Dự án Khu đô Thị Mỹ Gia Nha Trang – cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

0
71

Khu đô thị Mỹ Gia là dự án bất động sản lớn tại Nha Trang, Khánh Hòa. Nó cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu về dự án này nhé.

Tổng quan về dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang

Dự án khu đô thị Mỹ gia Nha Trang nằm trong quy hoạch đô thị tổng thể của Thành phố. Với vị trí đường Vĩnh Thái, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa – liền kề khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng đến phía Tây trong quy mô khuôn viên 181,96 ha. Tổng thể quy hoạch, dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang được chia làm 8 gói phát triển. Có hai hướng chính để đi vào khu đô thị đó là đường Phong Châu và Vĩnh Thái – 2 trục đường chính của trung tâm thành phố.

Tổng quan khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia có quy mô hàng đầu tại Nha Trang, cung cấp đầy đủ những tiện ích cho cuộc sống với những căn nhà thiết kế đa dạng: biệt thự, nhà phố hiện đại – shophouse; cùng nhiều tiện ích xã hội: hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, bưu điện, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi,…

8 gói phát triển của dự án

Việc chia dự án thành 8 gói của dự án Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang chính là để đảm bảo kịp với sự phát triển, tiến độ thi công cụ thể của từng gói, cũng như đảm bảo được sự tin cậy, an tâm cho các nhà đầu tư. Cụ thể các gói được phân chia theo diện tích như sau: Gói 1 –  26,63 ha, Gói 2 – 27,67 ha, Gói 3 – 14,91 ha, Gói -: 18,11 ha, Gói 5 – 22,09 ha, Gói 6 – 24,68 ha, Gói 7 – 27,09 ha, Gói 8- 17,13 ha.

Mỗi gói đều được hưởng đều đủ những tiện nghi của dự án, với thiết kế xây dựng độc đáo, gắn liền với thiên nhiên mang lại không gian sống sang trọng, hiện đại và trong lành cho gia chủ.

Dự án khu đô thị Mỹ Gia

Các chủ đầu tư dự án

  • Gói 1 –  Bao gồm 2 phần: 1 phần là khu tái định cư, và 1 phần là khu xây dựng nhà ở  – chủ đầu tư là công ty Vĩnh Thái
  • Gói 2,6,8 chủ đầu tư là công ty Vĩnh Thái. Lưu ý trong đó gói 2 có 130 lô được làm thủ tục chuyển nhượng cho công ty Thái An.
  • Gói 3,4: chủ đầu tư là công ty TNHH Đầu tư phát triển nhà Thái Xuân
  • Gói 5: chủ đầu tư là công ty Thái Hưng
  • Gói 7 khu đô thị Mỹ Gia với chủ đầu tư là công ty An Khánh

Cơ hội đầu tư tại dự án

Theo như quy hoạch tổng thể, dự án khu đô thị Mỹ Gia nằm tại vị trí vô cùng đẹp, thuận lợi cho giao thông, lại gần trung tâm thành phố. Trong dự án còn có nhiều tiện ích nội khu mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cơ sở hạ tầng nơi đây đã hoàn thiện, đảm bảo tính pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Khu đô thị Gia Mỹ Nha Trang chính là một cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản với cả mục đích đầu tư sinh lời và sinh sống.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Trên đây là những chia sẻ của MeeyLand về cơ hội đầu tư của dự án Mỹ Gia. Để tìm kiếm những thông tin mua – bán đất khu Mỹ Gia Nha Trang, hãy truy cập ngay tại trang web MeeyLand. MeeyLand là trang web bất động sản cập nhật những tin tức bất động sản nhanh nhất – chính xác nhất. MeeyLand hy vọng trở thành đối tác tin cậy của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here