Giá xe Exciter 50cc 2019 ▶️ Đánh giá ưu nhược điểm của Exciter 50cc 2019 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

40
86TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Giá xe Exciter 50cc 2019 ▶️ Đánh giá ưu nhược điểm của Exciter 50cc 2019 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Giá cụ thể của chiếc xe mình đang quay và gửi đến các bạn ngày hôm nay có mức giá khoảng 15tr đồng, một mức giá khá là tốt, cũng chỉ tương đương với 1 chiếc xe máy điện mà thôi.
Ở các video trước đây mình đã chia sẻ rất nhiều về mẫu xe này như giới thiệu đánh giá về exciter 50, cập nhật giá bán và đồng thời cũng đưa ra lý do có nên lựa chọn ex 50 hay không?
Còn riêng ở video hôm nay, mình sẽ quay cận cảnh cũng như chia sẻ những ưu nhược điểm của mẫu xe này để các bạn tham khảo thêm.
Đầu tiên về phần ưu điểm
Có lẽ chắc chắn các bạn trẻ luôn quan tâm nhất về mẫu xe này đó chính là về phần thiết kế, nhắc lại với các bạn đây là mẫu xe được lắp ráp tại VN của hãng xe máy liên doanh. Chính vì thế về mẫu xe sẽ khá giống với mẫu xe ex 135 trước đây của yamaha. Đây chính là ưu điểm được các bạn đánh giá cao nhất. Bới với những bạn trẻ yêu thích dòng xe yamaha ex mà chưa đủ tuổi hoặc chưa có điều kiện về kinh tế thì đây là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất.
Tiếp theo là về phần giá bán. Với mức giá chỉ khoảng 15 tr đồng tức là ngang bằng với giá của 1 số mẫu xe máy điện. Thì đây được cho là khá rẻ. Vì khi các bạn sử dụng 1 chiếc xe máy thì sẽ luôn thuận lợi hơn so với các mẫu xe điện, chỉ việc đổ xăng là đi chứ không phải chờ đợi trong việc nạp điện.
Cũng do khối động cơ 50cc nên mức tiêu hao nhiên liệu của ex 50cc cũng rất tiết kiệm.Xe ăn rất ít xăng.
Tuy với động cơ 50cc, nhưng qua trải nghiệm mẫu xe này có thể lên tới trên 60km/h, vậy nên có thể nói với tốc độ như vậy chắc chắn sẽ phần nào thảo mãn được nhu cầu của người sử dụng.
Tiếp theo nữa là tuy có giá bán chỉ 15 tr nhưng mẫu xe này cũng được trang bị phanh đĩa trước cũng làm cho chiếc xe này thể thao và đậm phong cách hơn rất nhiều.
Với những ưu điểm trên chắc chắn các bạn đã hài lòng trong việc lựa chọn mẫu xe nay, tuy nhiên như mình đã nói không mẫu xe nào là hoàn hảo cả, nên chắc chắn ex 50 sẽ có những điểm hạn chế nhất định. Phải kể đến như:
Thiết kế đẹp nhưng ex 50cc do là lắp ráp trong nước nên có phần nào đó phần nhựa khá là ọp ẹp, kèm theo đó là những mối lắp ghép chưa thực sự tỉ mỉ, màu sắc cũng chưa thực sự được trau truốt.
Kèm theo đó do là dòng xe liên doanh lắp ráp tại trong nước như vậy, nên có phần nào đó động cơ sẽ nhanh xuống máy, nếu như các bạn bảo quản không tốt thì chỉ sau 2 năm sử dụng sẽ thấy bộ máy giảm đi rõ rệt.
Chính do máy nhanh xuống cấp như vậy nên chắc chắn sau 2 năm sử dụng xe sẽ ăn xăng nhiều hơn và không còn tiết kiệm như lúc đầu.
Và thêm 1 hạn chế nữa ae cũng nên quan tâm chính là chế độ bảo hành của mẫu xe này cũng sẽ không được tốt bằng các dòng xe 50 chính hãng như của sym hay kymco, nên đây là điều cũng sẽ khiến ae cân nhắc hơn trong việc lựa chọn.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★Nhạc nền: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

40 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi mình đang có còn ex này nhưng dàn áo nát hết ròi giờ mún mua dàn áo thì ở đâu bạn

  2. nói tóm gọn lại ưu điểm đẹp , nhược điểm xe tàu dể hư , nếu muốn mua một chiếc 50cc bền bỉ vừa lại đẹp , hãy chọn aprillia 50cc với mức giá không còn gì tuyệt vời hơn 65tr tính thuế nhập ý 50% suy ra chỉ 98tr đồng thôi

  3. Anh ơi xe em mới mua, chạy số 4, mới dừng một tý rồi vặn ga mà nó ko nổ nữa

  4. Xe còn sản xuất hông anh e nghe bạn nói ko còn sản xuất nửa
    Thật hay sạo vậy anh ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here