Demo dự án ĐẠI HỌC FPT và CÔNG VIÊN PHẦN MỀM tại Cần Thơ

2
32Dự án Tổ hợp phân hiệu Đại học FPT tại Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ là một trong các dự án có số vốn đầu tư lớn nhất được triển khai tại thành phố thủ phủ miền Tây trong năm 2017 với vốn đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng.
Sáng 6-12, Công ty FPT khởi công Khu Tổ hợp phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ tại đường Nguyễn Văn Cừ, khu vực 6, phường An Bình, quận Ninh Kiều. Đây là tổ hợp giáo dục – công nghệ cao đầu tiên tại ĐBSCL, có tổng diện tích xây dựng hơn 17 ha.
Giai đoạn 1, dự án Tổ hợp phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ triển khai xây dựng trên diện tích 5,2ha, với mức đầu tư trên 400 tỉ đồng, bao gồm các hạng mục chính như: tòa nhà văn phòng dành cho cán bộ nhân viên và khu giảng đường dành cho sinh viên. Các khu tiện ích khác như: nhà ăn, nhà dịch vụ, sân tập Vovinam, nhà công vụ, sân bóng đá.

Công trình tổ hợp đại học và công viên phần mềm được thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng. Dự kiến đây sẽ là nơi học tập và làm việc tiện nghi, hiện đại cho khoảng 3.000 nhân viên và 5.000 sinh viên FPT.
Website: cantho.fpt.edu.vn

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/xay-dung/

2 COMMENTS

  1. Sinh viên 2k2 năm học tới khoảng bao lâu có thể chiêm ngưỡng công trình này ạ :)) , năm tới e cũng sẽ đăng ký xét tuyển vào Trường đây! hóng ghê luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here