Grab được bình chọn có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

0
17

Grab được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Keyword đầu tiên có dấu
Năm nay, Grab vươn lên vị trí số một so với vị trí thứ tư của năm 2019

Grab vừa được ITviec.com, chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ, bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Bảng xếp hạng của ITviec.com dựa trên đánh giá, trải nghiệm khách quan, minh bạch của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như: chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm ngoài giờ, cùng một số yếu tố khác. Năm nay, Grab vinh dự vươn lên vị trí số một so với vị trí thứ tư của năm 2019, với điểm tổng quan là 4.8/5 với 97% khuyến nghị nên làm việc tại Grab.

“Chúng tôi rất tự hào khi được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 của ITviec.com. Grab tin tưởng vào việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và mang đến những lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại Việt Nam; đồng thời đầu tư vào các tài năng công nghệ để giải quyết những thách thức lớn nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á, qua đó, giúp Việt Nam tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế kỹ thuật số”, bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam chia sẻ.

Hiện nay, ứng dụng Grab đã được tải xuống trên hơn 166 triệu thiết bị di động, giúp hành khách tiếp cận với hơn 9 triệu đối tác tài xế, đối tác kinh doanh và đại lý. Grab hiện đang cung cấp các dịch vụ đặt xe công nghệ đa dạng nhất khu vực, bên cạnh dịch vụ giao nhận thức ăn và giao nhận hàng hóa tại 339 thành phố thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here