DẦU DO CHẤT LƯỢNG CAO CỦA NHÀ MÁY LỌC DẦU DUNG QUẤT | TIÊU DÙNG VIỆT SỐ 13

1
34DẦU DO CHẤT LƯỢNG CAO CỦA NHÀ MÁY LỌC DẦU DUNG QUẤT | TIÊU DÙNG VIỆT SỐ 13
ĐỐI VỚI NHIÊN LIỆU DIEZEN, thường gọi là dầu DO, nhà máy lọc dầu Dung Quất chỉ sản xuất dầu diezen chất lượng cao, có hàm lượng lưu huỳnh dưới 0,05%. Để có chất lượng này, NMLD Dung Quất đã phải đầu tư công nghệ loại lưu huỳnh bằng hydro.
Quy trình sản xuất xăng dầu tại NMLD Dung Quất là quy trình khép kín hoàn toàn từ khi nhập dầu thô cho đến khi đi qua các phân xưởng công nghệ, phối trộn, kiểm tra chất lượng và xuất sản phẩm.
Chất lượng xăng dầu của NMLD Dung Quất được kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm hiện đại nhất, chính xác nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. BSR cũng tuân thủ tất cả các Quy chuẩn Việt Nam, Tiêu chuẩn Việt Nam có liên quan đến chất lượng sản phẩm và xây dựng đầy đủ các Tiêu chuẩn cơ sở theo quy định của Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật cùng các văn bản luật có liên quan khác. Sau khi hoàn thành 16 thí nghiệm để test chất lượng sản phẩm, BSR sẽ cấp chứng thư đảm bảo chất lượng cho từng lô sản phẩm.
———

Click ĐĂNG KÍ (subscribe) để cập nhật những video mới nhất trên kênh Youtube của ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH QUẢNG NGÃI tại đây:
* Địa chỉ: 165, Hùng Vương, Tp.Quảng Ngãi
*ĐT: 0255 3711178
*Website:
*Facebook:

#tieudungviet
#daiphatthanhvatruyenhinhquangngai
#ptq

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here