 2010 vĩnh viễn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi chút về Microsoft office và lý do thực sự bạn cần crack office nhé.

Microsoft office và những tính năng hỗ trợ tuyệt vời

Không phải ngẫu nhiên mà Microsoft Office lại được lựa chọn sử dụng như là bộ công cụ phổ biến hàng đầu như vậy. Nguyên do nằm ở chính những tính năng hỗ trợ tuyệt vời mà nó mang lại.

Microsoft office và những tính năng hỗ trợ tuyệt vời
Microsoft office và những tính năng hỗ trợ tuyệt vời

Sự dễ dàng và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng

Hầu hết các công cụ trong Microsoft Office đều rất dễ để làm quen và sử dụng. Điều này được tạo nên nhờ giao diện đơn giản và các thanh công cụ được sắp xếp khoa học ngăn nắp. Hơn hết hầu như công cụ nào trong Microsoft đều có giao diện khá tương đồng. Chính điều này đã giúp cho người dùng bắt nhịp và làm quen với chúng mà không có quá nhiều khó khăn.

Sự đang dạng trong menu

Microsoft Office có một menu vô cùng đa dạng. Sự đa dạng của menu này vừa xuất phát từ số lượng công cụ kha khá: Word, excel, powerpoint, A, I, N, O, V,… Đồng thời sự đa dạng cũng đến từ chính các thanh thực đơn của mỗi công cụ. Điều này giúp cho người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa, thiết đặt và làm chủ công cụ đó theo cách riêng của mình.

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng vừa kể trên đây, Office10 còn mang tới một số tính năng rất thú vị khác nữa dành cho người dùng. Cụ thể như là tính bảo mật được nâng cao hãy tính năng chụp màn hình được tích hợp ngay chính trong mỗi công cụ của bạn. Tất cả những điều này đã khiến cho Microsoft office trở thành bộ công cụ hữu ích hàng đầu khiến cho công việc của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Lý do bạn cần crack office 2010 vĩnh viễn là gì?

Lý do mà bạn cần crack office 2010 vĩnh viễn được đưa ra rất đơn giản:

 • Chính những tính năng tuyệt vời nêu trên là một trong những lý do hàng đầu khiến bạn nên thực hiện việc crack này.
 • Khi crack office 2010 vĩnh viễn bạn có thể sử dụng không giới hạn tất cả các ứng dụng văn phòng một cách tối đa.
 • Đặc biệt trong quá trình sử dụng office 2010 bạn cũng sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo, tốc độ làm việc cũng sẽ đảm bảo hiệu năng tốt hơn.

Hướng dẫn bạn crack office 2010 vĩnh viễn chi tiết

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện crack office 2010 một cách vĩnh viễn với những thao tác vô cùng chi tiết. Bạn đọc hãy tham khảo thật kỹ rồi tiến hành theo đúng hướng dẫn nhé.

Bước 1: Tải file cài đặt

Trước khi tiến hành crack office 2010, bước đầu tiên bạn cần làm là tải xuống file  cài đặt. Sau đây là link tải chi tiết dành cho bạn:

Sau khi tải file về xong bạn hãy tiến hành giải nén cho file cài đặt này (pass giải nén là 98763 nhé). Thao tác giải nén thì chắc đã quá quen thuộc với bạn rồi, chỉ cần sử dụng WinRAR Zip là xong ngay thôi.

Bước 2: Mở khóa file đã được giải nén và tiến hành cài đặt file

Sau khi hoàn tất bước 1 tức là bạn đã giải nén xong cho file cài đặt, bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành mở khóa cho file đã giải nén rồi cài đặt cho file đó.

Mở file đã giải nén

Đầu tiên bạn hãy mở file đã giải nén lên. Trên giao diện màn hình bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại hiển thị với nội dung Enter your Product Key và một khung trống nhập thông tin. Khi đó, bạn hãy copy một trong số các dòng thông tin dưới đây rồi nhấn chọn Continue để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

 • DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
 • W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK
 • W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
Mở file đã giải nén
Mở file đã giải nén

Tiến hành cài đặt file

Sau khi bạn đã mở khóa xong cho file, trên màn hình sẽ hiển thị 1 giao diện mới. Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

nhấn chọn vào mục Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.
nhấn chọn vào mục Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bạn sẽ cần chờ một vài phút cho quá trình  cài đặt kết thúc, lúc này hãy nhấn Close để đóng cửa sổ cài đặt lại nhé.

nhấn Close để đóng cửa sổ cài đặt
nhấn Close để đóng cửa sổ cài đặt

Hoàn tất thao tác cài đặt cho file, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay không “Would you like to reboot new?” bạn hãy nhấn chọn vào mục NO nhé.

hệ thống sẽ hỏi “Would you like to reboot new?” bạn hãy nhấn chọn vào mục NO
hệ thống sẽ hỏi “Would you like to reboot new?” bạn hãy nhấn chọn vào mục NO

Tiếp theo đó, bạn hãy mở bất kỳ một ứng dụng nào trong office 2010 lên rồi nhấn chọn vào mục nội dung Don’t make changes là hoàn tất bước 2.

Bước 3: Tiến hành crack office 2010 vĩnh viễn

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Chuyển sang bước 3 là bước cuối cùng để giúp bạn hoàn tất crack office 2010 vĩnh viễn. Để thực hiện bước này, bạn cần thực hiện chuỗi thao tác như sau:

Download KMSpico 2020 >> giải nén
Download KMSpico 2020 >> giải nén
 • Sau khi giải nén xong, bạn sẽ tìm đến địa chỉ lưu file, nhấn chuột phải >> chọn mục Run As Administrator >> Next >> Next >> Next để hoàn tất cài đặt file.
 nhấn chuột phải >> chọn mục Run As Administrator
nhấn chuột phải >> chọn mục Run As Administrator
 • Tiếp theo bạn sẽ mở KMspico từ menu Start >> nhấn chọn vào biểu tượng nút đỏ trên màn hình.
mở KMspico từ menu Start >> nhấn chọn vào biểu tượng nút đỏ
mở KMspico từ menu Start >> nhấn chọn vào biểu tượng nút đỏ
 • Để kiểm tra bạn đã thực hiện thành công thao tác hay chưa, bạn hãy mở bất kỳ một công cụ nào của Office lên, nếu giao diện hiển thị như dưới đây là được rồi nhé.
Giao diện cho biết bạn đã crack thành công
Giao diện cho biết bạn đã crack thành công

Trên đây chúng tôi đã hướng đẫn vô cùng chi tiết cho bạn cách crack office 2010 vĩnh viễn rồi. Bạn đọc nhớ tham khảo các bước thực hiện thật kỹ rồi làm theo đúng như hướng dẫn để crack thành công ngay trong lần thao tác đầu tiên mà không mắc lỗi gì nhé.

21 COMMENTS

 1. A cho e hỏi e tải office theo like bài khác r mà giờ k kích hoạt để dùng word đc thì phải làm sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here