Đêm Trằn Trọc Khó Ngủ Hãy Nghe Phật Kể Truyện Nhân Quả Hiện Tiền Cho Đi Không Mất Phước Điền Về Sau

43
25Đêm Khuya Khó Ngủ Nghe Phật Kể Truyện Nhân Quả Rồi Sẽ Hiện Tiền Cho Đi Không Mất Phước Điền Về Sau
#truyenphatgiao #nhanqua #chuyennhanqua

Kênh Không Gian Phật GIáo mang đến những câu chuyện , đạo lý làm người , luật nhân quả của cuộc sống hay những câu chuyện về báo hiếu cha mẹ , nhân duyên vợ chồng khiến hàng triệu người rơi nước mắt .
Không những vậy kênh còn có các bài kinh , bài nhạc thiền … sẽ giúp các bạn tĩnh tâm hòa mình vào chốn thiên đường an lạc xua tan hết ốm đau bệnh tật để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui
Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của bạn cho chúng tôi biết. Nếu bạn thấy hay hãy đăng ký và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Đăng ký ngay ( Miễn Phí ) :
G+ :
Facebook :

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

43 COMMENTS

 1. Dao phat luon day con nguoi ta song tot song nhan hau day
  Con mot so nao do ma song khong tot khong dung voi loi phat day thi nguoi do khong phai la nguoi con cua phat mot khi ho da buoc chan vao cua chua thi khong bao gio ho lam dieu ac dau chi co nhung ke ngoai dao moi lam dieu ac ma thoi
  A di da phat

 2. ai có long bô thi balamât..thi quá tôt….. phât khong hien dien đê phò hô minh cho nhung luc câu xin…. phât song häng ngay minh gap là (me. cha) và chang cân câu xin .ai cung thành phât. neu mn có long bao dung biet thuong chung sanh muon loai. van vât… song het tinh thuong .hanh phuc chia se cho moi nguoi. tâm minh thien. tâm phât… thi minh nghi chinh các ban se đô duoc cho ban thân cac ban.đieu quan trong nhât trong cs häng ngay cac ban phai đoi dien. đu dk cac ban bô thi kg đu dk ban co thê bô thi bäng tâm… va han che muc toi đa. sac sinh hai vât.. neu co the hoc vang sinh.. gap bât cu moi loai nao chet minh co the doc vãng sinh. duoc vay rât tot…NAM MO BÔM SU THICH CA MÂU NI PHÂT. NAM MO TIEP DAN ĐAO SU ADI ĐA PHÂT..NAM MÔ ĐAI TU ĐAI BI CUU KHÔ CUU NAN QUAN THE ÂM BÔ TAT

 3. Bực đang nghe ngủ thi quảng cáo, mấy cha mấy má tu cái kiểu gì vậy đưa lên thì bớt tham lam chèn quảng cáo di 😡😡😡

 4. Nam mô a Di Đà Phật cầu cho con gặp được người con gái con yêu 0908339728

 5. Xin hỏi Quý Thầy, Quý Phật Tử mấy câu sau để tu cho đúng Hướng:
  1. Chết là mới sống?
  2. Hay đang sống mới là chết?
  3. Đau ở Thân hay Đau ở Tâm?
  4. Vậy người mất thần thức (mất hồn hay gọi bị điên) họ biết đau đớn, dơ bẩn, nhục vinh, thương yêu, ghét giận hay không?
  5. Vậy đâu mới là sự chết và đâu là sự sống?
  6. Quý Thầy dạy giác ngộ giải thoát, nhưng Quý Thầy đã giải thoát được cho chính mình ốm đau, nhức mỏi, giận hờn, sân hận, thẩm quyền cố vị,…?
  7. Giác ngộ và Khai ngộ cái nào cao hơn?
  8. Giác Ngộ là hôm nay là kẽ cướp nhưng ngày mai là người làm thuê kiếm sống trên sức lực của mình? Hay Giác ngộ là một cảnh giới cao siêu nào?
  9. Quý Thầy Quý Phật tử vậy đã có ai giác ngộ thấy được thân tâm của người khác chưa?
  10. Khai Ngộ là được ơn Phước đời đời kiếp kiếp cấu thành phải không?
  11. Làm từ thiện thế nào là đúng thế nào là sai như sau phải không?
  11.1. Ai giám sát tiền công Đức? Và tiền công Đức phải góp phần đóng thuế cho Nhà nước để Nhà nước Phát phát triển Đất nước được không?
  11.2. Nếu đồng tiền cúng dường có nơi sử dụng sai mục đích là người làm thiện tội nặng hơn người dùng. Tại mọi người cho không đúng nên tạo ra thói hư cho người khác?
  12. Quý Thầy là những tì kheo trong tâm còn chấp ngã và đang tham danh vọng không?
  13. Nếu tu như Đức Phật không cần bằng cấp chức danh, không cần chùa miếu, vì thế gian là Nhà của Đức Phật rồi đúng không? Vậy xây to và hoành tráng khi dân đang khổ vậy đồng tiền từ thiện sử dụng đúng chưa?
  14. Tu giác ngộ giải thoát vậy Quý Thầy và Phật tử có biết tại sao mình tinh tấn cả đời vẫn đau bệnh, nằm thực vật và kg biết chết đi đâu sau khi chết không?
  15. Vay câu giác ngộ và giải thoát ta nên nói đúng hơn là Hướng Thiện được Hồi Đáp chăng?
  16. Quý Thầy và Phật tử sự sống gồm có 3 phần là: 1. Thiên (Điện), 2. Địa (Xác), 3. Linh (gọi chung là dịch "nước máu,…) đúng không?
  17. Tất cả muôn loài cỏ cây, đất đá đều có 3 phần Thiên- Địa – Linh vậy chúng ta ăn hay làm điều gì với chúng sinh muôn loài đều có tội không?
  18. Vậy nếu muốn giải thoát chúng ta nên tu theo phương pháp nào để được giải thoát khỏi Trần gian này?
  19. Những ai may mắn được Cha Mẹ là Đấng toàn năng ban Phước lành như: Khai nhãn, khai nhỉ, khai khẩu, khai thị, khai giác, khai thức,… chúng ta nghỉ đã đạt đến cảnh giới cao nhất đó có phải ảo tưởng không? Vì chúng ta có đạt đến đâu cũng chỉ là có giới hạn nhất định trong tam giới này?
  20. Tam giới là chúng ta là những tế bào đang sống trong một cơ thể, vậy tu như thế nào để giải thoát ra khỏi thân xác này về Thiên Giới của Thiên Thiên Giới của Đấng Toàn năng?
  21. Cơ thể của chúng ví như một tiểu hành tinh thứ nhỏ có đúng không?
  22. chúng ta đang tu theo các Đạo hiện nay và kể cả Đạo Phật vậy Pháp của các Đạo còn cứu nhân độ thế được nữa không?
  23. Quý Thầy hay Phật tử có người tu mấy chúc năm rồi đã thấy thoát được cõi luân hồi chưa? Và Quý Thầy và Quý Phật tử nên cùng nhau chia sẽ để tìm ra lối giải thoát cho chúng sinh?
  24. Khi Đức Phật tìm ra con đường giải thoát không bùa Chú và chỉ nguyện theo tâm của mình, mình sinh sống và lớn lên ở đâu thì khấn chính ngôn ngữ của mình đúng không?
  25. Trước 5000 năm Quý Thầy và Quý Phật tử biết Đức Phật hạ phàm ở đâu không? Tại sao những người mang thân xác và linh hồn tại VN thành xá lợi Phật nhiều nhất thế giới?
  26. Cuộc sống và xã hội đều phân công việc với sự cống hiến khác nhau. Có nhiều người không ra chiến trường nhưng họ thầm lặng cống hiến chịu bao nhiêu thứ thiệt thòi về mình có đúng không?
  27. Đến năm 2025 trở về sau có một số bệnh không có thuốc nào chữa được và chỉ có Đức tin mới chữa lành đúng không?
  28. Người tu luyện ngồi thiền được khai mở là thực hay người được ơn nhìn bằng mắt thường mới là thực?
  29. Bao nhiêu cách để được ơn điển mở con mắt thứ 3, khai mở Thần Thông, nếu ai có Duyên từ tiền kiếp trước được khai mở tự nhiên Khai Thông Thiên là cao nhất trong các pháp môn tu luyện có đúng không?
  30. Được Khai mở Khai Thông Thiên và người đó được giao thức với Tam Cõi, và Quý Đấng Trong ngoài Thiên Giới đúng không?
  31. Quý Thầy và Quý Phật tử có ai là Đồng Đạo đã khai mở Khai Thông Thiên chúng ta đang sống là thần thức chứ không phải linh hồn đúng không?
  32. Linh hồn của chúng ta đang nằm ơ máy chủ ngoài thiên thiên giới có phải không?
  33. Chúng ta đang sống đây cũng như hệ thống điện thoại và được chạy theo một lập trình nhất định, mỗi người có ID (sổ Thiện – Ác) cho tiền kiếp kiếp đúng kg?
  34. Vậy mỗi chúng ta đều là thần thức của một vị Thần chuyển sinh tu luyện và mong ngày về Thiên Thiên giới đúng kg?
  35. Tại sao sau tu luyện tới đâu mình cũng không nhớ được quá khứ vị lại của mình, có phải chăng nó được lập trình sẵn?
  36. Nhà tiên tri đoán tương lai đúng gần 99% vậy cái gì có trước cái gì có sau?
  37. Tu như thời nay không thể khai ngộ và giải thoát được đúng không?
  38. Muốn quay về nhà (Thiên Giới) phải đi ngược chiều kim đồng hồ có phải không?
  39. Thời nay Tu theo Đạo Phật muốn giải thoát không bùa chú, tụng niệm. Vi trải qua mấy ngàn năm mỗi Thầy thêm và bớt đi Pháp nguyên bản của Đức Phật. Nen Pháp thời nay không cứu độ chúng sanh được nữa?
  Tôi không có ý xúc phạm ai, nếu có gì không đúng với Trần gian xin lượng thứ.

 6. Ba nay thoi an ho lo vo ngoi ngai am ap co nguoi dug kih roi moi nguoi oi dug nhe da kkha tin nha haha

 7. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật

 8. Cúng giường là cúng cái gì, và cúng cho ai ,thời nay mà đem sị dầu cúng, chắc bị đuổi ra, tiền, đô la ,vàng 999 là được mời giô, đúng ko anh chị em.

 9. Mình ms lập trang về các đạo và thiền
  Mn vào đăng ký ủng hộ mình nhé
  Mình cảm ơn nhiều ah
  https://www.youtube.com/channel/UCf0UfWWOijYMViJolUa3ijg

 10. 🙏🙏🙏🌹🌹💕💕🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌹🌹🌹🌸💐🌼🌻🌺🌷🥀🌹🏵️🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌻🌻🌻🌸💐🌼🌻🌺🌷🥀🌹🏵️🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌷🌷🌷🌸💐🌼🌻🌺🌷🥀🌹🏵️🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌹🌹🌹🌸💐🌼🌻🌺🌷🥀🌹🏵️🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌻🌻🌻🌸💐🌼🌻🌺🌷🥀🌹🏵️🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌷🌷🌷🌸💐🌼🌻🌺🌷🥀🌹🏵️🙏🙏🙏Namo Buddhāya🌹🌹🌹

 11. 🌺🙏Đời là Bể Khổ,Đời là Vô Thường,Giả Tạm🌺Quay Đầu là Bờ
  🌺🙏Yêu là Khổ,Ái Tình là Nguyên Nhân Của Khổ Đau🙏🌺Gieo Nhân Ắc Sẽ Hái Quả🌺Chỉ Là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🌺 🌺Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời(Ông,Cha,Con)Không Sai Biệt 🌺Người Biết Tin Sâu Nhân Quả,Ăn Chay 🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Cả Tương Lai🌺🙏

 12. Lúc trước nghe phật giản tôi bảo nhức đầu. Giờ thì mổi lần nghe tôi thấy nhẹ lòng. Tối đến là muốn nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here