Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Khủng Long Chạy Xe

0
4– Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Khủng Long Chạy Xe xinh xắn dễ thương được làm bằng chất liệu gỗ 100% tự nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé cưng của bạn.
– Bên cạnh đó, Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Wooden Toys Bo còn có rất nhiều thú cưng dễ thương khác cũng làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, giúp bé vui chơi sáng tạo mà không lo về sức khỏe của bé.
– Vì chất liệu đồ chơi trẻ em được làm bằng gỗ tự nhiên nên độ bền sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại đồ chơi trẻ em bằng nhựa.
– Với sự mài dũa cẩn thận các bề mặt nên sản phẩm đồ chơi của Wooden Toys Bo luôn láng mịn, không hề có các góc nhọn nên tuyệt đối an toàn với trẻ em.
– Với ưu tiên hàng đầu về sự an toàn cho trẻ thì Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Wooden Toys Bo không hề sử dụng Pu hay các loại sơn bóng để phủ lên bề mặt sản phẩm, mà hoàn toàn sử dụng chà nhám thủ công để tạo độ láng mịn cho sản phẩm. Do đó, Đồ chơi của Wooden Toys Bo đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: Directive 94/62/EC và tiêu chuẩn Châu Âu EN71-3 : 2013 + A1:2014 và không chứa Cadium, đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau như REACH Regulation (EC) No 1907/2006, CPSC-CH-E1003-09.1ASTM E1645-01, ASTM E1613-04, AOAC 974.02, Health Canada method C02.2…, không chứa độc chất PAHs, SCCPs, không có Phthalate đạt tiêu chuẩn REACH tuyệt đối an toàn cho đồ chơi trẻ em, không chứa Cadimi (Cd), Antimon (Sb), Arsen (As), Chì (Pb) theo Quy định 46/2007 của Bộ Y Tế

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here