Chung kết cuộc thi hoa khôi, tiếng hát thanh niên công nhân Hải Dương năm 2019

0
29Chung kết cuộc thi hoa khôi, tiếng hát thanh niên công nhân Hải Dương năm 2019

Tối 27/10, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Hải Dương tổ chức Chung kết cuộc thi Hoa khôi thanh niên công nhân và cuộc thi Tiếng hát thanh niên công nhân Hải Dương năm 2019.

Thí sinh hoa khôi thanh niên công nhân tham gia phần thi trình diễn áo dài

Cuộc thi Hoa khôi thanh niên công nhân năm 2019 dành cho các nữ thanh niên, công nhân và lao động trẻ đang làm việc tại Hải Dương. Đêm chung kết cuộc thi có sự tham gia của 10 thí sinh được tuyển chọn qua vòng sơ khảo. Các thí sinh thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội và Ban Tổ chức tiếp tục lựa chọn top 5 thí sinh thi ứng xử. Sau 3 phần thi, danh hiệu hoa khôi thanh niên công nhân Hải Dương năm 2019 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thơm đến từ Công ty TNHH May Tinh Lợi. Ban Tổ chức cuộc thi cũng trao hai giải nhì, ba giải ba và 5 giải triển vọng cho các thí sinh tham gia đêm chung kết.
Ban Tổ chức trao giải hoa khôi thanh niên công nhân cho thí sinh Nguyễn Thị Thơm
Đan xen giữa các phần thi của thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi hoa khôi thanh niên công nhân là các phần dự thi của 9 thí sinh lọt vào đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát thanh niên công nhân Hải Dương năm 2019. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Anh Tuấn của Công ty TNHH Shint BVT và 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải triển vọng cho các thí sinh.
Ban Tô chức trao giải nhất cuộc thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” cho thí sinh Trần Anh Tuấn

Tại đêm chung kết, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ cũng trao giải nhất và giải nhì của cuộc thi ảnh “Nét đẹp xứ Đông” cho chủ nhân của các bức ảnh với chủ đề “Tôi yêu quê hương Hải Dương”. Đây là cuộc thi được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh phát động nhằm Chào mừng đại hội Đại biểu hội LHTN tỉnh Hải Dương lần thứ V và mừng TP Hải Dương được công nhận là đô thị loại I.
Các bạn nhớ đăng ký (Subscribe) kênh để nhận những tin tức hay và cập nhật nhé! Cám ơn các bạn đã ghé Kênh và Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
HTtv Channel
httvchanel@gmail.com
#chungketcuocthihoakhoi
#tienghatthanhniencongnhanhaiduong2019

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here