Công ty TNHH SX và Chế biến thực phẩm Minh Hiền

Công ty TNHH SX và Chế biến thực phẩm Minh HiềnCông ty TNHH Minh Hiền là nỗ lực phấn đầu một đời người của bà giám đốc Nguyễn Thị Hiền. Gắn bó với nghề thực phẩm từ những ngày đất nước còn chiến tranh khi còn trong quân ngũ, khi giải ngũ bà Hiền là lãnh đạo cửa hàng thực phẩm Hà Đông trong nhiều năm trước khi nghỉ hưu. Với tố chất của một nhà lãnh đạo, sự xông pha của một chiến sĩ giải phóng cũng như lòng yêu nghề, bà quyết tâm giành toàn bộ thời gian đáng lẽ phải nghỉ ngơi vui vầy với con cháu của mình để xây dựng nên một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Hà Nội với nghề giết mổ gia súc gia cầm.
Từ những năm cuối thế kỉ 20, Công ty Minh Hiền với cơ sở ban đầu ở Bạch Đằng, Vạn Phúc, Hà Đông, Công ty đã đứng thứ hai toàn quốc về xuất khẩu thịt. Tiếp nối thành công đó, năm 2004, Công ty xây dựng nhà máy mới hiện đại tại Cụm Công nghiệp, Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội (Hà Tây cũ). Nằm trên diện tích hơn 12.000m2, nhà máy trị giá hơn 70 tỉ đồng (thời giá 2004) đã trở thành hình mẫu đầu tiên của Hà Nội trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc giết mổ gia súc, gia cầm vốn được làm thủ công hàng trăm năm nay. Nhà máy mới đầu tư đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ABS của Mỹ cũng như hệ thống HACCP của Việt Nam là niềm tự hào của cá nhân bà Hiền nói riêng và ngành thực phẩm nói chung trong nhiều năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, cung như sự quan tâm nhiều hơn đến môi trường sinh thái xung quanh, năm 2013, Công ty TNHH Minh Hiền đựợc thành phố Hà Nội quan tâm đầu tư hệ thông xử lý nước thải và khí trị giá 1,5 triệu USD.
Với hệ thống xử lý nước và khí thải hiện đại này, Công ty TNHH Minh Hiền đã hoàn thiện quy trình khép kín giết mổ tập trung hàng đầu miền Bắc hiện nay. Công ty tự hào cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành ngang bằng với giá thị trường.

website: Minhhien.Vn

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In:

Related Post

12 Comments

 1. Mọi chi tiết máy móc thiết bị chế biến nông sản alo 01696121665

 2. Bên em sản xuất và cung cấp béc phun công nghiệp

 3. Cong ty cho sdt để m can mua hàng

 4. Tôi thấy công nghệ nước ngoài quay lò mổ dâu co giấu như CTY bạn

 5. Thấy công nhân làm là biết giả tạo để lên hình xich nước ma né như gì vậy

 6. Quay phim làm sạch thế. không quay phim có sạch được giày không giả tạo

 7. CTY kiu bán máy ha dung không có heo cũng quay . bán máy này bao nhiêu .can kg lo tính tiền.hay bán phế liệu

 8. Nếu cung cấp them thông tin về số công nhân thì tốt quá

 9. Cong ty toi thu mua heo ban hay lien lac de biet them chi tiet

 10. công ty bên bạn co thu mua heo không trên mình có trại va hợp tác xa chăn nuôi theo hương an toàn

 11. http://maymocthietbithinghiem.com

 12. MỸ HUỆ – 0961818387 thuộc CÔNG TY CP TM QUỐC TẾ HOÀNG LONG Chuyên Cung cấp dầu nhờn, mỡ bôi trơn (Mobil, Shell, Castrol, Bp,….) cho máy móc ngành Giấy, bao bì, dệt may, nhựa, cơ khí, …. giá cả hợp lý, rất mong được hợp tác và chào giá. hotmail: myhue.hl@gmail.com

Leave a Reply