Hà nội với nhiều khu công nghiệp gần đây phát triển mạnh mẽ

0
1236

Hà Nội là một trong những thị trường có nguồn lao động dồi dào. Trong đó, có rất nhiều khu công nghiệp gần đây  phát triển. Các khu công nghiệp này được phát triển mạnh mẽ nhờ vào vị trí địa lý đặt gần trung tâm thành phố. Để biết được danh sách các khu công nghiệp này, meeyland.com xin chia sẻ thông tin đến bạn đọc.

khu công nghiệp gần đây phát triển mạnh mẽ
khu công nghiệp gần đây phát triển mạnh mẽ

1. Một số khu công nghiệp gần Hà Nội được nhiều người quan tâm nhất

Hà Nội là trung tâm của cả nước nên khu công nghiệp gần đây được đặt rất nhiều. Chúng ta có thể tham khảo các khu công nghiệp tiêu biểu dưới đây. Cụ thể là:

KCN công nghệ cao sinh học

Nơi đây đặt ở xã tây tự,  Liên mạc, Thụy Phương, Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Với quy mô lớn lên đến 200 ha. Nowid dây được thực hiện đầu tư bởi công ty Vinaconex và công ty Pacific Land ltd làm chủ đầu tư.

KCN Sài Đồng A:

Vị trí đặt tại thị trấn Sài Đồng, Hà Nội. Quy mô là 20 ha. Do chủ đầu tư là Deawoo thực hiện đầu tư.

KCN Sài Đồng B:

Vị trí đặt tại Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội với quy mô là 97.11 ha.

KCN bắc Thăng Long

Vị trí đặt tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Quy mô thực hiện là 302 ha. Chủ đầu tư thực hiện là Đông Anh Co. & Sumitomo Corp. Joint Venture

KCN Bắc Thường Tín

Đây là một trong những khu công nghiệp gần đây được nhiều người chú ý. Vị trí đặt tại Huyện Thường Tín, thủ đô của Hà Nội. Với quy mô rộng lớn là 112 ha.

KCN Thăng Long:

Nơi đây được đặt ở huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Quy mô là 112 ha.

Có thể bạn quan tâm thông tin dự án meyhomes capital phú quốc

KCN Phú Nghĩa

Nơi đây đặt ở Huyện Chương Mỹ của thủ đô Hà Nội. Nơi đây có quy mô rất lớn là 670 ha cung cấp rất nhiều diện tích cho các doanh nghiệp hoạt động.

KCN Thạch thất Quốc Oai

Khu công nghiệp này đặt tại huyện thạch thất, Hà Nội. Với quy mô là 155ha rất thích hợp cho phát triển ngành nghề nơi đây.

Ngoài ra còn có vô vàn các KCN khác nhau. Sở dĩ  như vậy bởi nơi đây có rất nhiều ưu điểm có thể tận dụng được.

KCN Thạch thất Quốc Oai
KCN Thạch thất Quốc Oai

2. Những ưu điểm của các khu công nghiệp gần Hà Nội

Sở dĩ ở gần Hà Nội có nhiều khu công nghiệp gần đây là bởi nơi đây hội tụ nhiều ưu điểm. Đó là nguồn lao động dồi dào, hệ thống cơ sở vật chất phát triển, nguồn nguyên liệu sẵn có, giao thông đi lại phát triển… Những nguyên nhân này giúp cho nơi đây trở nên mạnh mẽ và có thể phát triển được.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://trungtamxetai.com.vn/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Hà Nội có rất nhiều khu công nghiệp. Các khu công nghiệp gần đây được mọc lên rất nhiều bởi có nhiều ưu điểm để phát triển. Những yếu tố này giúp cho nơi đây được phát triển tốt hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here