Hạ Cấp iPhone 5 iOS 10.3.3 – 10.3.4 về 8.4.1 giúp máy mượt mà hơn

5
11Chắc hẳn khi bạn đang tìm cho mình câu trả lời hạ cấp iOS có thực hiện được hay không thì đa phần câu trả lời đều là không. Rất may, tới thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể hạ cấp iPhone 5 từ phiên bản iOS 10.3.3 và 10.3.4 về iOS 8.4.1. Những dòng máy khác Thành Trung Mobile sẽ không đề cập trong bài viết này kể cả iPhone 5C vốn có con chip A6 tương tự iPhone 5.
Hạ về iOS 8.4.1 iPhone 5 có những lợi ích gì ?
Đơn giản khi đó máy sẽ chạy “mượt mà và trơn tru” trên dung lượng Ram ít ỏi chỉ 1Gb của máy. Đồng thời khi bạn chuyển qua lại giữa 4-5 ứng dụng khác nhau cũng tránh được nhiều trường hợp đơ máy, phản hồi chậm như trên phiên bản 10.3.3, 10.3.4. Mặt khác do chỉ dùng được những phiên bản ứng dụng cũ nên máy sẽ tiết kiệm pin hơn, máy mát hơn. Điểm yếu duy nhất là những ứng dụng mới nhất, đòi iOS cao bạn sẽ không dùng được, thậm chí là không cài đặt được.
Tuy nhiên, các ứng dụng như Zalo, Viber, Faebook, Messenger,v.v….đều có thể hoạt động rất tốt, có lẽ như thế là quá đủ dùng với con smartphone tính đến 2019 đã hơn 7 năm tuổi, chúng ta càng khó nghĩ đến việc chơi game nặng trên máy này. Máy hoạt động mượt mà, mát máy, pin trâu, rất thích hợp để bạn dùng nghe nhạc, xem phim, ứng dụng cơ bản cùng thiết kế nhỏ gọn thì đây là một lựa chọn không tồi.
Đặc biệt hơn, iOS 8.4.1 là phiên bản có thể Jailbreak vĩnh viễn tức không bị thoát chế độ Jailbreak ngay cả khi bạn reboot (khởi động lại) máy. Và tất nhiên với một chiếc máy kiểu JBU (Jailbreak Untethered) thế này thì khả năng tùy biến là không giới hạn (Thành Trung Mobile sẽ có những bài hướng dẫn sau)

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

5 COMMENTS

  1. đạ thấy báo ios 6.1.3, mà vào cập nhật nó cứ báo k thể Kiểm tra bản cập nhật là sao anh nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here