Giới thiệu về PUBG Mobile – game bắn súng hot nhất hiện nay

Giới thiệu về PUBG Mobile – game bắn súng hot nhất hiện nay

PUBG Mobile hoặc PC đang là tựa game bắn súng nhẹ thu hút được nhiều lượng người chơi nhất hiện nay. Đây là tựa game hấp dẫn với những ấn tượng và chất lượng riêng biệt về kỹ thuật cũng như các skill chiến đấu và vũ khí của nó. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về tựa game này mà LeadGame tổng hợp được. Cùng xem nhé!

Giới thiệu cơ bản về PUBG Mobile

PUBG Mobile là từ viết tắt trong tiếng anh PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một trong những tựa game được rất nhiều lựa chọn. Tựa game này được phát triển bởi công ty phát hành game Bluehole thuộc về quyền sở hữu của Hàn Quốc phát triển và phát hành.

Thực chất, PUBG Mobile được thiết kế dựa trên những mod đã có nền tảng sẵn trước đó. Tuy nhiên, một số những cảm hứng cơ bản đó là lấy từ bộ phim của năm 2000 mang tên Battle Royale.

Đây là game mà trong 1 trận chiến đấu sẽ có tối đa là 100 người nhảy dù xuống 1 hòn đảo bất kỳ nào đó sau đó là giết các đối phương và người sống sót cuối cùng là top 1 game thủ. 

Tất cả các vũ khí sẽ được người chơi nhặt tại những nơi mà họ đi qua. Khi chơi cũng cần phải chạy theo những vùng khu vực an toàn nếu không sẽ bị chết do mất hết tinh lực. 

Hiện nay, tại Việt Nam thì trò chơi này bắt đầu được xuất hiện chính thức vào tháng 8 năm 2018. Tại Việt Nam, tên chính thức là PUBG MOBILE VNG do Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo phát hành. Và đây là trò chơi dành cho những người đủ từ 18 tuổi trở lên. Và cảnh báo nếu chơi quá 8 tiếng 1 ngày sẽ rất hại cho sức khỏe. 

Những ưu điểm nổi bật của PUBG Mobile

Ưu điểm của PUBG Mobile
Ưu điểm của PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game bắn súng với nhiều ưu điểm ấn tượng với người chơi nhất hiện nay. Đây không chỉ là trò chơi bắn súng thông thường mà nó còn giúp người chơi phải có được những kỹ năng quan sát, cũng như phải nắm được những hệ thống các chiến thuật để đấu lại với 99 game thủ khác. 

PUBG Mobile đem đến cho người chơi những trải nghiệm cung bậc khác nhau. Khi chơi có thể thay đổi nhiều cung bậc cảm xúc như vui sướng, hay gay cấn, sợ hãi,… Mỗi màn chơi sẽ có những giao diện thiết kế khác nhau vì thế người chơi sẽ không phải gặp lại những bối cảnh cũ, khi chơi sẽ cuốn hút hơn rất nhiều. 

Đặc biệt chính là yếu tố thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt của PUBG Mobile. Đảm bảo đem lại cho người chơi sự hứng thú vô cùng. Hơn thế nữa những vũ khí còn đảm bảo đa dạng các thể loại cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn và giúp đem đến cho người chơi thêm nhiều cảm giác khác biệt hơn trong mỗi trận đấu. 

Những lưu ý cơ bản khi chơi PUBG Mobile

Dưới đây là những điều cơ bản nhất cần lưu ý về PUBG Mobile mà người chơi nên nắm rõ để có thể chơi game tốt nhất nhé!

  • Hãy luôn luôn đặt mình trong tâm lý sẵn sàng có thể bị thua và giết bất cứ lúc nào. Đặc biệt là với những ai mới chơi lần đầu tiên. Bởi vì bạn phải chiến đấu lại với 99 người còn lại. Và đương nhiên bạn phải là một tay chơi chuyên nghiệp thì mới thoát khỏi sự tấn công. 
  • Đây là game bắn súng sinh tồn. Chính vì thế, trước khi chơi theo nhóm hãy tập chơi 1 mình trước đã. Hãy tập quen với những điều cơ bản nhất để tránh được việc làm ảnh hưởng đến kết quả của nhóm. Hãy tự lực cánh sinh chiến đấu để vượt qua những thách thức cơ bản nhất trong game đã nhé! 
  • Việc chọn vị trí thả dù một cách thông minh cũng là điều mà bạn nên chú ý. Bởi vì nó có thể giúp bạn chọn được đúng vị trí ít thù địch, nhiều vũ khí và thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Đối với những người chơi PUBG Mobile đang bắt đầu hạ cánh ở những nơi không có đối thủ tập trung nhiều, hãy chú ý luôn luôn trang bị thật nhiều vũ khí để tránh trường hợp bị tấn công lúc nào không hay nhé!

Trên đây là một số kỹ năng cơ bản nhất của việc chơi PUBG Mobile mà bạn nên tham khảo để biết thêm.

Hy vọng với những thông tin trên đây về PUBG Mobile sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn. Tựa game bắn súng sinh tồn này thực sự sẽ đem đến cho bạn những cảm giác trải nghiệm tốt nhất, hãy thử để cảm nhận được những ấn tượng đặc biệt của PUBG Mobile nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại:  https://trungtamxetai.com.vn/game-online

Leave a Reply