Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ chuẩn nên áp dụng ngay

0
58

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ như thế nào mới chuẩn? Làm sao để đón bé yêu đúng ý của bạn giúp cả gia đình thêm hoan hỷ, hạnh phúc? Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây và sớm áp dụng nhằm có kết quả như mong đợi quý vị nhé! 

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ chuẩn nhiều người đã thành công

Xem sinh con trai hay gái để có được bé cưng như ý muốn là mong mỏi của rất nhiều bố mẹ hiện nay. Nếu bạn cũng là một trong số đó, đừng quên thực hiện theo các mẹo sau đây. Bởi lẽ không ít người đã thành công mà không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi:

>>>Xem chi tiết cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ https://MeeyLand24h.tumblr.com/post/627504118088482816/cach-tinh-sinh-con-trai-hay-gai-theo-tuoi-bo-me

Cách tính sinh con theo ý muốn từ tuổi bố mẹ

Thay vì nhìn vào biểu đồ sinh con theo ý muốn khó hiểu với nhiều thông tin khá rắc rối, bạn chỉ cần thực hiện cách tính tuổi sinh trai hay gái căn cứ vào tuổi bố mẹ như sau:

Cách thực hiện

 • Đầu tiên, bạn xác định rõ tuổi âm lịch của bố và mẹ, sau đó hãy cộng lại.
 • Nếu trường hợp lớn hơn 40 thì hãy trừ cho 40. Bạn cứ tiếp tục trừ cho 9 và 8 liên tiếp rồi lặp lại cho đến khi hiệu nhỏ hơn 8 và 9 thì dừng lại. 
 • TRường hợp tổng tuổi bố và mẹ đã nhỏ hơn 40 thì bỏ qua bước kể trên.

Cách đọc kết quả

Sau khi đã biết cách tính tuổi để sinh con theo ý muốn kể trên, bạn bắt đầu đọc kết quả để tìm ra đáp án chính xác như mong đợi. Theo đó:

 • Nếu số thu được cuối cùng là số chẵn: Bạn nên mang thai  và sinh trong năm để có bé trai. 
 • Ngược lại nếu bạn muốn sinh con gái thì nên tính toán để có bầu trong năm nhưng sinh vào năm sau. 
 • Trường hợp số dừng lại là số lẻ sẽ ngược lại với lý giải kể trên. Tức bạn có bầu và sinh trong năm sẽ ra con gái. Còn có bầu năm nay và đợi năm sau sinh thì ra con trai.

Cách tính tuổi mẹ để sinh con theo ý muốn theo tháng sinh

Ngoài cách tính sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ, nhiều chị em còn rỉ tai nhau cách căn cứ vào tháng sinh của bé yêu và tuổi âm lịch của mẹ để đoán giới tính của bé. Cụ thể như sau:

Cách tính

 

 • Gọi X là tháng sinh âm lịch của con.

 

 • Y là tuổi sinh âm lịch của mẹ.
 • Ta lấy (68 + X – Y): 2.

Cách đọc kết quả

Sau khi có kết quả, bạn lưu ý:

 • Nếu kết quả là số chẵn, bạn sẽ sinh con trai.
 • Nếu kết quả là số lẻ, bé yêu sắp chào đời sẽ là con gái.

>>>Xme thêm: Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai https://MeeyLand24h.tumblr.com/post/627504690712674304/cach-tinh-tuoi-vo-chong-de-sinh-con-trai

Cách tính sinh con trai hay gái khác nhiều người áp dụng nên thử

Song song với 2 phương pháp căn cứ vào tuổi của bố mẹ hoặc tuổi của mẹ để đoán giới tính con, hiện nay còn có cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai của mẹ.

Theo đó, bạn chỉ cần đối chiếu theo bảng dưới đây:

Cụ thể, số 0 được mặc định là dấu hiệu chỉ sinh con gái. Còn dấu + tức chỉ sinh con trai. Rất nhiều chị em đã áp dụng cách này và thành công. Tuy nhiên bạn lưu ý cần tính chính xác tháng thụ thai âm lịch là tháng nào. Một chút sai sót cũng có thể khiến kết quả thay đổi lớn.

Các chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu thêm về cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ chứ? Nếu vẫn cảm thấy khó hiểu và muốn có tư vấn thêm, hãy kết nối với MeeyLand để được hỗ trợ kịp thời hơn quý vị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here