Giới Thiệu Trường ĐH GTVT CS2

4
40Các bạn học sinh trong Nam có lẽ sẽ ít biết đến trường này vì trong cuốn những điều cần biết về tuyển sinh các năm không đưa trường này ra phần giới thiệu phía nam, muốn tìm, bạn phải tìm trường ĐH GTVT (ở phía Bắc)
Tọa lạc tại quận 9 TP.HCM nơi có địa thế đẹp, không gian rộng rãi, thuận tiện cho đi lại, ở trọ.
Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên tận tụy, yêu nghề, có chuyên môn cao, trên 70% là thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh được học tập và đào tạo tại các nước tiên tiến như Nga, Anh, Pháp, …

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

4 COMMENTS

  1. oh…minh cung chua bit nhieu ve truong nay 😀 nhung dg dinh cho thang e minh xet tuyen NV2 vao truong nay? ban thay the nao? cho minh y kien dc k? ban la SV truong nay ah/?

  2. Đồng ý với CDA, nội dung video này là quá xạo. Em cũng ước mong nội dung của nó là thiệt đó nhưng sau mấy năm học ở đây em thấy thì chắc trong mơ thui. Các bạn sinh viên mới nên tham khảo để tránh thất vọng sau này.

  3. tất nhiên ngày thường thì ít người, tại vì mấy người dở hơi mà vào đó đọc báo trong khi bạn có thể lên các trang báo mạng, có mấy bạn bình thường chịu lên đó kiếm tài liệu để phục vụ môn học của mình. chung quy cũng do các bạn không chịu đọc thôi. Bởi vì trường mình ít người đăng ký thy quá nên nhà trường phải hạ điểm chuẩn xuống để có thêm nhiều sinh viên, để có kinh phí mà giảng dạy chứ. Nếu như mấy trường khác cả chục ngàn hồ sơ đăng ký xem bạn có đủ điểm vào trường này hay không? suy nghĩ đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here