Chính trường Việt Nam sau cái chết của Chủ tịch Trần Đại Quang

43
36Tang lễ của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang có gì đáng chú ý? Sẽ có những thay đổi gì trong đời sống chính trị và xã hội ở Việt Nam? Vai trò của chức chủ tịch nước ở Việt Nam có phải thuần túy ‘mang tính biểu tượng’?

Các khách mời của Bàn tròn Thứ năm hôm 27/9 cùng bình luận, phân tích các điểm trên cũng như nhiều khía cạnh khác sau sự kiện Chủ tịch Trần Đại Quang qua đời.

Tham gia chương trình có PGS TS Phạm Quý Thọ, Chuyên gia về chính sách công, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; TS Vũ Cao Phan, Viện nghiên cứu chính trị và quan hệ quốc tế Đại học Bình Dương; TS Jonathan London, Đại học Leiden, Hà Lan và TS Nguyễn Xuân Nghĩa, Kinh tế gia, tham gia từ California, Hoa Kỳ.

Video được biên tập và phát lại từ chương trình Facebook Live ngày thứ Năm 27/9 trên kênh Facebook của BBC News Tiếng Việt.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC #TranDaiQuang

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

43 COMMENTS

 1. Nguyen bo truong bo cong an co chu nuoc
  Cong hoa xa hoi nuoc cong hoa Viet Nam
  Đoi đoi nho on chu tịch Trần Đại Quang

 2. Tổng trọng lên gánh vác giang sơn xã tắc thay chủ tịch quang thôi. Đen thôi đỏ quên đi. Vé một chiều ra nghĩa địa không hẹn ngày trở lại.

 3. Ông này làm lãnh đạo mà không biết làm gương , xây cái mộ rộng hơn 5000m thử hỏi sau này ai làm to cũng xây như thế thì dân Việt Nam lấy đau ra đất làm nông nghiệp

 4. Đang câm quyên ngày áy có bao giờ đi máy không, mà đang ngày nay đi lên máy bay thăm nước ngoài, trước đó nhé. Phải hieu ngay, Bác ngày áy Đat tên tư tương….. Trong trách làm mac kê anh trong, còn chính phu, chính sách viet nam luôn quan thêm chuyển này. Coi thương tiêu khu!!!

 5. An ninh thủ đô, bộ nhiem túc thì lúc tuôi cao suc yêu, lúc này the nào Nưa, lap trương không vung người khác mua chuoc. Tôi đi xuong cơ sơ là xem có nhơ đen trung. Nơi tôi sinh,

 6. Tưởng nhớ thày chủ tịch nước trần đại quang!memory teacher president water trần đại quang!3/1/2020(3/1/2018)

 7. Trước khi làm chủ tịch , Bác nhìn trẻ , sau khi làm già thấy rõ.

 8. Nhân vừa rồi Phúc-Trọng Phiền hà!
  Quân giặc Tàu thừa cơ gây họa!
  Nướng dân Nam trên lửa Hung tàn!
  Vùi Bắc Việt dưới hầm tai vạ!
  Luật Đặc Khu trăm năm thuê đất!
  Bán nước nhà Mật ước Thành Đô!
  Trời cũng khóc khi non sông chia cắt!
  Lửa hận thù Nam-Bắc phân chia!
  Đảng thấy rõ nhưng không cứu nước!
  Là tội đồ của nước của dân!
  Khi dân Việt bùng lên lửa giận!
  Quyết Vùng lên diệt Đảng bạo tàn!
  CS sụp dân ta no ấm!
  Một vầng dương chiếu rọi Non sông!

 9. Chú nguyên bá thanh , chú trần đại quang sau khi qua TQ về ai bị nhiễm chất phóng xạ , mốt đi là phải đem theo 500 ae thử độc

 10. Chu tich nuoc dung dau de cam quyen duc nuoc . Ctn Tran dai quang Chet mot cach oan . Yeu cau gd Tran dai quang phai Tim ra thu Pham ai da dau doc chu tich nuoc Tran dai quang ..can som can tot . Cam on

 11. lãnh đạo VN có chết hay sống không ảnh hưởng gì đến đường lối cai trị tại VN vì thực tế nước VN đang bị cai trị bởi lũ gián điệp tầu nằm trong chính tị bộ đcsvn.

 12. BBc là cânh chính thống mà toàn có bươi móc chuyện người chết ra để gây ấn là sao

 13. Cúc phương đầu xù người sấu mà nói lúng búng theo kiểu xuyên tặc chắn quá

 14. Một thằng vừa lú vừa ngu vừa lẩm Tổng Thống vừa làm Thủ Tướng . Cộng thêm một thằng hề lờ cờ mờ nữa thì Việt Nam! Đã đến ngày tàn rồi

 15. ông nhận xét về tình thế vn rất hay và đúng -chân thành cảm ơn ông

 16. Mừng quá chết một thằng CS ngu rồi, từ từ tới thằng khác chết theo, rồi tới bà Kim Ngân tháng sau. Chết một thằng CS rồi mừng quá!!!

 17. xin nghe tôi nói…xây cái nghĩa trên đất của ai…nếu như đất nhà thì tiền đâu mà mua nhiều như thế..rồi tiền đâu mà xây lăng mộ….còn như đất của dân ..thì tiền đâu mà đền bù giải tỏa .và số tiền nầy ai trả…gia đình người mất hay tiền ngân sách….

 18. Phát biểu theo kiểu tiêu cực mấy thằng lưu vong giãy giụa trong vô vọng

 19. Bác Quang rất xứng đáng là người lãnh đạo có tài có đức để mọi người kính nể , không những ở Việt Nam mà các nước trên thế giới họ cũng công nhận !!!!!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here