Clip Gia đình trẻ – Truyền hình Thanh niên

Clip Gia đình trẻ – Truyền hình Thanh niên“Với tôi, tôi chỉ cần có một cuộc sống ấm no, con cái chăm ngoan học giỏi. Và tôi ước muốn có một căn nhà của riêng mình để ở, một công việc ổn định hơn.” – đó là chia sẻ của vợ chồng anh Dương Thanh Xuân chị Lê Thị Huệ, thanh niên công nhân đang sinh sống tại KLT VH số 26.
Hay chia sẻ của vợ chồng anh Nguyễn Tuấn Khanh chị Trần Kim Phượng đang sinh sống tại KLT công nhân Sadeco thì anh chị chỉ mong con cái được chăm lo đầy đủ, có sức khỏe, gia đình kinh tế tốt và cố gắng Có tiền để mua nhà riêng, cho con đi học ổn định hơn.
và với vợ chồng anh Thân Văn Tập chị Huỳnh Thị Thảo Hiền đang sinh sống tại KLT VH số 40 thì anh chị chỉ cần “Hai vợ chồng thương yêu nhau, hiểu nhau, chăm lo con cái, nuôi dạy con cái. Mong muốn cho con hết bệnh, 2 vợ chồng có việc làm ổn định để chăm lo cho con cái tốt hơn”.
Bên trên là những chia sẻ, ước muốn giản đơn của 1 trong 30 gia đình tiêu biểu nhất được chọn để giao lưu trực tiếp và cũng đồng thời được tuyên dương “Gia đình trẻ văn hóa, hạnh phúc” trong chương trình Ngày hội “Gia đình trẻ” năm 2016.
Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân kính mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh về ba gia đình vừa kể trên.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In: