Chuyên thi công tấm tường bê tông Acotec Xuân mai

Chuyên thi công tấm tường bê tông Acotec Xuân maiTấm tường Acotec Xuân Mai – Vật liệu xây dựng thông minh.
Tấm tường Acotec hay còn gọi là tấm tường bê tông lắp ghép đúc sẵn. Tấm tường bê tông Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung).

Hotline: Mr Đô 098.1111.698
Tấm tường bê tông lắp ghép Acotec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Elematic – Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan…
Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm tường Acotec sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đưa vào sử dụng trong các công trình từ quý 4 năm 2015.
CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ là nhà phân phối đã cung cấp và lắp đặt ra thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc hàng chục vạn m2 Tấm tường bê tông Acotec Xuân mai cũng như sàn bê tông nhẹ.
Tấm tường Acotec thích hợp cho những khu vực có độ ẩm cao. Chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp. Và cho khu vực có yêu cầu cách âm cao như căn hộ chung cư, khách sạn.
Chúng được chứng minh là hoạt động ở những nước có tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và yêu cầu về độ bền của địa chấn, độ ẩm và khả năng chịu lửa.
Các bức tường Acotec là những bức tường không chịu tải hoàn toàn. Chúng có thể được sản xuất với chiều dài 2500-3300 mm và chiều rộng 600 mm hoặc 2 x 300 mm.
Độ dày của tường có thể thay đổi từ 68-140 mm. Việc xây dựng nhanh gấp 6 lần so với công trình gạch truyền thống và gạch không nung.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In: